Siêu Trộm Bitcoin

Bitcoin Heist
Nội dung

Siêu trộm lấy bối cảnh năm 2020, khi mục tiêu tranh giành giữa các thế lực lúc này là bitcoin - loại tiền ảo trên mạng Internet nhưng có giá trị quy đổi cực lớn. Một nhóm tội phạm công nghệ mà đứng sau là ông trùm ngoại quốc Thomas (Teo Yoo) chuyên dùng các hình thức lừa gạt siêu tinh vi để xâm nhập máy tính cá nhân và yêu cầu nạn nhân phải trả bitcoin để lấy lại dữ liệu.

Đa Đa (Nhung Kate) là một mật vụ cảnh sát quốc tế thông minh, sắc sảo và được cấp trên giao cho phụ trách chuyên án. Sau màn rượt đuổi và đấu súng khốc liệt, Đa Đa cùng các đồng đội chỉ bắt được Phúc (HuyMe) - một tay chân của kẻ giấu mặt. Phúc bị thuyết phục trở thành nội gián và cùng Đa Đa lên kế hoạch tóm gọn ông trùm có biệt danh “Bóng ma”.

Để có thể thành công, Đa Đa cần đến sự giúp sức của các siêu trộm: “thánh lừa” Jack (Petey Nguyễn), hacker Vy (Suboi), hai cha con đạo chích Luhan (Mai Thế Hiệp) - Linh (Thanh Mỹ). Mọi chuyện diễn ra tương đối suôn sẻ khi họ nhanh chóng tìm được bằng chứng để buộc tội “Bóng ma”. Nhưng đó thực chất mới chỉ là màn dạo đầu cho những nguy hiểm phía trước.

Cuộc chiến chống lại tội phạm công nghệ cao.

Thời lượng107 phút
Đạo diễnTrần Hàm  
Diễn viênNhung Kate, Suboi, Ngô Thanh Vân  
Quốc giaViệt Nam
Thể loạiTội phạm 
Phát hành2016
keyboard_arrow_up