post-img

Nhớ lại cuộc hôn nhân đầu tiên cách đây hơn 10 năm, hoa hậu Diễm Hương cho biết người chồng đại gia khi ấy mang giấy đăng ký về, cô chỉ ký cho vui nhưng không ngờ anh mang đi làm thủ tục thật.

Tại talkshow Lối Ra, Diễm Hương cho biết kết hôn bất ngờ ở tuổi 20, khi mới đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và sự nghiệp đang rộng mở, cô bị sốc. Nhiều người trách cô giữ bí mật chuyện đời tư nhưng sự thật là chính cô không thể chấp nhận mình đã có chồng.

Người đẹp tâm sự: "Hôm nay tôi nói ra hẳn nhiều người vẫn thấy khó tin. Nhưng có những chuyện không xảy ra trong cuộc sống của mình không có nghĩa cũng không xảy ra trong cuộc sống của người khác. Nhiều người cay nghiệt sẽ nói hoa hậu phải gài bẫy đại gia, làm gì có chuyện đại gia gài bẫy để hoa hậu thành vợ. Thực sự thời điểm đó, anh ấy quá yêu và sợ mất tôi. Đó là câu chuyện tôi cũng không nghĩ sẽ xảy ra với mình".

Hoa hậu Diễm Hương

Việc lập gia đình bất ngờ khi ấy đẩy Diễm Hương vào mâu thuẫn với gia đình. Mẹ cô không muốn nhìn mặt con. Ba cô dù rất thương con, thương cháu, vẫn phải tôn trọng quyết định của vợ. Vì đến vội vã và thiếu sự tự nguyện của Diễm Hương, cuộc hôn nhân năm ấy cũng kết thúc chóng vánh.

Sau khi kết hôn lần thứ hai và sinh con trai đầu lòng Noah, Diễm Hương lui về làm hậu phương, phụ thuộc kinh tế hoàn toàn vào ông xã. Cô kể bản thân chấp nhận từ bỏ hào quang showbiz, an phận sống bình thường để chồng được bay xa nhưng anh không trân trọng. Khi cãi vã nổ ra, những lời sỉ vả của chồng như cú tát làm cô sực tỉnh.

Hoa hậu Diễm Hương

Diễm Hương nói: "Tôi cố gắng giảm 25 kg trong một tháng rưỡi bằng cách cắt hoàn toàn tinh bột, hạn chế tối đa đường. Tôi lấy lại vóc dáng và trở lại showbiz một cách mạnh mẽ với nhiều quảng cáo. Dù ốm, tôi cũng không nghỉ vì muốn kiếm tiền bằng mọi giá. Có những công việc chỉ được trả 500.000 đồng, tôi cũng nhận. Lúc đỉnh cao, 15 phút tôi kiếm được 1.000 USD và mỗi ngày kiếm được 15.000 USD. Tôi muốn tạo dựng tài sản cho mình để con trai có cuộc sống ổn định và gia đình yên tâm hơn".

Đối mặt thăng trầm trong cuộc sống, Diễm Hương lấy lại niềm tin, động lực nhờ con trai. Bé Noah cũng là cầu nối giúp cô hàn gắn với bố mẹ. Là người tình cảm, cậu nhóc thay cô bày tỏ yêu thương với đấng sinh thành - điều cô dù muốn cũng chưa bao giờ trực tiếp làm được. Mỹ nhân 32 tuổi cho biết từ lúc đang mang bầu đến hiện tại, cô thường xuyên tâm sự với con.

Hoa hậu Diễm Hương

"Việc đã xảy ra là điều chấn động với tôi và cả gia đình, như một đòn chí tử hạ gục tôi và sự nghiệp của tôi. Đến bây giờ, nỗi buồn của cả nhà vẫn còn đó. Tôi cũng không biết đến bao giờ mới chữa lành vết thương của mình. Lối ra duy nhất của tôi là học cách chấp nhận việc đã xảy ra, buông bỏ quá khứ và hy vọng vào tương lai", hoa hậu tâm sự.

Hoa hậu Diễm Hương

Diễm Hương sinh năm 1990, đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và vào top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ. Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản năm 2011 và ly hôn năm 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Hiện cô chủ yếu kinh doanh và ít tham gia showbiz.

Posted in: Truyền hình


19006600

hotrofptplay@fpt.com.vn

Theo dõi chúng tôi trên:


Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT - Người đại diện: Ông Hoàng Việt Anh. Trụ sở: Tầng 8, tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101778163 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp vào ngày 28/07/2005

Giấy phép Cung cấp Dịch vụ Phát thanh, Truyền hình trên mạng Internet số 568/GP-BTTTT cấp ngày 7/12/2020.