Thể Dục Thẩm Mỹ Khóa 1 - Các Bài Tập Cho Eo Thon

Sau khóa học này các học viên: 1.Sẽ thực hiện thành thục các động tác cơ bản của bộ môn này và nhờ đó sẽ cảm nhận được mình đã: - Giảm cân rõ rệt , kiểm soát được trọng lượng cơ thể - Đốt cháy mỡ thừa và có được sự săn chắc đến từng nhóm cơ. - Chuyển động của cơ thể sẽ nhanh nhẹn, linh hoạt hơn. - Sức khỏe dẻo dai hơn,có giấc ngủ ngon và sâu hơn. - Sắc diện khuôn mặt, làn da và tình thần tươi trẻ hơn. - Loại bỏ các triệu chứng đáng ghét của bệnh đau vai gáy. 2. Hãy tập luyện mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 45 - 60 phút một cách kiến trì, đều đặn các bài tập cơ bản có trong khoá học này và các dạng bài tập phong phú khác nữa sẽ được đưa vào các khóa học tiếp theo, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý như: giảm tinh bột, chất béo, đồ ngọt, giảm hoặc không ăn vặt, ăn vừa đủ, không ăn quá no... để duy trì hoặc nâng cao hơn nữa thành quả đã đạt được. 3. Để mỗi buổi tập đều trở nên hào hứng, không nhàm chán và hiệu quả hãy: a, Thay đổi nội dung tập luyện mỗi ngày,ví dụ: + Thứ hai: khởi động (2 bài), hóp mở, lắc hông, Giật hông trước, ép đùi- mông, thư giãn. + Thứ ba: Khởi động, eo nhanh, lắc hông, giật, cơ đùi,thư giãn... b, Thực hiện động tác chắc chắn, dứt khoát theo đúng hướng dẫn. c, Lắng nghe ca từ hoặc giai điệu các bài nhạc của bài tập. Điều này không chỉ mang lại sự hào hứng mà còn đặc biệt hữu dụng cho việc giải tỏa những căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường.

Khóa Học Powerpoint Thuyết Trình - Motion Graphics và Marketing

Bạn đã bao giờ bị căng thẳng, stress, đau đầu hay đau cổ vai gáy nơi công sở? Bạn có bao giờ muốn thoát khỏi không khí căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính? Ngày nay, do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc không đòi hỏi con người phải đi lại nhiều nên công việc chủ yếu của người lao động là tại văn phòng. Hàng ngày chúng ta ngồi trước máy tính, trong phòng máy lạnh rất thoải mái và thuận tiện, vẫn có thể điều hành công việc theo ý muốn mà không cần bước chân ra ngoài. Tuy nhiên chính vì tính chất ít vận động của giới văn phòng lại là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ. Theo nghiên cứu, việc ngồi hàng giờ trước máy tính còn nguy hại hơn cả việc hút một gói thuốc lá mỗi ngày. Hiểu được điều đó, hân hạnh mang đến bạn khóa học: 8 tiếng cùng dân văn phòng khỏe mạnh và sảng khoái. Đặc biệt khác với những khóa học khác là khóa học này tôi thiết kế nội dung trên cả 3 phương diện: PowerPoint thuyết trình - PowerPoint motion graphics - PowerPoint video marketing. Đi từ cơ bản đến design, tạo chuyển động đối tượng cho đến hoàn thành tác phẩm video marketing. Khóa học thực tiễn áp dụng tốt vào thực tế. Sử dụng phiên bản mới nhất PowerPoint 2016.

