Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đấu La Đại Lục vietsub | Soul Land vietsub là phim hoạt hình 3D của Trung Quốc chuyển thể từ tiên hiệp cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Đấu La thế giới - một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Tại Đấu La đại lục này không có ma pháp, đấu khí và võ thuật mà chỉ có duy nhất chức nghiệp là Hồn Sư. Kiếp trước, thiếu niên Đường Tam - 1 thiên tài luyện chế ám khí của Đường môn nhưng do bị môn phái hiểu là phản đồ nên hắn đã tự sát để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Kiếp này, Đường Tam chuyển sinh đến Đấu La đại trở thành con trai của 1 người thợ rèn nát rượu. Đường Tam mang trong mình hồn lực cấp cao thiên tiên mãn hồn lực và lam ngân thảo - vũ hồn hệ thực vật bị coi là vô dụng, yếu ớt. Ở đại lục này mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn được phân chia làm 3 hệ là "Hệ công cụ", "Hệ thực vật", "Hệ chiến đấu". Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn còn cần đến hồn lực sử dụng vũ hồn ấy, vũ hồn càng mạnh yêu cầu hồn lực càng cao. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Trong hành trình tu luyện giang khổ ấy, Đường Tam có thể ra bí ẩn cái chết của mẫu thân và bị mật tông sư liên quan đến phụ thân mình không?.

Ma Đạo Tổ Sư

Ma Đạo Tổ Sư vietsub chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) – kẻ độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình là Giang Trừng người kế thừa Vân Mộng Giang Thị dẫn quân tiêu diệt. Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc, lẽ phải do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này. Mười ba năm sau khi bị vây giết, Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của những con cháu thế gia tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) – vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là đồng môn thuở thiếu thời. Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, đồng thời vô cùng vui mừng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày.

Đấu La Đại Lục (Thuyết Minh) - Soul Land

Đấu La Đại Lục thuyết minh | Soul Land thuyết minh là phim hoạt hình 3D của Trung Quốc chuyển thể từ tiên hiệp cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Đấu La thế giới - một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Tại Đấu La đại lục này không có ma pháp, đấu khí và võ thuật mà chỉ có duy nhất chức nghiệp là Hồn Sư. Kiếp trước, thiếu niên Đường Tam - 1 thiên tài luyện chế ám khí của Đường môn nhưng do bị môn phái hiểu là phản đồ nên hắn đã tự sát để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Kiếp này, Đường Tam chuyển sinh đến Đấu La đại trở thành con trai của 1 người thợ rèn nát rượu. Đường Tam mang trong mình hồn lực cấp cao thiên tiên mãn hồn lực và lam ngân thảo - vũ hồn hệ thực vật bị coi là vô dụng, yếu ớt. Ở đại lục này mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn được phân chia làm 3 hệ là "Hệ công cụ", "Hệ thực vật", "Hệ chiến đấu". Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn còn cần đến hồn lực sử dụng vũ hồn ấy, vũ hồn càng mạnh yêu cầu hồn lực càng cao. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Trong hành trình tu luyện giang khổ ấy, Đường Tam có thể ra bí ẩn cái chết của mẫu thân và bị mật tông sư liên quan đến phụ thân mình không?.

Tần Thời Minh Nguyệt 6 - Thương Hải Hoành Lưu - Qin's Moon (Season 6)

Tần Thời Minh Nguyệt 6 vietsub | Thương Hải Hoành Lưu vietsub | Qin's Moon (Season 6) vietsub: Phim nói về đế chế đầu tiên của Trung Hoa: bắt đầu từ nhà Tần và kết thúc khi kinh đô Hàm Dương bị xâm nhập bởi quân lính nhà Sở. Hành trình của loạt phim này, kéo dài 30 năm là câu chuyện về một bậc hảo hán tên là Thiên Minh và con đường trưởng thành, trở thành một bậc anh hùng nổi tiếng thiên hạ. Chuyện phim mở đầu khi thiên hạ đệ nhất kiếm khách, cận vệ của Tần Thủy Hoàng là Cái Nhiếp dẫn con trai của một cố nhân, lẩn tránh sự truy sát của Tần Vương. Lúc này cậu bé Thiên Minh vẫn hoàn toàn không hay biết gì về thân phận thực sự của mình. Tại biên cảnh Tần quốc, Tàn Nguyệt cốc, Cái Nhiếp một người một kiếm diệt 300 thiết kỵ quân Tần khiến Doanh Chính phẫn nộ. Tần Vương lệnh cho thừa tướng Lý Tư phải tìm cách diệt trừ tất cả thế lực chống Tần. Lý Tư đề xuất dùng giang hồ để diệt giang hồ, mượn thế lực của Quỷ Cốc truyền nhân - Vệ Trang, người mà ngày xưa từng là đồng môn sư đệ với Cái Nhiếp, hắn lúc nào cũng nung nấu ý định đánh bại Cái Nhiếp, đoạt lấy danh hiệu đệ nhất kiếm. Lý Tư dùng Cái Nhiếp làm mồi nhử, dụ Vệ Trang xuất kích. Trên đường đào vong, Thiên Minh đã kết giao với hậu nhân tướng quân nước Sở là Thiếu Vũ, cùng các cao thủ của Mặc gia, và thiếu nữ có thân thế bí ẩn Cao Nguyệt. Lúc này thủ hạ của Vệ Trang là tứ đại thiên vương cũng lần lượt xuất hiện truy sát bọn người Thiên Minh.

Hỗ trợ khách hàngphone19006600

keyboard_arrow_uphelp_outlineHỗ trợ