ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH FPT PLAY

(Hợp đồng cung ứng dịch vụ truyền hình Internet)

FPT Play là dịch vụ truyền hình Internet (“FPT Play” hoặc “Dịch Vụ”) được cung cấp bởi CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT (sau đây gọi là “FPT Telecom” hoặc “Bên Cung Cấp Dịch Vụ”) đến các tổ chức, cá nhân (sau đây gọi là “Khách Hàng” hoặc “Người Dùng”) trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam theo phương thức quản lý thuê bao tập trung.

Người Dùng có kết nối Internet truy cập trực tiếp qua tên miền fptplay.vn hoặc sử dụng ứng dụng FPT Play được cài đặt trên các thiết bị đầu cuối để truy cập và sử dụng FPT Play (website fptplay.vn và ứng dụng FPT Play sau đây gọi chung là “Nền Tảng Sử Dụng Dịch Vụ” hoặc “Nền Tảng”)

Bằng việc đăng ký tài khoản người dùng và sử dụng Dịch Vụ, Người Dùng đã đọc, hiểu rõ và đồng ý tuân thủ các quy định tại Điều Kiện Và Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Truyền Hình FPT Play này, cũng như đồng ý giao kết Hợp đồng cung ứng dịch vụ truyền hình Internet với FPT Telecom (sau đây gọi chung là “Thỏa Thuận”).

Thỏa Thuận này được ban hành và có hiệu lực kể từ ngày được đăng tải trên Nền Tảng.  FPT Telecom bảo lưu quyền sửa đổi và/hoặc bổ sung nội dung của Thỏa Thuận này theo đúng quy định pháp luật vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải có sự chấp thuận trước của Người Dùng. FPT Telecom sẽ công bố về những sửa đổi và/hoặc bổ sung đó trên Nền Tảng theo cách thức hiển thị phù hợp để cho Người Dùng có thể tiếp cận được; đồng thời, Người Dùng được yêu cầu tìm hiểu và cập nhập thường xuyên về các sửa đổi và/hoặc bổ sung Thỏa Thuận.

Thỏa Thuận này được giải thích và điều chỉnh theo Pháp Luật Việt Nam. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của Thỏa Thuận này xung đột với các quy định hiện hành của Pháp Luật Việt Nam, thì quy định hiện hành của Pháp Luật Việt Nam sẽ được ưu tiên áp dụng hoặc điều khoản xung đột đó sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với quy định hiện hành của Pháp Luật Việt Nam. Để tránh hiểu lầm, một hoặc một vài điều khoản của Thỏa Thuận có xung đột, không còn giá trị áp dụng hoặc không thể thực hiện sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực thi hành của các điều khoản còn lại của Thỏa Thuận.

PHẦN A: ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN CHUNG VỀ VIỆC SỬ DỤNG NỀN TẢNG

I. GIỚI THIỆU VỀ FPT PLAY

FPT Play là dịch vụ truyền hình Internet được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Với tiêu chí “Không giới hạn”, FPT Play mang đến cho Người Dùng các Gói dịch vụ truyền hình đa dạng, trên đa nền tảng, đa hạ tầng. Thông qua website www.fptplay.vn và ứng dụng FPT Play được cài đặt trên các thiết bị đầu cuối, Người Dùng tại Việt Nam có thể tận hưởng kho nội dung đặc sắc, với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các tựa phim truyện đa quốc gia hàng đầu, nhiều giải đấu thể thao đỉnh cao và những chương trình giải trí theo xu hướng mới nhất.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường dịch vụ truyền hình, FPT Play tạo nên sự khác biệt không chỉ bằng chất lượng nội dung mà còn tiên phong đột phá trong công nghệ truyền hình tương tác, giúp Người Dùng từ vị trí thụ hưởng trở thành nhân tố chủ động, mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ, không giới hạn xuyên suốt trong quá trình thưởng thức cùng FPT Play.

1. Đặc điểm ưu việt của FPT Play:

- Đa nền tảng: Người Dùng có thể truy cập fptplay.vn và ứng dụng FPT PLAY để sử dụng dịch vụ FPT Play thông qua kết nối Internet trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

- Đa thiết bị: mang đến khả năng sử dụng đồng thời trên tối đa 5 thiết bị cùng lúc, bao gồm Smart TV, Smartphone, Tablet, website PC/Laptop và bộ giải mã (FPT Play Box). Đặc điểm này giúp duy trì quá trình giải trí liền mạch, không giới hạn của khán giả dù ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ thời điểm nào.

- Truyền hình tương tác: trở thành khách hàng của FPT Play, Người Dùng sẽ luôn “giao tiếp” trực tiếp, đa chiều và tích cực với FPT Play xuyên suốt quá trình sử dụng. Đột phá trong việc tích hợp công nghệ AI đi cùng dịch vụ truyền dẫn viễn thông đưa Người Dùng trở thành chủ thể quyết định trải nghiệm truyền hình, giúp không chỉ tiết kiệm thời gian và thao tác khi tìm kiếm nội dung mà còn nhận những đề xuất trực quan từ FPT Play. Chưa dừng lại tại đó, khán giả còn dễ dàng tương tác theo thời gian thực với nội dung đang theo dõi, quyết định diễn biến tiếp theo của chương trình như lựa chọn góc máy quay, giao tiếp với MC, bình luận, tham gia trò chơi hay tiến hành bình chọn/xếp thứ hạng…

2. Các tính năng của FPT Play:

- Cá nhân hóa nội dung đề xuất: dựa trên việc liên tục ghi nhận và nắm bắt sở thích của Người Dùng trong quá trình tìm kiếm, thưởng thức, FPT Play sẽ đề xuất nội dung phù hợp nhất trong kho phim truyện, ca nhạc và thể thao cho từng Người Dùng cụ thể.