Khóa Học Bán Hàng Tự Động và Chăm Sóc Khách Hàng với Chatbot Facebook

Bạn đã bao giờ bị căng thẳng, stress, đau đầu hay đau cổ vai gáy nơi công sở? Bạn có bao giờ muốn thoát khỏi không khí căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính? Ngày nay, do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc không đòi hỏi con người phải đi lại nhiều nên công việc chủ yếu của người lao động là tại văn phòng. Hàng ngày chúng ta ngồi trước máy tính, trong phòng máy lạnh rất thoải mái và thuận tiện, vẫn có thể điều hành công việc theo ý muốn mà không cần bước chân ra ngoài. Tuy nhiên chính vì tính chất ít vận động của giới văn phòng lại là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ. Theo nghiên cứu, việc ngồi hàng giờ trước máy tính còn nguy hại hơn cả việc hút một gói thuốc lá mỗi ngày. Hiểu được điều đó, hân hạnh mang đến bạn khóa học: 8 tiếng cùng dân văn phòng khỏe mạnh và sảng khoái. Bạn đang bỏ quên rất nhiều khách hàng ra đi mà không thể giữ lại. Bạn không biết chăm sóc khách hàng như thế nào để khách hàng luôn yêu quý bạn. Bạn không biết xấy dựng hệ thống như thế nào để chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Bạn quá đau đầu với những quy trình chăm sóc khách hàng phức tạp mà không mang lại hiệu quả. Thật tuyệt vời vì bạn đang có mặt ở đây để lắng nghe tôi chia sẻ về quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng bằng hệ thống Messenger . Bạn không cần biết về code, không cần biết lập trình. Chỉ cần bạn biết sắp xếp những ý tưởng câu chuyện của bạn ý nghĩa gửi tới khách hàng của bạn bới hệ thống chatbot tự động. Bạn cài chúng một lần dùng cho cả 365 ngày. Bạn cứ ngủ quên đi và khách hàng vẫn sẽ yêu quý bạn vì những câu chuyện mà bạn thiết lập tự động gửi tới họ theo lịch trình. Bạn cũng hoàn toàn chủ động mang đến cho khách hàng của bạn những bất ngờ bằng những quà tặng những chương trình khuyến mãi tốt nhất. Thật sinh động là khách hàng của bạn hoàn toàn được trải nghiệm sản phẩm, video , audio, hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải ngồi trực để trả lời khách hàng vì đã có bot có thể thay thế rất nhiều công sức của bạn bot làm việc 24h/ngày và 7 ngày /tuần không mệt mỏi. Khách hàng hoàn toàn được trải nghiệm mua hàng trên bot messenger. Đơn hàng sẽ được thông báo tới email cho bạn. Bạn cũng có thể tiếp thị lại hay việc upsale bán thêm sản phẩm hoàn toàn dễ dàng với chatbot messenger.

Chủ Động Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch

Bạn đã bao giờ bị căng thẳng, stress, đau đầu hay đau cổ vai gáy nơi công sở? Bạn có bao giờ muốn thoát khỏi không khí căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính? Ngày nay, do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc không đòi hỏi con người phải đi lại nhiều nên công việc chủ yếu của người lao động là tại văn phòng. Hàng ngày chúng ta ngồi trước máy tính, trong phòng máy lạnh rất thoải mái và thuận tiện, vẫn có thể điều hành công việc theo ý muốn mà không cần bước chân ra ngoài. Tuy nhiên chính vì tính chất ít vận động của giới văn phòng lại là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ. Theo nghiên cứu, việc ngồi hàng giờ trước máy tính còn nguy hại hơn cả việc hút một gói thuốc lá mỗi ngày. Hiểu được điều đó, KOCacademy.com hân hạnh mang đến bạn khóa học: 8 tiếng cùng dân văn phòng khỏe mạnh và sảng khoái. - Tất cả mọi người quan tâm tới chăm sóc sức khỏe trong mùa dịch, muốn bảo vệ cho mình và cho người thân. - Khóa học là tổng hợp các bài tập, ăn uống vận động giúp bệnh nhận và người tự cách ly trong vùng dịch khỏe mạnh, an toàn, chiến thắng Covid-19. - Tự biết chăm sóc, xử lý khi bị sốt, ho, tức ngực, khó thở nghẹn họng. - Cách dân gian và vận động cơ bản giúp phòng covid hiểu quả với dầu gió, tinh dầu, ống hút, và cây cỏ xung quanh. - Mọi lúc, mọi nơi, không cần dụng cụ, có thể nâng cao sức khỏe, thể trạng để chiến thắng dịch bệnh. Tự chữa bệnh không dùng thuốc, con đường đạt khỏe mọi LÚC, ở mọi NƠI, với mọi THỨ. - Sau khóa học, học viên có thể tự tìm ra vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, phòng biến chứng nếu lỡ mắc Covid-19, và chăm sóc sức khỏe hậu Covid bằng những vật dụng đơn giản nhất.

