Giới thiệu về FPT Play

FPT Play là dịch vụ truyền hình Internet được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT. Với tiêu chí “Không giới hạn”, FPT Play mang đến cho Người Dùng các Gói dịch vụ truyền hình đa dạng, trên đa nền tảng, đa hạ tầng. Thông qua website fptplay.vn và ứng dụng FPT Play được cài đặt trên các thiết bị đầu cuối, Người Dùng tại Việt Nam có thể tận hưởng kho nội dung đặc sắc, với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các tựa phim truyện đa quốc gia hàng đầu, nhiều giải đấu thể thao đỉnh cao và những chương trình giải trí theo xu hướng mới nhất.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường dịch vụ truyền hình, FPT Play tạo nên sự khác biệt không chỉ bằng chất lượng nội dung mà còn tiên phong đột phá trong công nghệ truyền hình tương tác, giúp Người Dùng từ vị trí thụ hưởng trở thành nhân tố chủ động, mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ, không giới hạn xuyên suốt trong quá trình thưởng thức cùng FPT Play.

1. Đặc điểm ưu việt của FPT Play:

- Đa nền tảng: Người Dùng có thể truy cập fptplay.vn và ứng dụng FPT Play để sử dụng Dịch Vụ thông qua kết nối Internet trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

- Đa thiết bị: mang đến khả năng sử dụng đồng thời trên tối đa 5 thiết bị cùng lúc, bao gồm tivi thông minh (smartTV), điện thoại di động (smartphone), máy tính bảng (tablet), máy tính bàn (PC), máy tính xách tay (laptop) và bộ giải mã truyền hình (FPT Play Box). Đặc điểm này giúp duy trì quá trình giải trí liền mạch, không giới hạn của khán giả dù ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ thời điểm nào.

- Truyền hình tương tác: trở thành khách hàng của FPT Play, Người Dùng sẽ luôn “giao tiếp” trực tiếp, đa chiều và tích cực với FPT Play xuyên suốt quá trình sử dụng. Đột phá trong việc tích hợp công nghệ AI đi cùng dịch vụ truyền dẫn viễn thông đưa Người Dùng trở thành chủ thể quyết định trải nghiệm truyền hình, giúp không chỉ tiết kiệm thời gian và thao tác khi tìm kiếm nội dung mà còn nhận những đề xuất trực quan từ FPT Play. Chưa dừng lại tại đó, Người Dùng còn dễ dàng tương tác theo thời gian thực với nội dung đang theo dõi, quyết định diễn biến tiếp theo của chương trình như lựa chọn góc máy quay, giao tiếp với MC, bình luận, tham gia trò chơi hay tiến hành bình chọn/xếp thứ hạng…

2. Các tính năng của FPT Play:

- Cá nhân hóa nội dung đề xuất: dựa trên việc liên tục ghi nhận và nắm bắt sở thích của Người Dùng trong quá trình tìm kiếm, thưởng thức, FPT Play sẽ đề xuất nội dung phù hợp nhất trong kho phim truyện, ca nhạc và thể thao cho từng Người Dùng cụ thể.

- Cá nhân hóa trải nghiệm thưởng thức: cho phép Người Dùng chắt lọc và tùy chỉnh sao cho phù hợp với sở thích như thay đổi ảnh đại diện, cập nhật thông tin tài khoản, xem tiếp tại điểm dừng…

- Truyền hình xem lại: giúp Người Dùng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình nào trong 24 giờ tiếp theo kể từ thời điểm phát sóng.

- Lưu yêu thích: giúp Người Dùng lưu lại các kênh, các chương trình yêu thích.

- Đa ngữ: cho phép Người Dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.

- Đa thoại: giúp Người Dùng lựa chọn luồng âm thanh bình luận khi theo dõi trực tiếp các sự kiện trong mục Trực tiếp, mang đến nhiều cách thưởng thức hơn cho các đối tượng khác nhau.

- Độ trễ thấp: giảm thiểu độ lệch tín hiệu, đem đến trải nghiệm thể thao và giải trí trọn vẹn cho Người Dùng.

- Trình phát Moments: giúp Người Dùng dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích thông qua các video đặc sắc (highlight) có độ dài tối đa 60 giây, được trích đăng từ các giải đấu thể thao, chương trình giải trí và phim truyện trên FPT Play.

- Download to go: là tính năng hữu ích giúp Người Dùng tải về không giới hạn số lần các chương trình yêu thích để theo dõi ở bất kỳ đâu trong 48 giờ.


Loại hình dịch vụ

1. Loại hình dịch vụ FPT Play: bao gồm 02 (hai) loại hình dịch vụ.

1.1. Thuê Nội Dung (TVOD):

Thuê Nội Dung cung cấp các nội dung đơn lẻ theo yêu cầu, cho phép Khách Hàng lựa chọn nội dung đơn lẻ theo nhu cầu và phải trả một khoản phí theo Khoản 2 dưới đây cho từng nội dung để xem trong khoảng thời gian nhất định là 48 giờ kể từ thời điểm Khách Hàng đăng ký thuê nội dung thành công.

1.2. Gói Dịch Vụ (SVOD):

Gói Dịch Vụ cung cấp các nội dung trọn gói, được chia thành các Gói Dịch Vụ, mỗi Gói Dịch Vụ có một số khác biệt về nội dung và tính năng, cho phép Khách Hàng tùy chọn Gói Dịch Vụ theo nhu cầu và phải trả một khoản cước phí quy định tại Khoản 2 dưới đây cho từng Gói Dịch Vụ.

Thông tin (các) Gói Dịch Vụ được đăng tải công khai tại địa chỉ fptplay.vn/mua-goi và mục “Mua Gói” trên Ứng dụng FPT Play; có thể được thay đổi theo chính sách kinh doanh của FPT Telecom tùy từng thời điểm và luôn được hiển thị trên Nền Tảng Sử Dụng Dịch Vụ khi Người Dùng sử dụng Dịch Vụ.

2. Cước phí và cách tính cước phí

Các loại hình dịch vụ

Gói Dịch Vụ (SVOD)

Thuê Nội Dung (TVOD)

Cước, phí dịch vụ

Cước, phí Gói Dịch Vụ được niêm yết công khai tại địa chỉ fptplay.vn/mua-goi và mục “Mua Gói” trên Ứng dụng FPT Play

Cước, phí dịch vụ được thông báo theo từng nội dung cụ thể trên FPT Play.

Cách tính cước, phí dịch vụ

Được tính trọn tháng kể từ thời điểm đăng ký Gói.

Được tính trọn 48 giờ kể thời điểm đăng ký thuê nội dung.

 

FPT Telecom bảo lưu quyền điều chỉnh cước, phí dịch vụ theo cách thức và vào bất kỳ thời điểm nào do FPT Telecom quyết định phù hợp với quy định pháp luật.

Biểu phí mới sẽ tự động có hiệu lực tại thời điểm cập nhật trên FPT Play và được thông báo đến Người Dùng trước khi Người Dùng đăng ký mới Gói Dịch Vụ.

3. Chính sách bảo hành: không áp dụng đối với các loại hình dịch vụ FPT Play.

Liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc, thông tin nào cần làm rõ hoặc khiếu nại về chất lượng dịch vụ, Khách Hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 6600 hoặc email hotrofptplay@fpt.com hoặc các quầy giao dịch của FPT Telecom trên toàn quốc (*).

(*) Tham khảo thông tin các quầy giao dịch của FPT Telecom tại địa chỉ https://fpt.vn/vi/khach-hang-ca-nhan/ho-tro/lien-he-24-7/diem-giao-dich