- Cá nhân hóa trải nghiệm thưởng thức: cho phép Người Dùng chắt lọc và tùy chỉnh sao cho phù hợp với sở thích như thay đổi ảnh đại diện, cập nhật thông tin tài khoản, xem tiếp tại điểm dừng…

- Truyền hình xem lại: giúp Người Dùng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình nào trong 24 giờ tiếp theo kể từ thời điểm phát sóng.

- Lưu yêu thích: giúp Người Dùng lưu lại các kênh, các chương trình yêu thích.

- Đa ngữ: cho phép Người Dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.

- Đa thoại: giúp Người Dùng lựa chọn luồng âm thanh bình luận khi theo dõi trực tiếp các sự kiện trong mục Trực tiếp, mang đến nhiều cách thưởng thức hơn cho các đối tượng khác nhau.

- Độ trễ thấp: giảm thiểu độ lệch tín hiệu, đem đến trải nghiệm thể thao và giải trí trọn vẹn cho Người Dùng.

- Trình phát Moments: giúp Người Dùng dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích thông qua các video đặc sắc (highlight) có độ dài tối đa 60 giây, được trích đăng từ các giải đấu thể thao, chương trình giải trí và phim truyện trên FPT Play.

- Download to go: là tính năng hữu ích giúp Người Dùng tải về không giới hạn số lần các chương trình yêu thích để theo dõi ở bất kỳ đâu trong 48 giờ.

II. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGƯỜI DÙNG

Người Dùng có kết nối Internet truy cập trực tiếp qua tên miền fptplay.vn hoặc sử dụng ứng dụng FPT Play được cài đặt trên các thiết bị đầu cuối để truy cập và sử dụng FPT Play (website fptplay.vn và ứng dụng FPT Play sau đây gọi chung là “Nền Tảng Sử Dụng Dịch Vụ” hoặc “Nền Tảng”)

Các thiết bị đầu cuối bao gồm:

- Tivi thông minh (smartTV), điện thoại di động (smartphone), máy tính bảng (tablet), máy tính bàn (PC), máy tính xách tay (laptop); và

- Bộ giải mã truyền hình (box).

Đối với bộ giải mã truyền hình (box), Người Dùng có thể lựa chọn thuê hoặc mua lại bộ giải mã từ FPT Telecom; phí thuê/mua bộ giải mã, chính sách bảo hành và các điều kiện khác liên quan đến bộ giải mã sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng được ký kết giữa Người Dùng và FPT Telecom.

1. Quy Định Chung Về Việc Đăng Ký Tài Khoản Người Dùng

1.1. Người Dùng phải đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của Người Dùng và mã OTP được gửi đến số điện thoại của Người Dùng. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Người Dùng có thể đăng nhập tài khoản để sử dụng FPT Play. Người Dùng được khuyến khích bổ sung các thông tin cá nhân tại Mục “Thông Tin Tài Khoản/Thông Tin Cá Nhân” trên Nền Tảng Truy Cập.

1.2. Để đăng ký Tài Khoản Người Dùng, Người Dùng là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật hiện hành. Trường hợp trẻ em và/hoặc người chưa đủ 18 tuổi muốn sử dụng FPT Play, phải được cha mẹ hoặc người giám hộ cho phép và đại diện khi đăng ký Tài Khoản Người Dùng.

1.3. Người Dùng cam kết và chịu trách nhiệm về tính chính xác đối với thông tin cá nhân của Người Dùng được cung cấp khi đăng ký Tài Khoản Người Dùng và các thông tin cá nhân được cập nhập trong quá trình sử dụng Tài Khoản Người Dùng. Người Dùng được yêu cầu cập nhật thường xuyên các thông tin cá nhân trong Mục Thông Tin Tài Khoản/Thông Tin Cá Nhân, đồng thời giữ bí mật mật khẩu của Tài Khoản Người Dùng. Bằng việc tạo Tài Khoản Người Dùng và lựa chọn sử dụng FPT Play, Người Dùng đã đồng ý cung cấp cho FPT Telecom các thông tin cá nhân (bao gồm các thông tin cá nhân được cập nhật) theo quy định tại Mục III dưới đây.

1.4. FPT Telecom có quyền nhưng không có nghĩa vụ xác minh tính chính xác thông tin mà Người Dùng cung cấp và không chịu trách nhiệm các vấn đề phát sinh liên quan đến việc Người Dùng cung cấp thông tin sai sự thật.

2. Quy Trình Đăng Ký Và Đăng Nhập Tài Khoản Người Dùng:

- Bước 1: Khách Hàng có kết nối Internet tìm kiếm trang web vn thông qua trình duyệt web hoặc tải ứng dụng FPT Play từ Google Play (CH Play) hoặc Apple Store và cài đặt ứng dụng trên các thiết bị đầu cuối.

- Bước 2: Khách Hàng truy cập vào trang web vn hoặc ứng dụng FPT Play thông qua kết nối Internet

- Bước 3: Tại màn hình trang chủ của Nền Tảng Sử Dụng Dịch Vụ, tìm kiếm thư mục Mega hoặc mục “ĐĂNG KÝ” và thao tác theo hướng dẫn trên màn hình để điền thông tin số điện thoại đăng ký tài khoản người dùng (“Tài Khoản Người Dùng” hoặc “Tài Khoản”).

- Bước 4: Khách Hàng nhấn vào “TIẾP TỤC”, tại bước này, khi nhấn vào “TIẾP TỤC”, Người Dùng được xem là đã đồng ý với Điều Kiện Và Điều Khoản Sử Dụng Nền Tảng Sử Dụng Dịch Vụ.

- Bước 5: Nhập mã xác thực mã OTP được gửi đến số điện thoại mà Khách Hàng sử dụng để đăng ký Tài Khoản Người Dùng.

