4 - MIN TABATA AT HOME

Luyện tập mông đùi với Tabata
Nội dung

Để có được một vóc dáng cân đối vạn người mê thì chúng ta cần đầu tư thời gian vào việc luyện tập và chế độ ăn uống khoa học. Team Fitit hiểu được điều đó, chúng tôi đã thiết kế một số bài tập đơn giản tại nhà để mọi người có thể dễ dàng thực hiện trong thời gian ngắn nhưng vẫn đạt được hiệu quả mang tên "4 - MIN TABATA AT HOME FULL BODY WORKOUT"

Hiện nay, mọi người rất chú trọng vào việc có một đôi chân săn chắc và một vòng ba đầy đặn quyến rũ. Có nhiều tài tập tại phòng tập với các PT sẽ giúp cho các bạn làm được điều đó. Tuy nhiên, nếu như ở nhà, chỉ có vỏn vẹn thời gian ngắn, một mình không ai hướng dẫn, bạn vẫn muốn duy trì việc luyện tập mỗi ngày, thì đây là bài tập dành cho bạn. Hãy bật tivi lên vào mỗi sáng khi bạn vừa rời khỏi giường, thực hiện 4 phút liên tục cùng Tabata với điệu nhạc sôi động nhịp nhàng. Nếu bạn là người mới bắt đầu chưa biết tập sao cho đúng? Đừng lo, Fitit đã thiết kế những động tác rất cơ bản giống như bạn học thể dục, bạn sẽ dễ dàng theo được nhưng mang lại hiệu quả cực kì cao. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tabata giúp nâng cao lượng calo cơ thể đốt cháy được.Trung bình cơ thể 1 người bình thường sẽ đốt cháy được 1800 – 2000 calo/ ngày, Tabata sẽ giúp bạn nâng cao con số này lên từ 2000 – 2500 kcal/ngày. Tabata còn giúp nhịp sinh học trong cơ thể ổn định hơn, tự thức dậy, đi ngủ đúng giờ, ăn uống đúng giờ, ít thèm ăn món ăn vặt, các món ngọt, không còn tình trạng mệt mỏi về chiều, sáng suốt hơn...

Thời lượng4 phút
Diễn viênHoàng Dung  
Thể loại Sức khỏe 
Phát hành2020

Diễn viên

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up