Lâu Đài Đẫm Máu

Crimson Peak
Nội dung

Bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của nữ nhà văn Edith (do Mia Wasikowska thủ vai). Tuổi thơ của cô quả thực dữ dội, quả thực dậy sóng và cũng lắm oan nghiệt khi mỗi đêm về đều “được” các hồn ma ghé thăm. Có lẽ chính những trải nghiệm đó đã cho cô nguồn cảm hứng bất tận để bắt đầu và theo đuổi công việc viết văn của mình, theo đuổi những câu chuyện bí ẩn nhiều năm không một lời giải đáp. Tuy vậy, đây cũng là lời cảnh báo cho cuộc đời hữu duyên với các thế lực siêu nhiên của cô.

Bước ngoặt cuộc đời Edith xuất hiện khi người đàn ông điển trai, lịch lãm mang tên Thomas (do Tom Hiddleston thủ vai). Chàng trai lạ lùng đầy bí ẩn mà quyến rũ này bày tỏ niềm yêu thích, niềm đam mê đặc biệt với những trang sách của Edith, từ đó có được lòng mến mộ và tình cảm chân thành của nữ văn sĩ.

Bỏ ngoài tai lời cảnh báo của Alla – người bạn thân thiết từ thời thơ ấu, Edith quyết định cưới Thomas và cùng nhau chuyển đến một ngôi nhà cổ cách xa chốn đô thành, sống cùng chị gái của Thomas. Tại đây, những điều bí ẩn bắt đầu xuất hiện và một lần nữa đảo lộn trật tự cuộc sống của Edith.

Một câu chuyện tình chứa đầy những bí ẩn ma mị.

Xem thêm
Thời lượng
119 phút
Xếp hạng
18+
Đạo diễn
Guillermo del Toro
Diễn viên
Quốc gia
Mỹ
Thể loại
Phát hành
2015
DMCA.com Protection Status

Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT - Người đại diện: Ông Hoàng Việt Anh

Trụ sở: Tầng 8, tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 19006600. Email: hotrofptplay@fpt.com.vn

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101778163 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp vào ngày 28/07/2005

Giấy phép Cung cấp Dịch vụ Phát thanh, Truyền hình trên mạng Internet số 568/GP-BTTTT cấp ngày 7/12/2020.