Nắm rõ tư chất bằng phương pháp sinh trắc học

Bạn có biết dấu vân tay chính là đặc điểm khác nhau có tính duy nhất trên cơ thể mỗi người và nó chính là chiếc chìa khóa có thể giúp bạn hiểu rõ bản thân hay không? Hằng ngày mỗi khi xem dấu vân tay của mình, có lúc nào đó bạn tự hỏi nó thật ra biểu tượng cho điều gì chưa? Theo rất nhiều nghiên cứu trước đây và thực tế ứng dụng đã cho thấy, dấu vân tay không chỉ giúp chúng ta phân biệt người với người mà nó còn hàm chứa những ý nghĩa sâu xa khác nhau. Dựa vào phương pháp sinh trắc học và xác định được kiểu vân tay, độ mạnh của vân tay, bạn sẽ trả lời được các câu hỏi sau: Tôi (hoặc con tôi) thuận não trái hay phải? Nếu não trái thì sao còn phải thì sao? Tôi học tốt theo kênh thị giác hay thính giác hay vận động? Thùy não nào của tôi hoạt động mạnh nhất & tiềm năng tương ứng? 8 loại trí thông minh của tôi, loại nào mạnh nhất, loại nào tệ nhất? Thứ hạng của 4 chỉ số IQ – EQ –CQ – AQ của tôi thế nào? Tôi là người có xu hướng gia đình, công việc hay…? Tôi là người có óc phân tích hay óc năng động? 10 khả năng vượt trội của não tôi là gì? Từ đó, kết quả sinh trắc giúp bạn rút ra được 3 ứng dụng lớn: 5 nghề mà tôi mạnh nhất 10 năng lực não bộ tôi nên khai phá Kiểu người mà tôi nên cộng tác để bù khuyết cho mình.

Rủ Thì Đi - Tập 6 - Trị An

Nể nhất hai đứa bạn thân mù đường đi chung với nhau, một đứa dám rủ - một đứa dám đi CÙNG QUAY VỀ VỚI NHỮNG MIỀN KÍ ỨC TUỔI THƠ Đến Trị An để tìm về những tháng ngày bình yên, thưởng thức những món ăn dân dã, tìm lại những trò chơi tuổi thơ, thử nói không với internet, vậy mà chẳng hề buồn chán. Cảm giác được về tuổi thơ sẽ giúp người xem cảm thấy mình được hồi tưởng về những ngày còn nhỏ ngây thơ, vui đùa. Thử một lần rời xa thành phố cùng một người bạn thân thiết, không sóng điện thoại, không internet, chỉ có bầu không khí trong lành. Cuộc sống thật bình yên làm sao. Lúc ấy là giây phút tuyệt vời để tái tạo lại một nguồn năng lượng mới. Nào, quay về tuổi thơ cùng "Rủ Thì Đi" Checkin Trạm dừng Bà Đất ECO Homestay để được quay về với những miền ký ức tuổi thơ đẹp. - Hai nhân vật trải nghiệm của chúng ta tạm quên đi bộn bề lo toan ở cuộc sống thường ngày cùng nhau dậy sớm ra vườn hái rau, cắt bí,… chế biến những món ăn đơn sơ nhưng hấp dẫn - Chiều đến lại được chơi những trò chơi của tuổi thơ, ngập tràn kí ức ùa về - Trải nghiệm buổi tối bình yên,đàn hát,...và không internet đúng nghĩa.

Rủ Thì Đi - Tập 2 - Đại Lải

Nể nhất hai đứa bạn thân mù đường đi chung với nhau, một đứa dám rủ - một đứa dám đi Rủ Thì Đi là nơi ghi lại hành trình rủ rê, rong ruổi khắp mọi miền của Tuyền và Trung để khám phá những nét đặc trưng về văn hoá con người địa phương. Mỗi chuyến đi của tụi mình sẽ kéo dài 2 ngày 1 đêm, đủ để cùng nhau trải nghiệm những điều mới và thỏa mãn đam mê du lịch của mỗi người. Chuyến du lịch của Rủ thì đi hôm nay ghé chân đến hồ Đại Lải thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Trong chuyến du lịch lần này , hai nhân vật trải nghiệm đã rất may mắn khi được gặp chú Thắng, người được gọi là "đại gia" bản địa ở Đại Lải, chú giàu có ở sự vui tính, thân thiện và nhiệt tình. Việc trò chuyện cùng chú đã giúp chúng ta biết thêm nhiều điều mới mẻ về mảnh đất Đại Lải đầy tươi đẹp và thơ mộng. Hơn nữa, còn được biết nhiều địa điểm du lịch khá thú vị nơi đây." Các hoạt động checkin của Rủ thì đi ở khu du lịch Đại Lải tỉnh Vĩnh Phúc: - Nghỉ ngơi, tham quan khu nhà mang tên: ''Gisy lake house'' là một nơi có địa hình khá là đẹp và thú vị. - Thưởng thức món đặc sản Gà và Xôi cùng với tương Bần nổi tiếng ở đây. - Tham quan được đền Gióng Sóc Sơn, thăm tượng đền thờ Thánh Gióng và các ngôi chùa, đền ở xung quanh đó. - Được lên núi thăm tượng Phù Đổng Thiên Vương và được tận mắt tìm hiểu một kiến trúc mang tên Việt Phủ Thành Chương, do họa sĩ Thành Chương, con trai của cố nhà văn Kim Lân xây dựng. - Cuối cùng cho chuyến đi, hai nhân vật trải nghiệm của chúng ta ghé thăm ngôi chợ Xuân Hoà để ăn đặc sản thịt Trâu, một đặc sản trứ danh ở đây.

Kỹ năng thuyết trình ấn tượng

Lời nói không xương nhưng nó đủ cứng để phá vỡ những trái tim, ghim vào tâm trí người nghe như những con dao sắc bén. Tại sao nhiều người có cách nói chuyện trước đám đông lại tự tin và rất cuốn hút, trong khi bạn chưa bao giờ hài lòng với bài thuyết trình của mình, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ? Kỹ năng thuyết trình kém sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp, đánh rơi cơ hội thăng tiến, không thể hiện được năng lực và ý tưởng của mình trước những người khác. Trong khi đó, đây là kỹ năng bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được. Dù là nói chuyện trước công chúng, phát biểu trước đồng nghiệp trong buổi họp, đọc diễn văn trước đông đảo khách hàng hay đơn giản chỉ là trình bày một bài báo cáo trong đại hội, chia sẻ kiến thức trong bài trình bày trên lớp,... tất cả đều cần đến: Kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Khoá học Kỹ năng thuyết trình không chỉ là kỹ năng thuyết trình, mà còn là kỹ năng thuyết trình ấn tượng! Chúng tôi không hướng dẫn bạn có thể nói những điều mà ai cũng nói được, mà còn là những cách nói chuyện thuyết phục tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Khoá học cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau: từ cách xây dựng một dàn bài với các nội dung đầy giá trị, cho đến cách mở đầu bài ấn tượng và cách kết thúc khiến khán giả không thể nào quên. Không chỉ vậy, những ai chưa khéo ăn nói sẽ được hướng dẫn 20 kỹ năng diễn đạt sao cho ấn tượng nhất.
keyboard_arrow_up