- Bước 6: Thiết lập mật khẩu theo hướng dẫn trên màn hình và chọn “XÁC NHẬN” để tạo Tài Khoản Người Dùng. Mỗi một Tài Khoản được tạo thành công sẽ được định danh bằng một mã số ID do hệ thống khởi tạo, mã số ID không thay đổi khi Khách Hàng đăng nhập trên các thiết bị khác nhau.

- Bước 7: Đăng nhập Tài Khoản Người Dùng bằng số điện thoại đã đăng ký và mật khẩu, sau đó nhấn “ĐĂNG NHẬP”, Khách Hàng thành công đăng nhập Tài Khoản Người Dùng và sẵn sàng sử dụng Dịch Vụ.

Lưu ý:

- Nếu số lượng thiết bị truy cập của Người Dùng chưa vượt quá quy định số lượng thiết bị của Gói Dịch Vụ: Người Dùng truy cập thành công và sử dụng dịch vụ.

- Nếu số lượng thiết bị truy cập của Người Dùng vượt quá quy định số lượng thiết bị của Gói Dịch Vụ, chuyển Bước 5_xác thực OTP.

III. CHÍNH SÁCH THU THẬP VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Người Dùng đồng ý cung cấp và cho phép Bên Cung Cấp Dịch Vụ thu thập, lưu trữ, quản lý, sử dụng, cung cấp và xử lý thông tin liên quan đến Người Dùng (tùy từng trường trong giới hạn pháp luật) (gọi chung là “Thông Tin”) bao gồm nhưng không giới hạn ở (a) Thông Tin Cá Nhân bao gồm email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ được Người Dùng cung cấp tại thời điểm đăng ký Tài Khoản Người Dùng và được sửa đổi, cập nhật trong quá trình sử dụng Tài Khoản Người Dùng; (b) Thông Tin Giao Dịch bao gồm các thông tin về lịch sử giao dịch liên quan đến Dịch Vụ mà Người Dùng đã thực hiện/đang sử dụng/đã hủy bỏ, thông tin thanh toán và các thông tin khác có liên quan đến Dich Vụ.

2. Bên Cung Cấp Dịch Vụ được phép thu thập, lưu trữ, quản lý, sử dụng, cung cấp và xử lý Thông Tin (tùy từng trường trong giới hạn pháp luật) cung cấp nhằm mục đích:

2.1. Khởi tạo và thiết lập Tài Khoản cho Người Dùng; và/hoặc

2.2. Chăm sóc khách hàng, khảo sát về các sản phẩm, dịch vụ của FPT Play, phát triển các dịch vụ mới và cải thiện các dịch vụ hiện có để đáp ứng mong muốn và sở thích của Người Dùng; và/hoặc

2.3. Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của Người Dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người Dùng; và/hoặc

2.4. Liên lạc và giải quyết với Người Dùng trong những trường hợp cần thiết; và/hoặc

2.5. Liên hệ và xác nhận với Người Dùng liên quan đến các trường hợp, bao gồm (i) khảo sát ý kiến Khách Hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ; (ii) thông báo về các chính sách ưu đãi, khuyến mãi của Bên Cung Cấp Dịch Vụ; (iii) phát triển và cung cấp thêm các Gói dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu, xu hướng sử dụng của Người Dùng; (iv) gửi các thông báo cần thiết trong quá trình sử dụng Nền Tảng và Dịch Vụ tới Người Dùng; (v) hỗ trợ Người Dùng sử dụng các tiện ích của Bên Cung Cấp Dịch Vụ; (vi) hỗ trợ Người Dùng khi có khiếu nại và phản hồi ý kiến một cách nhanh nhất, theo đề nghị của Người Dùng; (vii) các trường hợp khác vì mục đích nâng cao trải nghiệm sử dụng FPT Play và bảo vệ quyền lợi Người Dùng .

2.6. Đáp ứng theo yêu cầu của pháp luật và/hoặc Cơ quan Quản lý Nhà nước có thẩm quyền và/hoặc các đơn vị đối tác của Bên Cung Cấp Dịch Vụ có thỏa thuận hợp tác cung cấp Dịch Vụ cho Người Dùng. Trong trường hợp này, Người Dùng đồng ý và cho phép Bên Cung Cấp Dịch Vụ cung cấp một phần hoặc toàn bộ Thông Tin liên quan đến Người Dùng trong phạm vi yêu cầu.

3. Bên Cung Cấp Dịch Vụ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp thông tin Người Dùng cung cấp bị giả mạo, sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất.

4. Bên Cung Cấp Dịch Vụ cam kết bảo mật Thông Tin liên quan đến Người Dùng khi Người Dùng đăng ký Tài Khoản Người Dùng sử dụng Nền Tảng Sử Dụng Dịch Vụ, đăng ký sử dụng FPT Play. Bên Cung Cấp Dịch Vụ không chuyển giao Thông Tin cho bên thứ ba bất kỳ khi chưa được sự đồng ý từ Người Dùng.

5. Tuân thủ các quy định khác về chính sách quyền riêng tư được công bố tại địa chỉ https://fptplay.vn/chinh-sach-va-quy-dinh và các quy định pháp luật hiện hành về việc thu thập thông tin, lưu trữ và an toàn bảo mật thông tin.

IV. CHÍNH SÁCH VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

1. Người Dùng hiểu và thừa nhận rằng, FPT Play, các nội dung được cung cấp/hiển thị thông qua FPT Play, phần mềm, biểu tượng, nhãn hiệu, tên thương mại và các tài sản trí tuệ khác được sử dụng trên FPT Play (gọi chung là “Tài Sản Trí Tuệ”) mà Người Dùng có thể tiếp cận được là tài sản thuộc quyền sở hữu của FPT Telecom và/hoặc các đối tác, doanh nghiệp liên kết của FPT Telecom được pháp luật công nhận và bảo hộ. Theo đó, FPT Telecom và các đối tác, doanh nghiệp liên kết của FPT Telecom bảo lưu quyền sở hữu, quyền sở hữu trí tuệ và các lợi ích hợp pháp có liên quan đối với Tài Sản Trí Tuệ.

