Quái Thú Vô Hình - The Predator

The Predator
Nội dung

Predator là một giống người ngoài hành tinh có nền văn minh phát triển vượt trội so với Trái Đất. Chúng được trang bị công nghệ chiến đấu cực kì hiện đại, luôn xuất hiện với một chiếc mặt nạ đa năng, có công dụng làm radar, phát hiện thân nhiệt, dò âm thanh và kết nối với khẩu súng Plasma trên vai để ngắm bắn. Phía sau lưng chúng được lắp đặt một chiếc hộp chứa nguồn năng lượng cho súng và hệ thống tàng hình.

Mặc dù sở hữu nhiều thiết bị tối tân, vũ khí mạnh nhất của Predator vẫn là sức mạnh bẩm sinh. Chúng có kỹ thuật chiến đấu điêu luyện và các giác quan vô cùng tinh nhạy. Cả tầm vóc, sức mạnh, tốc độ và phản xạ của Predator đều tốt hơn người thường gấp nhiều lần. Predator có tập tục săn mồi man rợ. Chúng đi săn ở khắp các hành tinh trong vũ trụ. Loài Xenomorph ghê rợn cũng là một trong những con mồi của chúng. Càng săn được những con mồi hung hãn, một Predator sẽ càng được trọng vọng.

Trong The Predator, loài sinh vật này sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới. Bằng trí thông minh của mình, Predator đã sử dụng DNA của các loài khác lai tạo với DNA của mình, tạo ra một chủng loại mới ưu việt. Chúng sống dai hơn, khoẻ mạnh hơn gấp nhiều lần và khó có thể bị tiêu diệt. Trái Đất trở nên lâm nguy trước mối nguy hiểm kinh hoàng này. Predator muốn thực hiện chuyến săn mồi trên phạm vi toàn nhân loại.

Thời lượng103 phút
Đạo diễn Shane Black  
Diễn viên Boyd Holbrook ,  Trevante Rhodes,  Olivia Munn  
Quốc giaMỹ
Thể loại Hành động 
Phát hành2018
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up