Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 - Tập 3

Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 - Tập 3: Cú twist “giả trân” của Hồ Hoài Anh, Hưng-Tường bị dồn chân tường. Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 chính thức phát sóng trên FPT PLAY lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần từ 3/1/2021. Năm nay, các bé sẽ được sự dẫn dắt của bộ 3 cặp HLV tài năng - chuyên môn ấn tượng đội Mimi Mama: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang , BigFamily: BigDaddy - Emily và Kidneeland: Vũ Cát Tường - Hưng Cao. Bên cạnh việc mang đến sự đa dạng về màu sắc âm nhạc - đặc biệt là những ca khúc sôi động, chương trình đã cải tiến thêm về luật chơi, tiến hành áp dụng “số like” vào phần tranh giành thí sinh để tăng sự kịch tính cho chương trình: mỗi đội sẽ được cấp 150 like tương ứng với 150 triệu. Các cặp huấn luyện viên sẽ phải đặt cược số like cho thí sinh mình chọn (tối đa 20 like) để thuyết phục thí sinh về đội mình, và mỗi đội sẽ được cấp thêm quyền lợi 1 lần "chặn" để ngăn đội đối thủ quay ghế và 1 lần "khóa âm" để ngăn đội khác lên tiếng thuyết phục thí sinh. Ngoài ra, Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 mang hiệu ứng 3D giả lập, hay còn gọi là công nghệ AR - thực tế ảo vào mỗi sân khấu biểu diễn với mong muốn mang đến cho khán giả trải nghiệm sân khấu biến hóa kỳ ảo đặc sắc kết hợp cùng những màn thể hiện chất lượng của các thí sinh. Trong dàn thí sinh thế hệ mới, ngoài giọng hát không ít những tài năng nhí có thêm nhiều tài lẻ khác như thiết kế, nhảy, diễn xuất. Thế hệ New Generation được đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển nghệ thuật lớn có nhiều khía cạnh để khai thác. Hãy cùng chờ đón những màn trình diễn ấn tượng từ các tài năng nhí trong chương trình.

FPT Play IQ - nhanh tay, rinh ngay giải 20 triệu VND

FPT Play IQ là Gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại - tivi thông minh do FPT Play sản xuất. Luật chơi rất đơn giản, người chơi tham gia Gameshow trả lời các câu hỏi với 3 đáp án dưới sự dẫn dắt của MC. Khi vượt qua 10 câu hỏi, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng. Giải thưởng tiền mặt 20.000.000 VND mỗi số sẽ được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Gameshow sẽ mang tới các kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý, khoa học của Việt Nam và thế giới bên cạnh các thông tin về giải trí, nghệ thuật và thể thao… Hiện tại mỗi tuần có 2 Gameshow được trực tiếp vào 13h30 thứ 3 và 20h thứ 6 hàng tuần được phát trên FPT Play. Mỗi show diễn ra trong 25 phút. Người chơi có thể tham dự mỗi khi Gameshow phát sóng trực tiếp. Nếu vào muộn khi game đã bắt đầu, người chơi có thể tham gia, nhưng kết quả sẽ không được trao thưởng. Với bất cứ một thiết bị điện thoại, tivi kết nối Internet và tải Ứng dụng FPT Play, bạn đều có thể tham gia tranh tài. Bạn cần đăng nhập tài khoản trên FPT Play để thuận tiện xác định danh tính khi nhận thưởng. Người chơi trả lời lần lượt 10 câu hỏi của MC. Mỗi câu hỏi có 3 phương án. Người chơi sẽ chỉ chọn một đáp án đúng. Mỗi câu hỏi, người chơi có 10 giây để trả lời. Nếu trả lời sai bất cứ câu hỏi nào, bạn vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này không được trao thưởng. Người chơi trả lời ĐÚNG hết 10 câu hỏi sẽ giành giải thưởng của Gameshow. Giải thưởng là một phần quà bằng tiền mặt 20.000.000 VND và/hoặc hiện vật được công bố tuỳ vào các thời điểm khác nhau. Nếu nhiều hơn một người cùng vượt qua câu hỏi số 10, Giải thưởng sẽ được chia đều cho tất cả những người trả lời đúng. Nếu không ai trả lời đúng, Giải thưởng của ngày hôm đó sẽ bị hủy. Giải thưởng mỗi Gameshow sẽ chia đều cho những người chiến thắng (Ví dụ: Giải thưởng là 20.000.000 VND, nếu có 10 người chiến thắng, mỗi người nhận được 2.000.000 VND). Người chơi trúng thưởng gửi các thông tin dưới đây vào hộp thư điện tử địa chỉ: fptplayiq@fpt.com.vn trong vòng 48h kể từ khi kết thúc Gameshow, bao gồm: - Thông tin người chơi: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ. - Bản chụp đầy đủ Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hợp lệ theo quy định pháp luật. - Bản chụp màn hình Thông báo trúng thưởng từ FPT Play. - Số tài khoản ngân hàng của Người chơi trúng thưởng. Nếu người thắng cuộc không cung cấp được các tài liệu hoặc thông tin này trong vòng tối đa 48h kể từ thời điểm kết thúc Gameshow, người thắng cuộc sẽ mất quyền nhận Giải thưởng và Nhà sản xuất có toàn quyền quyết định việc sử dụng số Giải thưởng đó. Nếu Người chơi bị phát hiện là không đủ điều kiện dự thi, Nhà sản xuất có thể quyết định không trao Giải thưởng cho người đó. - Giải thưởng được trao trong vòng 7-10 ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc chương trình và sau khi FPT Play nhận được đầy đủ thông tin của Người chơi trúng thưởng. *Để đảm bảo tính minh bạch, toàn bộ nhân viên FPT Play không được phép tham gia Gameshow FPT Play IQ.