2. Trong suốt quá trình sử dụng FPT Play, Người Dùng đồng ý và xác nhận rằng:

2.1. Người Dùng sẽ tôn trọng quyền sở hữu, quyền sở hữu trí tuệ và các lợi ích hợp pháp đối với Tài Sản Trí Tuệ của FPT Telecom và/hoặc đối tác, công ty con và công ty liên kết của FPT Telecom;

2.2. Người Dùng sẽ không lưu trữ, tải về, sao chép, tái sản xuất, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình chiếu, xuất bản, sản xuất/tạo ra sản phẩm phát sinh, chào bán các nội dung thông tin trên hoặc thu được từ hoặc thông qua FPT Play mà không có sự cho phép bằng văn bản từ FPT Telecom;

2.3. Người Dùng sẽ không né tránh, loại bỏ, thay đổi, hủy, làm suy giảm và/hoặc thực hiện bất kỳ hành vi nào làm vô hiệu hóa, ngăn chặn bất kỳ biện pháp bảo vệ nội dung nào trong FPT Play;

2.4. Người Dùng sẽ không trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm hoặc bất kỳ cách thức nào khác để gỡ bỏ, thay đổi gây ảnh hưởng bất lợi đến Tài Sản Trí Tuệ dưới bất kỳ hình thức nào hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau trên FPT Play.

2.5. Người Dùng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật theo quy định pháp luật hiện hành như bồi thường thiệt hại dân sự, bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự,… nếu có hành vi vi phạm các quy định được nêu tại Phần V Thỏa Thuận này.

3. Người Dùng cam kết sẽ hỗ trợ FPT Telecom thực hiện các biện pháp chống lại hành vi xâm phạm đến các quyền sở hữu trí tuệ này từ bất kỳ bên thứ ba nào khác. Nếu Người Dùng có căn cứ cho rằng bất kỳ nội dung, tài liệu, hình ảnh, video hoặc các tài liệu khác được cung cấp thông qua FPT Play vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, Người Dùng sẽ ngay lập tức thông báo cho FPT Telecom theo thông tin liên hệ tại Mục 3 Phần IV Thỏa Thuận này.

V. CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

1. Nguyên Tắc Xử Lý Vi Phạm

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm của Khách Hàng, Bên Cung Cấp Dịch Vụ sẽ đơn phương và quyết định khóa Tài Khoản Người Dùng của Khách Hàng có thời hạn (số ngày khóa Tài Khoản Người Dùng sẽ do Bên Cung Cấp Dịch Vụ quyết định tùy theo mức độ vi phạm) hoặc khóa vĩnh viễn.

2. Nguyên Tắc Xử Lý Tranh Chấp

Bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng FPT Play sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

3. Nguyên Tắc Tiếp Nhận Và Xử Lý Khiếu Nại

3.1. Nếu có bất kỳ thắc mắc, thông tin nào cần làm rõ hoặc khiếu nại về chất lượng dịch vụ, Khách Hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 6600 hoặc email hotrofptplay@fpt.com.vn hoặc các quầy giao dịch của FPT trên toàn quốc (*).

(*) Tham khảo thông tin các quầy giao dịch của FPT tại địa chỉ https://fpt.vn/vi/khach-hang-ca-nhan/ho-tro/lien-he-24-7/diem-giao-dich

3.2. Bên Cung Cấp Dịch Vụ tiếp nhận khiếu nại của Khách Hàng tối đa trong vòng 03 (ba) ngày làm việc. Sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Bên Cung Cấp Dịch Vụ sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin, xử lý khiếu nại và phản hồi kết quả cho Khách Hàng tối đa trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc.

3.3. Trường hợp Khách Hàng không đồng ý với phương án xử lý, thời hạn xử lý khiếu nại sẽ được gia hạn kể từ thời điểm nhận phản hồi không đồng ý từ Khách Hàng nhưng không nhiều hơn 30 (ba mươi) ngày.

3.4. Người Dùng phản hồi phương án xử lý giải quyết khiếu nại trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày nhận được phương án xử lý của Bên Cung Cấp Dịch Vụ thông qua email hoặc bằng văn bản trong trường hợp không đồng ý.

PHẦN B: ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH

I. CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

1. Loại hình dịch vụ FPT Play: bao gồm 02 (hai) loại hình dịch vụ.

1.1. Thuê Nội Dung (TVOD):

Thuê Nội Dung quy định hiện hành của Pháp Luật Việt Nam cung cấp các nội dung đơn lẻ theo yêu cầu, cho phép Khách Hàng lựa chọn nội dung đơn lẻ theo nhu cầu và phải trả một khoản phí theo Mục 2 dưới đây cho từng nội dung để xem trong khoảng thời gian nhất định là 48 giờ kể từ thời điểm Khách Hàng đăng ký thuê nội dung thành công.1.2. 

1.2. Gói Dịch Vụ (SVOD):

Gói Dịch Vụ cung cấp các nội dung trọn gói, được chia thành các Gói Dịch Vụ, mỗi Gói Dịch Vụ có một số khác biệt về nội dung và tính năng, cho phép Khách Hàng tùy chọn Gói Dịch Vụ theo nhu cầu và phải trả một khoản phí quy định tại Mục 2 dưới đây cho từng Gói Dịch Vụ.

Tên gói dịch vụ

Nội dung được cung cấp trong từng Gói Dịch Vụ

Tính năng nổi bật trong từng Gói Dịch Vụ

LITE

- 07 (bảy) kênh chương trình phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu quốc gia; và

- Một số kênh chương trình của địa phương; và

- Kho nội dung miễn phí.

- Số thiết bị xem đồng thời: 2 thiết bị.

