Siêu Trộm Bitcoin

Bitcoin Heist
Nội dung

Siêu trộm lấy bối cảnh năm 2020, khi mục tiêu tranh giành giữa các thế lực lúc này là bitcoin - loại tiền ảo trên mạng Internet nhưng có giá trị quy đổi cực lớn. Một nhóm tội phạm công nghệ mà đứng sau là ông trùm ngoại quốc Thomas (Teo Yoo) chuyên dùng các hình thức lừa gạt siêu tinh vi để xâm nhập máy tính cá nhân và yêu cầu nạn nhân phải trả bitcoin để lấy lại dữ liệu.

Đa Đa (Nhung Kate) là một mật vụ cảnh sát quốc tế thông minh, sắc sảo và được cấp trên giao cho phụ trách chuyên án. Sau màn rượt đuổi và đấu súng khốc liệt, Đa Đa cùng các đồng đội chỉ bắt được Phúc (HuyMe) - một tay chân của kẻ giấu mặt. Phúc bị thuyết phục trở thành nội gián và cùng Đa Đa lên kế hoạch tóm gọn ông trùm có biệt danh “Bóng ma”.

Để có thể thành công, Đa Đa cần đến sự giúp sức của các siêu trộm: “thánh lừa” Jack (Petey Nguyễn), hacker Vy (Suboi), hai cha con đạo chích Luhan (Mai Thế Hiệp) - Linh (Thanh Mỹ). Mọi chuyện diễn ra tương đối suôn sẻ khi họ nhanh chóng tìm được bằng chứng để buộc tội “Bóng ma”. Nhưng đó thực chất mới chỉ là màn dạo đầu cho những nguy hiểm phía trước.

Cuộc chiến chống lại tội phạm công nghệ cao.

Xem thêm
Thời lượng
107 phút
Đạo diễn
Trần Hàm
Diễn viên
Quốc gia
Việt Nam
Thể loại
Phát hành
2016
DMCA.com Protection Status

Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT - Người đại diện: Ông Hoàng Việt Anh

Trụ sở: Tầng 8, tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 19006600. Email: hotrofptplay@fpt.com.vn

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101778163 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp vào ngày 28/07/2005

Giấy phép Cung cấp Dịch vụ Phát thanh, Truyền hình trên mạng Internet số 568/GP-BTTTT cấp ngày 7/12/2020.