Đứa Con Của Đất - Suparburoot Chao Din

Đứa Con Của Đất là bộ phim tâm lý tình cảm của Thái Lan. Đứa Con Của Đất kể về hành trình trưởng thành của chàng trai Wasin, con riêng của ngài Sorawit Sirisenee, một doanh nhân giàu có kinh doanh khách sạn và bất động sản. Từ nhỏ, Wasin và mẹ vẫn luôn bị mẹ cả chèn ép, bắt nạt. Đến một ngày kia, mẹ của Wasin không thể nhẫn nhịn thêm được nữa khi bị chính người đàn ông mình yêu thương nghi ngờ, bà đã dẫn theo Wasin chuyển ra ngoài sinh sống. Dù cuộc sống có khổ cực và vất vả nhưng bằng chính nỗ lực kiên cường của mình Wasin đỗ vào trường y như ý nguyện. Tưởng chừng một tương lai tươi sáng hơn sẽ đến với mẹ con Wasin thì bóng đen đã kéo đến khi Wasin vô tình gặp lại bố của mình. Bởi lòng đố kỵ và tham lam, Sudawan, mẹ cả của Wasin đã tìm mọi cách để tách Wasin rời xa ông Sorawit, thậm chí là hại chết cả mẹ Wasin. Dường như mọi khó khăn ấy có thể kéo đổ một con người, nhưng Wasin vẫn kiên cường đứng lên làm lại tất cả. Bằng chính đôi tay mình gầy dựng nên một sự nghiệp của riêng mình, cũng như mảnh đất kia dẫu cằn cỗi đến đâu, chỉ cần ta chăm sóc tốt nó sẽ mang đến những quả ngọt. Và trên hành trình ấy, vẫn luôn có Pakawadee, cô gái nhỏ đồng hành cùng Wasin trong mỗi chặng của cuộc đời.

Nợ Tình Trong Lồng Lửa - Nee Rak Nai Krong Fai

Ngọn lửa nào có thể rực cháy hơn ngọn lửa nơi con tim tội lỗi. Ngày đêm ròng rã suốt 7 năm trời của Chalita là tiếng nòng súng bóp cò cướp đi sinh mệnh người trong dòng họ Yothinpitak. Sự sợ hãi và ngỡ ngàng khi trông thấy người thân bị giết ngay trước mắt mình đã làm cô bé chặn lấy kí ức tan thương để quên đi bi kịch đêm hôm ấy. Cùng đêm đó, chàng trai Kevin Reeves mới 15 tuổi lần đầu bị cha bắt lấy mạng người khác. Giết 3 mạng để đổi lấy 1 mạng... Một điều kiện mà cha đưa ra đã khiến cho chàng trai trẻ về sau phải chăm sóc cô gái nhỏ kia. Một điều kiện đã khiến cho chàng trai trẻ cách xa cô gái nhỏ và khiến anh mắc kẹt nơi hỏa ngục của sự dằn vặt tội lỗi cả một đời. Nhiều năm sau đó, một cặp vợ chồng tốt bụng đã nhận nuôi Chalita từ trại trẻ mồ côi. Cô chỉ biết rằng nhà tài trợ thật sự được cặp vợ chồng ấy gọi là cậu chủ vẫn luôn đứng đằng sau chu cấp tất thảy cho cô và còn gửi cả anh chàng hàng xóm Kevin đến chăm sóc cho cô nữa. Cuộc sống của Chalita có thể nói là trải qua nhẹ nhàng vẹn toàn cùng với trái tim khô cằn của anh chàng nhà bên. Chàng trai ấy ở gần bên vẫn luôn dằn vặt về tội lỗi mà bản thân đã gây ra. Nhưng việc gần bên cô gái ấy rất mạo hiểm bởi hiện có người muốn lôi quá khứ bi kịch kia ra để hủy hoại anh. Khi kí ức lúc xưa của Chalita quay về cũng là lúc ngọn lửa trong Kevin bừng cháy sẵn sàng thiêu rụi và tra tấn trái tim anh cùng với việc phải mãi mãi xa cách người anh yêu.