 

MAX

- Nội dung được cung cấp trong Gói Lite; và

- Các kênh chương trình trong nước và kênh chương trình nước ngoài; và

- Các nội dung phim truyện, thể thao, giải trí, thiếu nhi, âm nhạc, sự kiện

- Số thiết bị xem đồng thời: 3 thiết bị.

- Xem các nội dung được phát sóng đồng thời với phía nước ngoài.

VIP

- Nội dung được cung cấp trong Gói MAX; và

- Kho phim HBO GO và kho nội dung VIP.

- Số thiết bị xem đồng thời: 5 thiết bị.

- Xem các nội dung được phát sóng đồng thời với phía nước ngoài.

- Không quảng cáo khi xem nội dung.

SPORT

- Nội dung được cung cấp trong Gói Lite; và

- Các giải thể thao đỉnh cao và đặc sắc như UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League,….

- Số thiết bị xem đồng thời: 1 thiết bị.

 

K+

- Nội dung được cung cấp trong Gói Lite; và

- Các kênh truyền hình K+ gồmL kênh K+1, kênh K+PM, kênh K+NS, kênh K+PC, và kênh K+TN.

- Số thiết bị xem đồng thời: 1 thiết bị.

 

Nội dung và các tính năng nổi bật của 05 (năm) Gói Dịch Vụ nêu trên có thể được thay đổi tùy từng thời điểm.

Ngoài các Gói Dịch Vụ nêu trên, FPT Play sẽ ban hành các Gói Dịch Vụ khác (nếu có) được đăng tải công khai tại địa chỉ https://fptplay.vn/mua-goi theo từng thời điểm.

2. Cước phí và cách tính cước phí

Các loại hình dịch vụ

Gói Dịch Vụ (SVOD)

Thuê Nội Dung (TVOD)

Cước, phí dịch vụ

Cước, phí Gói Dịch Vụ được niêm yết công khai tại địa chỉ: https://fptplay.vn/mua-goi

Cước, phí dịch vụ được thông báo theo từng nội dung cụ thể trên FPT Play.

Cách tính cước, phí dịch vụ

Được tính trọn tháng kể từ thời điểm đăng ký Gói.

Được tính trọn 48 giờ kể thời điểm đăng ký thuê nội dung.

 
II. CÁCH THỨC SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Người Dùng sử dụng tài khoản đã đăng ký để truy cập và sử dụng FPT Play. Theo đó, Người Dùng có thể xem các nội dung của Gói Dịch Vụ sẵn có và/hoặc đăng ký mua một hoặc nhiều Gói Dịch Vụ và/hoặc Thuê Nội Dung tùy theo nhu cầu, thanh toán cước phí dịch vụ theo quy định.

1. Đăng ký Gói Dịch Vụ Và Thuê Nội Dung:

1.1. Đăng Ký Gói Dịch Vụ:

Trình tự các bước đăng ký Gói Dịch Vụ trên Nền Tảng Sử Dụng Dịch Vụ thông qua các thiết bị đầu cuối như sau:

a. Trình tự các bước đăng ký Gói Dịch Vụ trên website FPT Play

- Bước 1: Khách Hàng truy cập địa chỉ vn trên thiết bị và đăng nhập tài khoản.

- Bước 2: Khách Hàng click chọn “Mua Gói” để xem các thông tin chi tiết nội dung, cước phí của Gói Dịch Vụ.

- Bước 3: Khách Hàng click chọn “Chọn Gói này” tại Gói Dịch Vụ đăng ký.

- Bước 4: Khách Hàng chọn thời hạn gói (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng) tùy Gói Dịch Vụ.

- Bước 5: Khách Hàng chọn một trong các hình thức thanh toán theo đề xuất.

- Bước 6: Khách Hàng kiểm tra lại toàn bộ thông tin bao gồm “Tài khoản”, “Tên gói”, “Thời hạn gói”, “Dịch vụ”, “Giá gói”, số tiền được giảm giá (nếu có) sau khi nhập mã khuyến mại, “Tổng giá trị thanh toán” và nhấn vào nút “Thanh toán” để thanh toán cước phí của Gói Dịch Vụ.

- Bước 7: Khách Hàng tiến hành thanh toán theo hướng dẫn của từng hình thức thanh toán.

- Bước 8: FPT Play hiển thị thông báo Thanh Toán Thành Công và các thông tin về “Tài khoản”, “Dịch vụ”, “Gói dịch vụ”, “Giá gói”, “Thời hạn gói”, “Giảm giá”, “Mã giao dịch”.

- Bước 9: Khách Hàng click chọn “Về trang chủ” để bắt đầu sử dụng FPT Play.

b. Trình tự các bước đăng ký Gói Dịch Vụ thông qua ứng dụng FPT Play trên điện thoại di động

- Bước 1: Khách Hàng mở ứng dụng FPT Play trên điện thoại và đăng nhập tài khoản.

- Bước 2: Khách Hàng click chọn “Mua Gói” để xem các thông tin chi tiết nội dung, cước phí của Gói Dịch Vụ.

- Bước 3: Khách Hàng click chọn “Đăng ký” tại Gói Dịch Vụ đăng ký.

- Bước 4: Khách Hàng kiểm tra toàn bộ thông tin bao gồm “Chính sách”, “Tài khoản”, “Tên gói”, “Giá gói” của Gói Dịch Vụ.

- Bước 5: Khách Hàng tiến hành thanh toán theo phương thức thanh toán được cài đặt mặc định trên điện thoại.

- Bước 6: FPT Play hiển thị thông báo Thanh Toán Thành Công và các thông tin về “Tài khoản”, “Dịch vụ”, “Gói dịch vụ”, “Giá gói”, “Thời hạn gói”, “Giảm giá”, “Mã giao dịch”.

- Bước 7: Khách Hàng click chọn “Về trang chủ” để bắt đầu sử dụng FPT Play.

c. Trình tự các bước đăng ký Gói Dịch Vụ thông qua ứng dụng FPT Play trên SmartTV Android

- Bước 1: Khách Hàng mở ứng dụng FPT Play trên SmartTV Android và đăng nhập tài khoản.

