Dancefitness thon gọn, đẹp dáng cho mẹ sau sinh

Dancefitness thon gọn, đẹp dáng cho mẹ sau sinh
Nội dung

Với suy nghĩ “ăn cho hai người”, nhiều bà bầu khi mang thai đã ăn quá nhiều, ít vận động dẫn đến tăng cân. Điều này để lại hậu quả là sau sinh, việc giảm cân đối với các mẹ trở nên vô cùng khó khăn. Các mẹ khó lấy lại vóc dáng thon gọn như hồi còn son, từ đó chị em lại rơi vào trạng thái stress liên miên.

“Hãy trao cho EduVIP” giải pháp thông qua khóa học “Dancefitness thon gọn, đẹp dáng cho mẹ sau sinh”. Trong khóa học, giảng viên Viau Thu Hương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fitness sẽ cùng các mẹ loại bỏ tận gốc những vấn đề trên, giúp chị em có thân hình thon gọn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Khóa học cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về bài tập cho mẹ bầu, bài tập cho mẹ sau sinh, bài tập cho mẹ và con cùng nhảy. Mỗi bài tập đều có hướng dẫn các bước. Tiếp đó, giảng viên và trợ giảng - các mẹ bầu sẽ cùng thực hành nhảy cả bài.

Sau khóa học, mẹ bầu sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh, giảm đau khi sinh nở, giảm các triệu chứng biến chứng thai kỳ. Với mẹ sau sinh, chị em sẽ lấy lại được vóc dáng thon gọn, thêm vui tươi và hạnh phúc. Ngoài ra, việc mẹ địu nhảy với bé sẽ gắn kết tình cảm mẹ con, con sẽ linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.

Vì sức khỏe của bạn và con yêu, chỉ cần bạn kiên trì và cố gắng luyện tập, việc sở hữu ngoại hình xinh đẹp và tinh thần lạc quan vẫn đang nằm trong tầm tay bạn.

Số tập4/4
Thời lượng2 giờ 9 phút 42 giây
Diễn viênThu Hương Viau  
Thể loại Sức khỏe 

Nội dung liên quan

Diễn viên

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up