30 Ngày Giảm Mỡ Tại Nhà Cùng Giáo Án Fitness

TẠI SAO BẠN CHỌN GIÁO ÁN NÀY! Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến cân nặng! Bạn đang cần phải giảm cân nhanh! Bạn sắp đám cưới muốn có body đẹp! Bạn đang muốn tạo những đường nét gợi cảm hằng mơ ước cho vóc dáng của chính bạn! Bạn không dám tin rằng mình sẽ giảm cân tại nhà trong 30 ngày! Điều đó khiến bạn mất tự tin và tỷ lệ mắc phải các bệnh nguy hiểm là rất cao. Dan Fitness giới thiệu đến bạn giáo án tập luyện giảm cân nhanh tại nhà trong 30 ngày với videos thiết kế bài tập bài bản và dễ tập. Giáo án 30 ngày giảm cân là một trong những sản phẩm rất thành công và tạo nên thương hiệu Dan Fitness. Chắc chắn bạn cũng sẽ rất hài lòng vì kết quả đạt được sau khoảng 3 ngày tập luyện. - CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG Hướng dẫn căn bản để học viên dễ dàng nắm bắt và áp dụng: lựa chọn những thực phẩm đạm tốt, ít chất béo, giàu chất xơ và các loại trái cây phù hợp. Như vậy, bạn sẽ được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, năng lượng để hoạt động nhưng lại có thể hỗ trợ cho quá trình giảm cân trong khoảng 30 ngày. - CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN Học viên sẽ tập luyện bằng phương pháp FITNESS hiện đại. Đây là phương pháp tập luyện kết hợp và vận dụng nhiều nhóm cơ trong cùng một bài tập giúp đem lại hiệu quả nhanh nhất trong việc giảm mỡ toàn thân, đặc biệt là mỡ vùng Bụng – Eo – Mông, cải thiện các khuyết điểm trên cơ thể, đặc biệt là các khuyết điểm về tư thế của các đối tượng làm việc Văn phòng – Ngồi nhiều và Ít vận động. Hệ thống bài tập được thiết kế dựa trên các động tác chính trong 7 yếu tố Fitness giúp tác động đúng các nhóm cơ và cải thiện sức khoẻ, vóc dáng tốt

Tham, Sân, Si và Thiền Trong Quản Trị Cảm Xúc

Lợi ích từ khoá học: Các khái niệm và kiến thức liên quan đến cảm xúc giúp: Làm chủ được cảm xúc của bản thân và người xung quanh. Những yếu tố quyết định tạo nên cảm xúc. Bạn sẽ hiểu sâu hơn tại sao ""Kẻ thù của mình là chính mình"", ""Chiến thắng vĩ đại nhất là chiến thắng chính mình"" và chiến thắng bằng cách nào. Giảm bớt những đòi hỏi cá nhân và sự trầm trọng hóa cá nhân. Hiểu và thực hành theo hàng ngày: ""Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến"". Do đó bạn sẽ làm chủ được tình huống, hạn chế xung đột và bình an trong cuộc sống. Giúp bạn hiểu và áp dụng những kiến thức quản trị hiện đại: NLP, PDCA, mục tiêu, hệ giá trị, nguyên tắc và tâm nhìn dài hạn giúp bạn đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hạnh phúc, tiếng cười, sự bình an không phải tự nhiên có,cũng không phải do may mắn hay tướng số đẹp. Còn khóc lóc, cãi vã, đánh chửi nhau, đập đồ không phải do đen đủi, hay vận xấu. Theo khoa học và tôn giáo người ta chỉ ra đó là ở khả năng làm chủ cảm xúc, khả năng dẹp bỏ cái tôi nhỏ bé cho cục diện lớn. Nhờ đó mà cá nhân người đó xử lý mối tương tác tốt hơn. Được yêu quý, tôn trọng và có được cuộc sống bình an. Theo quan điểm triết học định nghĩa con người: ""Con người là tổng hòa các mối quan hệ"". Tự điều chỉnh và cân bằng được giấc ngủ, đau mỏi, suy nhược, phòng và trị bệnh mãn tính của bản thân và người xung quanh hiệu quả lâu dài. Dần đạt hạnh phúc, tiếng cười, sự bình an giữa cuộc sống đời thường. Thực hành được những bài thiền đơn giản giúp ích cho cuộc sống bận rộn. Cảm xúc tốt, tư duy sắc bén, tư duy sáng tạo, học tập hiệu quả mà không tốn sức và tiền bạc quá mức. Và bạn tránh được các tình huống nóng vội, đáng tiếc do cảm xúc tiêu cực. Bạn sẽ là chủ tình huống và cuộc sống, sau thời gian thực hành bạn cũng sẽ làm có thể giúp đỡ anh, chị, em, con, cháu khắc phục những vấn đề cơ bản.