Huynh Đệ Tương Tàn - Phatu Kat

Huynh Đệ Tương Tàn là bộ phim tâm lý, lịch sử, tình cảm, gia đình với bối cảnh xoay quanh thời kỳ chiến tranh thế giới lần 2. Napa, phu nhân của Tướng Kittibodin của lực lượng không quân Thái Lan, trong khi chồng đang ở nước ngoài thì đã sinh con. Tuy nhiên, đứa trẻ vừa chào đời thì đã chết. Cùng lúc đó, Lampao, một trong những người hầu của phu nhân Napa cũng hạ sinh hai đứa trẻ song sinh. Vì vậy, Napa đã ép Lampao nhường lại một trong hai đứa trẻ. Cuối cùng, Sasin, em nhỏ đã được đưa cho Napa nuôi dưỡng, còn Lampao đã rời khỏi căn nhà mà chuyển đến sống ở vùng nông thôn cùng với đứa con còn lại là Ravit sau khi nghe lời thầy bói phán rằng hai đứa trẻ này sẽ giết lẫn nhau nếu chúng ở cùng nhau. 22 năm sau, hai đứa trẻ Ravit (Tre Porapat Srikajorn) và Sasin (Neng Saran Nara Naraprasertkul) học chung trong Học viện Không quân và trở nên đôi bạn thân thiết mà không biết về thân thế thật sự của nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai dần trở nên xấu đi khi cùng phải lòng một người con gái tên Oom (Plengkwan Nattaya Thongsaen). Sasin một lòng với Oom và luôn luôn đối xử tốt và ân cần với cô. Tuy nhiên Oom chưa bao giờ dành tình cảm cho Sasin mà luôn xem anh như người anh trai. Dù với Ravit luôn nảy sinh mâu thuẫn nhưng cuối cùng Oom cũng phải lòng Ravit. Ravit vì biết tình cảm của Sasin dành cho Oom và không muốn đánh mất tình bạn nên luôn luôn giữ khoảng cách với Oom. Tuy nhiên Ravit cũng không thể đè nén được tình cảm và cuối cùng cũng đã bày tỏ tình yêu với Oom. Sasin biết được điều này khiến anh nổi cơn thịnh nộ, chấm dứt tình bạn tri kỷ và bắt đầu đối đầu với Ravit. Cuối cùng, định mệnh đã đưa họ đến những điều bất ngờ, nơi mỗi người phải đưa ra lựa chọn cho mình hoặc cho dòng máu và tình yêu đích thực của mình.

