các gói dịch vụ

gói thể thao EPL - Serie A

Trực tiếp 3 giải bóng đá hàng đầu Anh-Ý mùa giải 2018/19, gồm: Ngoại hạng Anh (7 trận mỗi vòng), FA Cup và độc quyền các trận đấu giải Serie A. Mùa giải sẽ kết thúc vào 5/2019, nếu khách hàng mua gói vượt quá thời gian này thì hạn xem gói cũng chỉ đến 30/5/2019. Ngoại hạng Anh chỉ xem trên fptplay.vn khi dùng internet của FPT. Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam, tại một thời điểm coi được trên 5 thiết bị. Gói có bán tại hệ thống FPT Shop toàn quốc.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

gói truyền hình giải trí

Gói truyền hình tổng hợp, cung cấp các kênh trong nước và quốc tế thuộc các nhóm kênh: VTV, HTV, HTVC, FOX, QnetTV và các kênh quốc tế đặc sắc khác. Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam, tại một thời điểm coi được trên 5 thiết bị. Gói dịch vụ này có bán tại hệ thống FPT Shop toàn quốc.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

gói kênh k+

Gói 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS. Bên cạnh nội dung giải trí, K+ trực tiếp & độc quyền các giải: Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League và các chương trình thể thao khác. Gói này chỉ hỗ trợ trên Chrome, IE 10&11, SmartPhone; SmartTV Samsung 2016, Sony AndroidTV và một số AndroidTV khác (không hỗ trợ thiết bị root hay jailbreak, trình duyệt Safari, trình duyệt Chrome được cài trên Mac). Tại 1 thời điểm, 1 tài khoản chỉ xem được trên 1 thiết bị. Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Gói dịch vụ này có bán tại hệ thống FPT Shop toàn quốc.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

gói phim đặc sắc

Cung cấp cho người dùng hàng ngàn giờ phim điện ảnh có bản quyền của Âu-Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, ... Phim mới liên tục được cập nhật hàng tuần. Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam.Gói này chỉ hỗ trợ trên Chrome, IE 10&11, SmartPhone; SmartTV Samsung 2016, Sony AndroidTV và một số AndroidTV khác (không hỗ trợ thiết bị root hay jailbreak, trình duyệt Safari, trình duyệt Chrome được cài trên Mac). Tại một thời điểm coi được trên 5 thiết bị. Hỗ trợ coi trên: Điện thoại, Web và một vài dòng Smart Tivi. Gói dịch vụ này có bán tại hệ thống FPT Shop toàn quốc.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này