8 Tiếng Cùng Dân Văn Phòng Khỏe Mạnh và Sảng Khoái - Phần 3

Bạn đã bao giờ bị căng thẳng, stress, đau đầu hay đau cổ vai gáy nơi công sở? Bạn có bao giờ muốn thoát khỏi không khí căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính? Ngày nay, do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc không đòi hỏi con người phải đi lại nhiều nên công việc chủ yếu của người lao động là tại văn phòng. Hàng ngày chúng ta ngồi trước máy tính, trong phòng máy lạnh rất thoải mái và thuận tiện, vẫn có thể điều hành công việc theo ý muốn mà không cần bước chân ra ngoài. Tuy nhiên chính vì tính chất ít vận động của giới văn phòng lại là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ. Theo nghiên cứu, việc ngồi hàng giờ trước máy tính còn nguy hại hơn cả việc hút một gói thuốc lá mỗi ngày. Hiểu được điều đó, KOCacademy.com hân hạnh mang đến bạn khóa học: 8 tiếng cùng dân văn phòng khỏe mạnh và sảng khoái. 1 Đừng gục trên bàn rượu - Bí quyết chống say rượu 2 Giải độc gan tiêu tan men rượu 3 Đau dạ dày bệnh nghề nghiệp của dân văn phòng 4 Trĩ ơi? Ta chào mi! 5 Da dẻ hồng hào cùng bộ Bổ âm huyết 6 Viêm xoang 7 Viêm họng 8 Viêm mũi dị ứng 9 Đau mỏi lưng do ngồi nhiều 10 Thoái hóa cột sống lưng 11 Ăn không tiêu 12 Khắc phục vấn đề của Gout 13 Khỏi lo bụng béo 14 Tổng kết

8 Tiếng Cùng Dân Văn Phòng Khỏe Mạnh và Sảng Khoái - Phần 2

Bạn đã bao giờ bị căng thẳng, stress, đau đầu hay đau cổ vai gáy nơi công sở? Bạn có bao giờ muốn thoát khỏi không khí căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính? Ngày nay, do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc không đòi hỏi con người phải đi lại nhiều nên công việc chủ yếu của người lao động là tại văn phòng. Hàng ngày chúng ta ngồi trước máy tính, trong phòng máy lạnh rất thoải mái và thuận tiện, vẫn có thể điều hành công việc theo ý muốn mà không cần bước chân ra ngoài. Tuy nhiên chính vì tính chất ít vận động của giới văn phòng lại là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ. Theo nghiên cứu, việc ngồi hàng giờ trước máy tính còn nguy hại hơn cả việc hút một gói thuốc lá mỗi ngày. Hiểu được điều đó, KOCacademy.com hân hạnh mang đến bạn khóa học: 8 tiếng cùng dân văn phòng khỏe mạnh và sảng khoái. 1 Xoa quả cầu gai ổn định tim mạch, rối loạn tiêu hóa 2 Co cứng vai 3 Đau cả đầu 4 Đau nửa bên đầu 5 Stress căng thẳng thần kinh 6 Suy giãn tĩnh mạch chân do ngồi, đứng nhiều 7 Thoái hóa đốt sống cổ 8 Mất ngủ 9 Nhức mỏi mắt 10 Thâm quầng mắt