Trò Chơi Trả Thù - Game Payabat

Bộ phim Trò Chơi Trả Thù có sự tham gia của Film Rattapoom Toekongsap, Amy Amika Klinprathum, Oh Anuchit Sapunpohng, Knomjean Kullmat Limpawutivaranon, Omyim Julanon Julaluck, Pookpik Shorlajhan. Akkee (Film Rattapoom), doanh nhân trẻ đang mang trong mình mối hận thù đối với gia đình Chatchanok (Anuchit Sapanpong), đối thủ cạnh tranh chính trong kinh doanh của anh. Akkee tin rằng gia đình đó khiến cha mẹ anh phải tự tử khi bị họ lừa cướp hết tất cả tài sản. Bên cạnh đó, Chatchanok là người yêu của Wanisa, cô em gái mà anh yêu quý hơn cả bản thân mình. Chatchanok và Wanisa yêu nhau rất nhiều tuy nhiên lại phải chịu sự phản đối, ghét cay ghét đắng bởi mẹ của Chatchanok là Amphaa, vì bà ta luôn nghĩ rằng Wanisa không xứng đáng và luôn đeo bám vào con trai mình. Trong bữa tiệc chào mừng Chatchabaa (Amy Amika), em gái của Chatchanok, Amphaa đột ngột thông báo rằng Chatchanok đã được đính ước với Kesanee (Omyim Julanon Julaluck), con gái của Gayson – chủ sở hữu của công ty kim cương. Wanisa cũng có mặt trong bữa tiệc nên rất buồn và chạy ra khỏi nơi đó. Patna, một anh chàng phong lưu đã chạy theo cô với hy vọng rằng họ có thể ở bên nhau. Và điều không may đã xảy ra, Wanisa sau khi cố thoát khỏi Patna thì bị một nhóm người cưỡng bức đến phát điên. Khi Chatchanok và Chatchabaa nghe được tin tức xấu về những gì đã xảy ra với Wanisa, họ ngay lập tức đi thăm Wanisa vì cảm giác tội lỗi. Nhưng họ phải đối diện với sự giận dữ của Akkee bởi vì anh tin rằng Chatchanok là lý do đã khiến Wanisa phải gánh chịu những điều kinh khủng như thế này. Vì thế, Akkee đã đuổi Chatchanok và Chabaa đi về. Akkee muốn Chatchanok bù đắp và chịu trách nhiệm cho những điều xấu xa đã xảy ra với Wanisa. Đối với Kesanee, mặc dù đã có được Chatchanok,nhưng cô ta vẫn bí mật đi thăm và hù dọa Wanisa cho đến khi cô ấy trở nên điên rồ và chạy lên đỉnh mái nhà bệnh viện. Akkee đến và nhìn thấy em gái ở đang trên tầng thượng nên cố gắng khuyên nhủ cô nhưng cô chỉ yêu cầu được gặp Chatchanok trước khi cô trượt chân và rơi ra khỏi tòa nhà. Điều này làm cho Akkee càng tin rằng Chatchanok là nguyên nhân gây ra tất cả mọi chuyện. Sau đó Akkee càng trở nên nóng tính và chỉ có thể nghĩ đến việc trả thù Chatchanok. Nghĩ rằng điều duy nhất có thể làm cho Chatchanok tổn thương giống như mình chính là Chatchabaa nên Akkee quyết định bắt cóc Chatchabaa đến một hòn đảo hoang vắng để bắt đầu trò chơi trả thù của mình. Akkee dày vò Chatchabaa về thể xác lẫn tinh thần. Khi Chatchabaa phát hiện ra lý do dẫn đến cơn giận dữ của Akkee, Chatchabaa sẵn sàng hy sinh bản thân vì anh trai mình. Chatchabaa sẵn sàng giao bản thân mình cho Akkee dù đau khổ tủi hờn với hy vọng rằng nó sẽ dập tắt mọi hận thù trong trái tim của Akkee. Nhưng mọi thứ không đi theo kế hoạch. Cả hai Akkee và Chatchabaa bắt đầu có tình cảm với nhau. Cảnh sát thông báo cho Akkee về phát hiện của họ trong vụ án của Wanisa. Họ tin rằng Chatchanok không liên quan gì và Akkee đã trả thù sai người. Tuy nhiên, anh vẫn giận dữ đối với Chatchabaa…

Cuộc Sống Sát Thủ, Tim Này Trao Em - My Life is to Kill, My Love is for You

Bộ phim Cuộc Sống Sát Thủ, Tim Này Trao Em với sự tham gia của Jespipat Tilapornputt, Mo Monchanok, Captain Phutanate Hongmanop, Woonsen Virithipa Pakdeeprasong. Bộ phim Cuộc Sống Sát Thủ, Tim Này Trao Em xoay quanh mối tình trắc trở giữa một sát thủ chuyên nghiệp hàng đầu Wayu (Jes) và con gái của ông trùm ma túy Paravin (Mo). Wayu (Jes) là một sát thủ chuyên nghiệp, anh sống nội tâm, không thích giao du với bất kì ai. Pavarin (Mo) là một nhà điêu khắc và họa sĩ, cô vừa tốt nghiệp từ Mỹ trở về. Bố của Paravin là Thanatat (Willie) một chủ doanh nghiệp thực phẩm đông lạnh, nhưng thực chất Thanatat lại là trùm buôn bán ma tuý bất hợp pháp. Như tiếng gọi của định mệnh, Wayu và Paravin thường có cơ hội gặp nhau ở công viên và dành cho nhau nhiều thiện cảm sau những lần gặp gỡ đó. Giữa ông chủ của Wayu và bố của Paravin có ân oán, và cuộc sống sát thủ của Wayu cũng khiến gây nguy hiểm cho Paravin. Hôn phu của Paravin cũng là một cảnh sát và đang ráo riết truy lùng những băng đảng tội phạm, trong đó có Wayu. Wayu vì Paravin cũng muốn từ bỏ cuộc sống sát thủ mà sống yên bình bên cô nhưng mọi thứ đều không dễ dàng. Liệu chuyện tình của hai người sẽ đi đến đâu?