Lò Võ Tiếu Lâm 2020

Lò Võ Tiếu Lâm 2020 là một sân chơi giải trí dành cho những người có niềm đam mê và yêu thích với hài kịch. Đến với chương trình, các thí sinh không chỉ được bộc lộ năng khiếu, cá tính riêng mà còn được thỏa sức sáng tạo và nhận được vô vàn những lời nhận xét quý báu từ các nghệ sĩ hài tên tuổi. Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” xuyên suốt mùa này là nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trung Dân. Được xem như những “cây đa cây đề” của làng hài Việt, ngay từ khi bắt đầu chương trình, cả hai nghệ sĩ đã có phần giới thiệu vô cùng đặc biệt. Nghệ sĩ Trung Dân mở màn bằng việc vận hết nội công để trò chuyện cùng nghệ sĩ Việt Hương: “Chào sư muội, ta nói thật cho sư muội nghe, ta đang rất lo lắng cho lò võ của chúng ta. Môn sinh thì nhiều, bí kíp cũng nhiều nhưng lại không tìm được người nối dõi”. Cùng chung nỗi suy tư, nghệ sĩ Việt Hương tiếp lời: “Đúng rồi đó sư huynh! Sư huynh viết bí kíp đến bạc tóc, muội chiêu sinh cũng quéo hết tóc luôn mà vẫn chưa tìm được người ưng ý. Nhưng sư huynh yên tâm, muội đã nhờ thằng đệ tử ruột của mình đi tìm rồi, chắc sẽ có tin tốt”. Vừa dứt lời, đệ tử ruột trong truyền thuyết đã xuất hiện, không ai khác là “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm. Anh chàng đồng thời cũng nắm giữ vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt Lò Võ Tiếu Lâm 2020.

Bếp Chiến

Bếp Chiến là gameshow gia đình và ẩm thực mới quy tụ những cặp vợ chồng nghệ sĩ được yêu thích và người nổi tiếng trên mạng xã hội như: Tùng Min - Pông Chuẩn, Phúc Bồ - Hồng Anh, Hồng Phúc - Quỳnh Phượng, Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm... Tham gia Bếp Chiến, các cặp vợ chồng có dịp hiểu nhau hơn, hâm nóng tình cảm bằng những câu hỏi gần gũi với cuộc sống gia đình, ẩm thực từ MC Quyền Linh. Ở mỗi tập, các đôi vợ chồng phải trải qua 2 thử thách là Hiểu ý vợ chồng và Bếp chiến. Đến cuối mỗi tập, sẽ có 2 cặp vợ chồng tham gia game show cùng MC Quyền Linh và đầu bếp Cẩm Thiên Long vừa giao lưu, vừa thưởng thức những món ăn đặc biệt. Gameshow Bếp Chiến phát sóng lúc 21h Thứ Hai hàng tuần trên FPT PLAY. Mời quý khán giả đón theo dõi. Bếp Chiến - Tập 1: Vợ chồng Tùng Min - Pông Chuẩn vs Vợ chồng Phúc Bồ - Hồng Anh Bếp Chiến - Tập 2: Vợ chồng Cee Jay - Thu Phương vs Vợ chồng Sejun - Thái Hòa Bếp Chiến - Tập 3: Vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm vs Vợ chồng Hồng Phúc - Quỳnh Phượng Bếp Chiến - Tập 4: Vợ chồng Tiến Anh - Thanh Trang vs Vợ chồng Thanh San - Ngọc Thiện Bếp Chiến - Tập 5: Vợ chồng Thanh Trần - Khánh Đặng vs Vợ chồng Thiên Phúc - Thảo Vy Bếp Chiến - Tập 6: Vợ chồng Minh Hoàng - Bảo Trân vs Vợ chồng Thanh Tiên - Thu Hà Bếp Chiến - Tập 7: Vợ chồng Tuyền Mập - Hiếu Nghĩa vs Vợ chồng Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy Bếp Chiến - Tập 8: Vợ chồng Henry Ngô - Phương Thảo vs Vợ chồng Anh Tài - Huỳnh Như Bếp Chiến - Tập 9: Vợ chồng Jay Quân - Huyền Thanh vs Vợ chồng MiA - Trọng Vương Bếp Chiến - Tập 10: Vợ chồng Minh Đăng - Hà Lâm vs Vợ chồng Hoàng Nhân - Kim Long Bếp Chiến - Tập 11: Vợ chồng Thanh Hùng - Ngọc Diệp vs Vợ chồng Minh Thạnh - Tú Phụng Bếp Chiến - Tập 12: Vợ chồng Anh Tài - Ngọc Ánh & Vợ chồng Trúc Thanh - Xuân Phúc
keyboard_arrow_up