- Bước 2: Tại màn hình chính di chuyển đến mục “Mua Gói” để truy cập vào trang mua gói.

- Bước 3: Khách Hàng chọn Gói Dịch Vụ cần đăng ký. Khách Hàng sẽ nhận được tin nhắn gửi về số điện thoại đã đăng ký theo tài khoản để thực hiện yêu cầu đăng ký Gói trên website FPT Play (tin nhắn có hiệu lực trong vòng 24 giờ).

- Bước 4: Khách Hàng truy cập vào link website FPT Play trong tin nhắn SMS để được điều hướng về trang thanh toán trên website FPT Play (không cần phải đăng nhập lại tài khoản).

- Bước 5: Khách Hàng chọn thời hạn gói (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng) tùy Gói Dịch Vụ, sau đó chọn “Tiếp Tục” để tiến hành thanh toán.

- Bước 6: Khách Hàng chọn một trong các hình thức thanh toán theo đề xuất.

- Bước 7: Khách Hàng kiểm tra lại toàn bộ thông tin bao gồm “Tài khoản”, “Tên gói”, “Thời hạn gói”, “Dịch vụ”, “Giá gói”, số tiền được giảm giá (nếu có) sau khi nhập mã khuyến mại, “Tổng giá trị thanh toán” và nhấn vào nút “Thanh toán” để thanh toán cước phí của Gói Dịch Vụ.

- Bước 8: Khách Hàng tiến hành thanh toán theo hướng dẫn của từng hình thức thanh toán.

- Bước 9: FPT Play hiển thị thông báo Thanh Toán Thành Công, thông tin “Gói dịch vụ”, “Thời hạn gói” đã đăng ký.

d. Trình tự các bước đăng ký Gói Dịch Vụ thông qua ứng dụng FPT Play trên SmartTV HTML & Box

- Bước 1: Khách Hàng mở ứng dụng FPT Play trên SmartTV và đăng nhập tài khoản.

- Bước 2: Tại màn hình chính di chuyển đến mục “Mua Gói” để truy cập vào trang mua gói.

- Bước 3: Khách Hàng chọn Gói Dịch Vụ cần đăng ký.

- Bước 4: Khách Hàng chọn thời hạn gói (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng) tùy Gói Dịch Vụ, sau đó chọn “Tiếp Tục” để tiến hành thanh toán.

- Bước 5: Khách Hàng chọn một trong các hình thức thanh toán theo đề xuất.

- Bước 6: Khách Hàng kiểm tra lại toàn bộ thông tin bao gồm “Tài khoản”, “Tên gói”, “Thời hạn gói”, “Dịch vụ”, “Giá gói”, số tiền được giảm giá (nếu có) sau khi nhập mã khuyến mại, “Tổng giá trị thanh toán” và nhấn vào nút “Thanh toán” để thanh toán cước phí của Gói Dịch Vụ.

- Bước 7: Khách Hàng tiến hành thanh toán theo hướng dẫn của từng hình thức thanh toán.

- Bước 8: FPT Play hiển thị thông báo Thanh Toán Thành Công, thông tin “Gói dịch vụ”, “Thời hạn gói” đã đăng ký.

1.2 Đăng Ký Thuê Nội Dung:

Trình tự các bước đăng ký Thuê Nội Dung trên Nền Tảng Sử Dụng Dịch Vụ thông qua các thiết bị đầu cuối: Khách Hàng thực hiện thao tác tương tự các bước đăng ký Gói Dịch Vụ nêu trên.

2. Gia Hạn Và Hủy Bỏ Dịch Vụ:

Việc gia hạn và hủy bỏ Dịch Vụ chỉ áp dụng đối với Gói Dịch Vụ; không áp dụng cho Thuê Nội Dung.

Gói Dịch Vụ sẽ được tự động gia hạn hàng tháng, trừ khi Khách Hàng thao tác hủy gia hạn Gói Dịch Vụ trên thiết bị hoặc hoàn tất thủ tục hủy Gói Dịch Vụ tại các quầy giao dịch của FPT Telecom.

2.1. Gia Hạn Tự Động Và Hủy Bỏ Gia Hạn Tự Động:

a. Đối với Gói Dịch Vụ được thanh toán qua Apple Pay hoặc Google Pay:

- Gói Dịch Vụ sẽ được tự động gia hạn căn cứ vào thời điểm Khách Hàng đăng ký Gói Dịch Vụ ban đầu. Apple Pay và Google Pay sẽ tính toán thời điểm tự động thanh toán khi Gói Dịch Vụ tự động gia hạn cho Tài Khoản Người Dùng.

- Trình tự các bước hủy gia hạn Gói Dịch Vụ trên Google Play (CH Play) hoặc Apple Store:

+ Bước 1: Khách Hàng vào mục quản lý thanh toán trong Google Play (CH Play) hoặc Apple Store để tìm kiếm liên kết thanh toán dịch vụ FPT Play.

+ Bước 2: Khách Hàng chọn Gói Dịch Vụ muốn hủy liên kết thanh toán tự động và tiến hành các bước theo hướng dẫn của Google Play (CH Play) hoặc Apple Store để xác nhận hủy liên kết.

b. Đối với Gói Dịch Vụ được thanh toán theo các hình thức thanh toán còn lại:

- Gói Dịch Vụ sẽ được tự động gia hạn căn cứ vào thời điểm Khách Hàng đăng ký Gói Dịch Vụ ban đầu. Khi Gói Dịch Vụ ban đầu đã hết hạn và Khách Hàng chưa hủy liên kết tự động thanh toán Gói Dịch Vụ cho Tài Khoản Người Dùng trên các ứng dụng/cổng dịch vụ thanh toán, các ứng dụng/cổng dịch vụ thanh toán sẽ tự động thu một khoản tiền tương ứng với cước, phí của Gói Dịch Vụ được gia hạn.