Tình Nồng Vấn Vương - Sai Rak Sai Sawat

Jao Kamfah dù đã có vị hôn thê Yaowalak nhưng lại yêu say đắm người con gái Fong Kae vùng Chiang Mai nên quyết định từ hôn với Yaowalak để kết hôn với Fong Kae. Thế nhưng, trớ trêu thay Fong Kae cũng đã có người yêu định ước của mình chính là MR. Yingsak và quyết định hai người cùng bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân ép buộc này. Họ chung sống với nhau và có 2 người con là Sakchai và Sompa, dù vậy mẹ của Yingsak – Mom Yot vẫn chưa từng chấp nhận người con dâu này. Sau khi bị từ hôn, Yaowalak kết hôn cùng Mom Jao Kiatkong và có một đứa con gái Yorkiat, nhưng trong tim của Yaowalak vẫn chưa từng quên được vị hôn phu Jao Kamfah năm nào. Trong khi đó, hầu gái Bpleum trong nhà đã từng ăn nằm với Vương tử Kiatkong có thai nên bị bắt ép phải cưới Naifu làm chồng và sinh ra đứa con gái Plew, cùng sinh sống ở ngôi nhà gần cung điện của Mom Jao Kiatkong. Về sau MR. Yingsak đưa gia đình đến thuê một căn nhà ở gần điện Supachai của người bạn thân Prapop và Pakinee, họ có hai cậu con trai là Pakinai và Pubadi. Và từ đây, những cuộc tình chớm nở giữa những cô cậu hàng xóm với nhau lại mở ra nhiều nút thắt khác cho mối quan hệ chồng chéo giữa yêu, hận và đố kị của các bậc cha mẹ đời trước. Liệu tình yêu của các bạn trẻ cho thể vượt qua được những thù hận, hờn ghen cùng tổn thương mà đời trước để lại?

Nụ Hôn Tinh Nghịch (Phần 2) - Itazura na Kiss ~ Love in Tokyo 2

Nếu như phần 1 là câu chuyện tình yêu hài hước và kì tích của cô nàng học trò ngốc nghếch Kotoko, với kết thúc là 1 đám cưới trong mơ nhưng đầy nuối tiếc và hoài nghi về sự vững chắc tình cảm giữa hai người họ, thì phần 2 tiếp nối với câu chuyện về hậu hôn nhân. Khi Naoki và Kotoko cùng bước vào môi trường đại học, rồi đi làm, cuộc sống vợ chồng cũng chính là khoảng thời gian tình yêu mật ngọt nhưng cũng nhiều hiểu lầm, tranh cãi nảy sinh... Đứng trước một cuộc sống mới, những thay đổi đột ngột khiến Kotoko nhiều lúc băn khoăn về tình yêu và sự lựa chọn kết hôn chóng vánh của mình. Trong khi đó, người thứ 3 lại xuất hiện, nhận ra và trân trọng những mặt tốt đẹp của Kotoko, và tinh tế quan tâm chăm sóc Kotoko. Lần đầu tiên, một thiên tài lạnh lùng như Naoki nếm trải tư vị ghen tuông mà cậu không hề nhận ra, cho tới khi được Kin-chan điểm hóa. Thì ra, thiên tài cũng có mặt ngốc nghếch của nó. Từ những xung đột, những va chạm hàng ngày, tình cảm của 2 người họ dần được vun đắp, để thực sự thấu hiểu, vị tha và tin tưởng lẫn nhau.
keyboard_arrow_up