8 Tiếng Cùng Dân Văn Phòng Khỏe Mạnh và Sảng Khoái - Phần 1

Bạn đã bao giờ bị căng thẳng, stress, đau đầu hay đau cổ vai gáy nơi công sở? Bạn có bao giờ muốn thoát khỏi không khí căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính? Ngày nay, do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc không đòi hỏi con người phải đi lại nhiều nên công việc chủ yếu của người lao động là tại văn phòng. Hàng ngày chúng ta ngồi trước máy tính, trong phòng máy lạnh rất thoải mái và thuận tiện, vẫn có thể điều hành công việc theo ý muốn mà không cần bước chân ra ngoài. Tuy nhiên chính vì tính chất ít vận động của giới văn phòng lại là nguyên nhân của những căn bệnh nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ. Theo nghiên cứu, việc ngồi hàng giờ trước máy tính còn nguy hại hơn cả việc hút một gói thuốc lá mỗi ngày. Hiểu được điều đó, KOCacademy.com hân hạnh mang đến bạn khóa học: 8 tiếng cùng dân văn phòng khỏe mạnh và sảng khoái. 1 Giới thiệu khóa học 2 Làn da đẹp và tỉnh táo với 12 động tác xoa mặt 3 Tìm sinh huyệt kích hoạt khả năng tự điều chỉnh của cơ thể 4 Kỹ thuật ấn trong các triệu chứng cấp tính 5 Kỹ thuật day cho các trường hợp mãn tính 6 Cách dán cao đẹp và nghệ thuật 7 Cao dán cao vô chiêu trị nhiều triệu chứng khó 8 Kích hoạt kháng sinh nội sinh với bộ Tiêu viêm 9 Vuốt hạ và tăng huyết áp 10 Bài thuốc tự chế làm tăng huyết áp 11 Lưng thoải mái, chân dẻo dai với bài tập xoay cổ tay, xoay cổ chân 12 Tăng cường sức đề kháng, bản lĩnh đàn ông cùng 6 vùng chiến thuật 13 Gạch mặt hết lo cảm cúm, sổ mũi, căng thẳng thần kinh 14 Tuyệt chiêu trị lạnh tay, lạnh chân mùa đông

Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Lợi ích từ khóa học: Chỉ 10 phút hỗ trợ tập làm giảm rõ rệt đau lưng, đau cổ vai gáy, đau đầu nhiều năm. Chỉ 10 -20 phút hết lạnh bụng, lạnh chân tay, làm cân bằng huyết áp, giúp ngủ ngon, trị dứt mất ngủ. Chỉ 10 phút giảm rõ rệt đau khó chịu vùng bụng: gan, dạ dày, ruột. Hiểu và thực hành giúp tự chữa dứt điểm thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, và làm chủ đau đầu, chóng mặt, mất ngủ mãn tính. Làm chủ việc ăn uống, dùng TPCN và chất bổ sung trong phòng bệnh. Hiểu, tự tập, chọn lọc các bài tập, bài vận động phù hợp để tập giúp hoạt khí, hoạt huyết, mát gan, giải độc, tiêu viêm, bổ ngũ tạng, ăn ngon, ngủ tốt, cân bằng chuyển hóa và giảm đau tự nhiên không dùng thuốc. Hiểu gốc của bệnh tật, nguyên lý và cách làm chủ sức khỏe của mình và người xung quanh theo Tinh - Khí - Thần. Phù hợp với: Những người bị đau, mỏi hay các vấn đề sức khỏe mãn tính: đau đầu, đau vai gáy, đau lưng, tiền đình, rối loạn chuyển hóa, mất ngủ và huyết áp thấp. Bạn trẻ quan tâm đến phương pháp giúp giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa các bệnh do yếu khí huyết cho mình và người thân Và tất cả những ai mong muốn hiểu và áp dụng nguyên lý cơ bản của đông y trong phòng và chữa bệnh
keyboard_arrow_up