Mick Tongraya

Phim tham gia

Sứ Mệnh Tình Yêu 4: Chiếm Lĩnh Bầu Trời Kiếm Tìm Tọa Độ Tình Yêu - Love Mission Series 4: Warden of the Sky

Phần thứ 4 cũng là phần cuối cùng của series Sứ Mệnh Tình Yêu với tên gọi Chiếm Lĩnh Bầu Trời Kiếm Tìm Tọa Độ Tình Yêu có sự tham gia của Mick Tongraya, Steph Stephany Auernig. Đội trưởng Karun Hanyotin (Mick) nhận một nhiệm vụ bí mật từ lãnh đạo của đội không quân, rằng phải bảo vệ tiến sĩ Irene Areeya (Steph), một nghiên cứu viên mà anh đã cứu khỏi một trung tâm nghiên cứu bị đánh bom. Những nhà nghiên cứu khác đều đã bị bắt cóc bởi một tổ chức khủng bố quốc tế nhằm đánh cắp một nghiên cứu quan trọng của tiến sĩ Kanchit Areeya (bố của tiến sĩ Irene), người cũng đã bị họ bắt cóc. Nghiên cứu của tiến sĩ Kanchit rất quan trọng đối với sự an toàn và an ninh của toàn quốc gia. Mạng sống của tiến sĩ Irene đang gặp đe dọa, nhiệm vụ của đội trưởng Karun là phải kết hôn với cô ngay lập tức. Anh cảm thấy không thoải mái với ý tưởng tiến sĩ Irene đóng giả làm vợ mình. Tuy nhiên, anh không thể không vâng phục theo mệnh lệnh của cấp trên, muốn tiến sĩ Irene ở dưới sự bảo vệ của quân đội 24/7. Tiến sĩ Irene phải thay đổi vẻ bề ngoài, y phục và cả danh tính để tránh khỏi những tai mắt của tổ chức khủng bố. Cô được ban một cái tên mới, Airada Hanyotin, tên vị hôn thê đã mất của Karun, người mà cô đánh giá là rất nghiêm túc và ít nói. Dần dần, hai người trở nên thân thiết hơn và Irene đã có thể khiến cho đội trưởng Karun, một "Con hổ không cười" đã có thể mỉm cười. Kẻ thù đứng sau 4 bộ phim đã xuất hiện, 4 chàng quân nhân của chúng ta sẽ làm gì để giành lại được hòa bình cho Băng Cốc và Thái Lan. Kết cục của series Sứ Mệnh Tình Yêu sẽ thế nào mọi người theo dõi bộ phim nhé.

Không Dám Nói Yêu Anh - Irresistible

Bộ phim Không Dám Nói Yêu Anh có sự tham gia của Mick Tongraya, Mookda Narinrak, Mali Khuntong, Am Sophonpas Wirojsangprateep. Cha của Massaya (cùng với vợ và con gái Massaya) là con nuôi của gia tộc Rattanamahasarn nhưng lại bị đuổi khỏi gia tộc vì cớ ông đã lấy mẹ của Massaya, là một người phụ nữ ở tầng lớp thấp kém. Bởi cha mẹ đều mất sớm, Massaya được ông ngoại nuôi dưỡng và dần trở thành một cô gái có tâm hồn tự do, một chút cứng cỏi và thô lỗ. Bà nội của Massaya, người đứng đầu dòng tộc Rattanamahasarn, cảm thấy tội lỗi về quá khứ nên đã kêu đứa cháu trai yêu quý của mình là Lak đưa Massaya về sống chung trong gia tộc. Sau khi trở về gia tộc Rattanamahasarn, Massaya cảm thấy lạc lõng bởi những luật lệ và nghi thức hà khắc, độc đoán, và một gia đình luôn xem thường cô. Cô chỉ cảm thấy thoải mái, và là chính bản thân mình khi ở với Lak khi cô liên tục bị bắt nạt bởi những người họ hàng. Tuy có tình cảm với Lak, nhưng Massaya không dám nói ra vì hiện tại anh đã có người yêu. Về phần của Lak, thì do tiếp xúc lâu ngày, anh cũng nảy sinh tình cảm với cô. Hơn nữa, hai người là anh em mà lại không phải là anh em. Massaya và Lak sẽ làm như thế nào để đến được với nhau?

Cổ Tích Một Chuyện Tình - Once Upon a Time in My Heart

Bộ phim Cổ Tích Một Chuyện Tình với sự tham gia của Mick Tongraya, Pimmy Pimprapa Tangprabhaporn, Boom Piyaphun, Mek Juti Jumroenketpratipe. Cổ Tích Một Chuyện Tình kể về câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm của cô gái trong sáng và chàng trai đứng đầu một băng nhóm xã hội đen. Fah Say – một cô gái có bề ngoài đúng như cái tên mình - “ Bầu trời trong sáng” - nhưng bên trong thì bị tổn thương bởi người yêu cũ nặng nề. Ngay khi cô biết tin người yêu 10 năm của mình – Bác sỹ Ith đã sẽ chuẩn bị kết hôn với đồng nghiệp – cũng là người thừa kế duy nhất của giám đốc bệnh viện nơi anh ta đang làm, Fah Say đã quyết định nghỉ phép gấp để đi đến Nhật Bản nhằm xoa dịu vết thương lòng này. Puy Fai – bạn thân của Fah Say quyết định đi theo bạn mình đến Nhật. Tại đây, Fah Say vô tình bị Daniel ( Dan Sruang)- thủ lĩnh của bang Hoàng Long – bắt làm con tin khi anh bị truy sát bởi một băng nhóm khác và đang bị cảnh sát vây bắt. Daniel, mang trong mình nỗi đau chính tay trừ khử người mình yêu thương nhất cùng gánh nặng đưa Bang hội đi lên.. Fah Say cứu mạng sống Daniel khi vết thương của anh quá nặng. Trải qua nhiều gian nan, khó khăn, vào sinh ra tử với nhau, Fah Say và Daniel đã có những hồi ức mà cả đời mình sẽ chẳng bao giờ quên được... Chen Ming, cậu chủ bang Bạch Hổ, kẻ thù không đội trời chung với Daniel vì mối thù sát hại cha và cô gái mà anh yêu. 1 cô gái, 2 chàng trai cùng mang trong mình tổn thương riêng, để rồi bước tiếp cho câu chuyện đời mình… Tình yêu, Tổn thương, Cắn Rứt và Thù Hận. Là người ta yêu thương hay chỉ là bóng hình ta muốn tìm lại? Câu chuyện tình yêu giữa vô vàn hiểm nguy này sẽ có kết thúc như những câu chuyện cổ tích ta vẫn thường đọc?

Hỗ trợ khách hàngphone19006600

keyboard_arrow_uphelp_outlineHỗ trợ