- Trình tự các bước hủy gia hạn Gói Dịch Vụ trên các ứng dụng/cổng dịch vụ thanh toán:

- Bước 1: Khách Hàng đăng nhập tài khoản trên website vn và tìm đến mục “Quản lý thông tin tài khoản”.

- Bước 2: Tại trang “Quản lý thông tin tài khoản”, Khách Hàng click chọn “Quản lý thẻ thanh toán”.

- Bước 3: Khách Hàng chọn link liên kết thanh toán tự động muốn hủy liên kết và xác nhận.

2.2. Gia Hạn Thủ Công Và Hủy Gia Hạn Thủ Công:

- Khách Hàng có thể tự thực hiện thao tác để gia hạn Gói Dịch Vụ đang sử dụng nhưng đã hết hạn hoặc vẫn còn hạn tùy theo nhu cầu. Khách Hàng thực hiện trình tự các bước tương tự đăng ký Gói Dịch Vụ theo Mục 3.(a) nêu trên để gia hạn Gói Dịch Vụ.

- Trình tự các bước hủy gia hạn Gói Dịch Vụ: thực hiện tương tự các bước theo quy định tại Mục 3.(b).i nêu trên.

3. Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Sử Dụng Dịch Vụ

Để kiểm tra lịch sử đăng ký sử dụng dịch vụ, Người Dùng thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên thiết bị đầu cuối.

- Bước 2: Truy cập vào mục “Quản lý thông tin tài khoản”.

- Bước 3: Chọn “Lịch sử giao dịch” để kiểm tra và xem lại toàn bộ thông tin về Gói Dịch Vụ, Thuê Nội Dung đã và đang sử dụng.

III. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Hình Thức Thanh Toán

Khách Hàng thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký Gói Dịch Vụ hoặc Thuê Nội Dung theo một trong các hình thức thanh toán sau:

- Apple Pay, Google Pay.

- Ví điện tử gồm: Momo, Foxpay, ShopeePay, ZaloPay, Moca, Viettel Pay.

- Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc mobile banking của các ngân hàng thông qua cổng thanh toán VNPay-QR.

- Tài khoản điện thoại.

. Chính sách thanh toán khi dịch vụ tự động gia hạn

Trường hợp Gói Dịch Vụ được tự động gia hạn và Khách Hàng chưa thực hiện hủy gia hạn, Khách Hàng đồng ý FPT Telecom thu một khoản tiền tương ứng với cước, phí của Gói Dịch Vụ được gia hạn.

Lưu ý: đối với Gói Dịch Vụ được tự động gia hạn trên ứng dụng điện thoại của Google Play (CH Play) hoặc Apple Store, Khách Hàng sẽ tự thực hiện thao tác hủy đăng ký tự động gia hạn theo hướng dẫn trên Google Play (CH Play) hoặc Apple Store. Trường hợp Khách Hàng không tự hủy tính năng tự động gia hạn trên Google Play (CH Play) hoặc Apple Store, FPT Telecom không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp Khách Hàng tiếp tục bị Google Play (CH Play) hoặc Apple Store trừ tiền do tính năng tự động gia hạn.

IV. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN

1. Quyền Và Nghĩa Vụ Của Bên Cung Cấp Dịch Vụ

a. Được quyền chủ động lựa chọn các kênh chương trình trong nước, kênh chương trình nước ngoài, nội dung theo yêu cầu, nội dung giá trị gia tăng để cung cấp cho Người Dùng trên các Gói dịch vụ phù hợp theo quy định pháp luật hiện hành.

b. Được quyền sử dụng thiết bị chuyên dụng để cài đặt tên, biểu tượng nhận dạng dịch vụ trên các kênh chương trình truyền hình của các Gói dịch vụ phù hợp theo quy định pháp luật.

c. Được quyền áp dụng công nghệ kỹ thuật phù hợp với loại hình dịch vụ để cung cấp tính năng tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt bằng âm thanh hoặc phụ đề do đơn vị được cấp Giấy phép biên tập chương trình, kênh chương trình nước ngoài thực hiện.

d. Có nghĩa vụ chấp hành các quy định của pháp luật hiện hành và của Cơ quan quản lý Nhà Nước về quản lý nội dung thông tin và bảo vệ sở hữu bản quyền nội dung chương trình, kênh chương trình và các nội dung khác trên FPT Play; về phí, lệ phí, giá và hợp đồngcung ứng dịch vụ.

e. Hỗ trợ Người Dùng trong quá trình cung cấp FPT Play đến Người Dùng.

f. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Người Dùng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng FPT Play theo quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Bên Cung Cấp Dịch Vụ.

g. Bảo mật thông tin cá nhân của Người Dùng, không bán hoặc trao đổi những thông tin này với bên thứ ba, trừ trường hợp theo quy định pháp luật và/hoặc theo yêu cầu của Cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền hoặc được Người Dùng đồng ý.

h. Trong quá trình sử dụng FPT Play, nếu Người Dùng vi phạm Thỏa Thuận hoặc trì hoãn thanh toán phí theo quy định, Bên Cung Cấp Dịch Vụ sẽ thông báo cho Người Dùng biết tình trạng vi phạm dịch vụ hoặc chi tiết cước phí cần thanh toán. Người Dùng có nghĩa vụ phải khắc phục trong khoảng thời gian Bên Cung Cấp Dịch Vụ thông báo. Hết thời gian trên mà Người Dùng vẫn không khắc phục, Bên Cung Cấp Dịch Vụ có quyền đơn phương chấm dứt việc sử dụng dịch vụ của Người Dùng hoặc khóa tài khoản của Người Dùng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

i. Đối với mọi vi phạm của Người Dùng trong quá trình sử dụng FPT Play, Bên Cung Cấp Dịch Vụ có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của Người Dùng, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng giải quyết theo quy định pháp luật trong trường hợp Người Dùng có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của Bên Cung Cấp Dịch Vụ nếu cần thiết.

