Ôm Em Thật Chặt - Hold Me Tight

Hold Me Tight
Nội dung

Bộ phim Ôm Em Thật Chặt được FPT Play mua bản quyền phát sóng với Hàn Quốc. Với sự tham gia của các diễn viên thực lực Han Hye Jin, Yoon Sang Hyun, Yoo In Young, Kim Tae Hoon.

Bộ phim Ôm Em Thật Chặt xoay quanh chủ đề tình yêu, hôn nhân và gia đình khi đối diện với những hoàn cảnh bi kịch. Bộ phim được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về một người phụ nữ ở Mỹ phát hiện mình mang căn bệnh ung thư và chỉ còn sống được một vài tháng cuối cùng bên chồng và con gái. Người ta tự hỏi cô muốn gì? Sống trọn vẹn bên người thân? Tìm lại tri kỉ ngày xưa? Cô thì chọn cách đăng mục quảng cáo trên báo để tìm người phụ nữ thay thế cô yêu thương chồng mình.

Sẽ ra sao nếu một ngày, người phụ nữ đang hạnh phúc bên người chồng hết mực yêu thương và đứa con quý giá nhất trên đời, bỗng phát hiện ra mình mắc chứng bệnh ung thư não? Cô ấy sẽ dành ra 6 tháng cuối cùng của cuộc đời để làm gì? Nam Hyun Joo (Han Hye Jin thủ vai) chính là người phụ nữ đó. Với cô ấy, 6 tháng đó không phải là kết thúc mà là để làm lại cả cuộc đời.

Số tập32/32
Thời lượng30 phút
Đạo diễnJung Ji In, Im Sung Kyun  
Diễn viênHan Hye Jin, Yoon Sang Hyun, Yoo In Young, Kim Tae Hoon  
Quốc giaHàn Quốc
Thể loạiHàn Quốc 
Phát hành2018
keyboard_arrow_up