post-img

Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm dành cho khách hàng của FPT Play khi mùa giải trí bùng nổ với các giải thể thao UEFA Champions League, Europa League,... quay trở lại.

ĐĂNG KÍ FPT PLAY - TRÚNG NGAY TV LG

Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm dành cho khách hàng của FPT Play khi mùa giải trí bùng nổ với các giải thể thao UEFA Champions League, Europa League,... quay trở lại.

Từ ngày 1/9 dến 30/9/2022, khách hàng đăng kí dịch vụ truyền hình FPT có cơ hội nhận 01 LG A1 55 inch 4K Smart OLED TV hoặc 01 TV LG StanbyME. Tổng cộng sẽ có 10 TV LG trị giá lên tới 300.000.000Đ được trao đến tay khách hàng.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Đối tượng 1: Khách hàng đăng ký mới Combo dịch vụ Internet FPT và  Truyền hình FPT ký hợp đồng thuê bao: trả sau hoặc trả trước từ 06 tháng trở lên trong thời gian khuyến mại.

Đối tượng 2: Khách hàng đăng kí mới dịch vụ Truyền hình FPT thông qua App, Website hoặc Smart TV trả trước từ 06 tháng trở lên trong thời gian khuyến mại.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Điều kiện, cách thức tham gia chương trình khuyến mại

Với đối tượng 1:

+ Bước 1: Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Combo Internet FPT Truyền hình FPT tại các chi nhánh FPT Telecom toàn quốc.

+ Bước 2: Khách hàng sẽ được thông báo nhận mã dự thưởng sau khi hợp đồng được kích hoạt trên hệ thống. Mã dự thưởng là mã hợp đồng tại mục “Thông tin tài khoản” trong Ứng dụng FPT Play.

Với đối tượng 2

+ Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng Truyền hình FPT thông qua App, Website hoặc Smart TV nền tảng FPT Play. 

+ Bước 2: Đăng ký tài khoản

+ Bước 3: Chọn dịch vụ cần mua với thời gian 6 tháng trở lên và tiến hành thanh toán.

+ Bước 4 : Nhận mã dự thưởng sau khi tài khoản được kích hoạt thành công. Mã dự thưởng của khách hàng chính là mã định danh (ID) của khách hàng ở phần “Thông tin tài khoản” trên Ứng dụng FPT Play

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

+ Mã số dự thưởng của khách hàng: thông tin khách hàng trúng thưởng phải phù hợp với thông tin khách hàng thể hiện trên hợp đồng dịch vụ.

+ Sau khi đạt điều kiện tham gia chương trình, FPT Play sẽ công bố danh sách những khách hàng tham gia chương trình kèm theo mã số dự thưởng qua SMS

Đăng ký FPT Play - Trúng ngay TV LG

CÔNG BỐ TRÚNG THƯỞNG

Thời gian: 10/10/2022

Cách thức

Chương trình quay số trúng thưởng (livestream) vào ngày 10/10 được phát trực tiếp trên fanpage của  FPT Play

+ Đối với Khách hàng sử dụng Combo Internet Truyền hình và Dịch vụ FPT Play (Trả sau): Quay 07 lượt dựa trên mã dự thưởng cửa khách hàng là số hợp đồng dịch vụ đã kí với khách hàng.

+ Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Play thông qua app hoặc Smart TV (Trả trước): Quay 03 lượt dựa trên mã dự thưởng cửa khách hàng là số ID đã có trong phần thông tin cá nhân của App FPT Play.

Thông báo trúng thưởng

- Danh sách khách hàng trúng thưởng trong buổi quay số sẽ được công bố trên website: https://fpt.vnFanpage FPT Play

- Những khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố kết quả trúng thưởng.

- FPT Play sẽ liên hệ khách hàng trúng thưởng hợp lệ tối thiểu 03 lần (giờ hành chính) cho đến khi liên hệ được với khách hàng trúng thưởng hợp lệ.

Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

- Thời gian trao thưởng sẽ diễn ra trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố trúng thưởng. 

- Khách hàng sẽ tới chi nhánh của FPT Telecom gần nhất nơi mình cư trú để nhận giải thưởng. Địa điểm nhận thưởng liệt kê chi tiết tại https://fpt.vn.

- Thủ tục trao thưởng, khách hàng cần mang theo các giấy tờ sau để nhận thưởng:

+ Bản sao CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước và bản gốc để đối chiếu

+ Trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác đến nhận giải thay, người nhận sẽ xuất trình bản CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước gốc của mình và bản CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước có công chứng của khách hàng trúng thưởng.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT Telecom 1900 6600 để được hướng dẫn, giải đáp.

Posted in: Sự kiện,Tin tức