2. Quyền Và Nghĩa Vụ Của Người Dùng

a. Được yêu cầu Bên Cung Cấp Dịch Vụ cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến chất lượng và điều kiện sử dụng FPT Play;

b. Được sử dụng FPT Play theo chất lượng, giá cước và các quy định khác theo Hợp đồng và/hoặc Thỏa Thuận đã giao kết với Bên Cung Cấp Dịch Vụ.

c. Được bảo đảm bí mật thông tin riêng theo quy định của pháp luật.

d. Được khiếu nại về giá cước, chất lượng dịch vụ theo quy định pháp luật hiện hành; được hoàn trả giá cước phí dịch vụ đã thanh toán và bồi thường thiệt hại trực tiếp khác khi có bằng chứng chứng minh do lỗi của Bên Cung Cấp Dịch Vụ trong trường hợp dịch vụ không được cung cấp theo đúng quy định tại Hợp đồng, Thỏa Thuận đã giao kết.

e. Thanh toán đầy đủ và đúng hạn toàn bộ giá cước, phí dịch vụ.

f. Tuân thủ các quy định của Hợp đồng, Thỏa Thuận đã giao kết.

g. Tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành, các quy định tại Hợp đồng, Thỏa Thuận đã giao kết về quyền sở hữu trí tuệ đối với bản quyền nội dung chương trình, kênh chương trình phát thanh truyền hình.

h. Khi đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ, Người Dùng được tùy chọn Gói dịch vụ để sử dụng theo cấu trúc Gói dịch vụ của Bên Cung Cấp Dịch Vụ.

i. Người Dùng có trách nhiệm bảo mật các thông tin của tài khoản sử dụng dịch vụ; nếu những thông tin trên bị tiết lộ do lỗi của Người Dùng thì Người Dùng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Bên Cung Cấp Dịch Vụ sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

j. Người Dùng đồng ý sẽ thông báo ngay cho Bên Cung Cấp Dịch Vụ về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản sử dụng dịch vụ và mật khẩu hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Trong trường hợp nếu Người Dùng không thông báo cho Bên Cung Cấp Dịch Vụ dẫn đến bất kỳ thiệt hại nào, Người Dùng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

k. Khi phát hiện lỗi của FPT Play, Người Dùng vui lòng thông báo cho Bên Cung Cấp Dịch Vụ qua số điện thoại 1900 6600 hoặc email: hotrofptplay@fpt.com.vn.

l. Tuân thủ các quy định, hướng dẫn của Bên Cung Cấp Dịch Vụ về việc sử dụng dịch vụ, đồng thời không được thực hiện bất kỳ hành vi phá hoại nào để xâm nhập, phá hủy hệ thống, máy chủ, dữ liệu, nội dung chương trình,… của Bên Cung Cấp Dịch Vụ.

m. Cam kết không sử dụng logo, nhãn hiệu, hình ảnh, tên thương mại, bí mật kinh doanh của Bên Cung Cấp Dịch Vụ vào bất kỳ mục đích gì và phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật và FPT Telecom nếu vi phạm quy định.

n. Không thực hiện các hành vi bôi nhọ, phỉ báng gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Bên Cung Cấp Dịch Vụ.

o. Thực hiện các quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

V. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ

Bên Cung Cấp Dịch Vụ sẽ không chịu trách nhiệm với Người Dùng trong các trường hợp sau:

1. Xảy ra sự kiện bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai, v.v... làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến FPT Play.

2. Người Dùng sử dụng và/hoặc phổ biến một cách bất hợp pháp các nội dung được đăng tải trên FPT Play.

Khi đó, Người Dùng phải chủ động giải quyết với chủ sở hữu bản quyền và chịu toàn bộ trách nhiệm về hành vi vi phạm của mình trước chủ sở hữu bản quyền. Người Dùng cam kết Bên Cung Cấp Dịch Vụ không liên quan, cũng như giữ cho Bên Cung Cấp Dịch Vụ miễn trừ khỏi mọi khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp và các khoản bồi thường thiệt hại phát sinh từ các vụ việc này giữa Người Dùng và chủ sở hữu bản quyền.

3. Người Dùng giao dịch với bên thứ ba bất kỳ liên quan đến các nội dung được quảng cáo trên FPT Play.

Khi Người Dùng quyết định sử dụng sản phẩm và/hoặc giao dịch với các bên thứ ba này, Người Dùng đã hiểu, đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh và miễn trừ trách nhiệm cho Bên Cung Cấp Dịch Vụ.

4. Các hoạt động, hành vi khác do Người Dùng thực hiện mà không phát sinh do lỗi của Bên Cung Cấp Dịch Vụ.

VI. CAM KẾT CỦA BÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

FPT Play đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng dịch vụ theo quy định pháp luật Việt Nam và Giấy phép cung cấp Dịch vụ Phát thanh, Truyền hình trên mạng Internet, bao gồm:

1. Tiêu chuẩn mã hóa tín hiệu hình ảnh/âm thanh.

2. Kỹ thuật khóa mã bảo vệ nội dung: MultiDRM (FairPlay, PlayReady, Widevine).

3. Độ phân giải và tốc độ tín hiệu.

4. Phương thức quản lý phạm vi cung cấp dịch vụ: theo phương thức lọc địa chỉ IP, những địa chỉ IP không thuộc lãnh thổ Việt Nam hoặc các địa chỉ IP giả mạo đều không được quyền truy cập, sử dụng dịch vụ.

5. Các quy định, tiêu chuẩn khác được quy định cụ thể tại Giấy phép cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép và quy định về bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trong hoạt động cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền theo pháp luật hiện hành.