Thiên Thần Diệt Thế (Phần 1)

Owari No Seraph - Seraph Of The End: Vampire Reign
Nội dung

Thiên Thần Diệt Thế (Phần 1) vietsub | Owari No Seraph vietsub | Seraph Of The End: Vampire Reign vietsub: được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Takaya Kagami. Năm 2012, thế giới bị hủy diệt bởi một loại virus nhân tạo, chỉ để lại những đứa trẻ dưới mười ba tuổi. Cùng lúc đó, vampire - ma cà rồng xuất hiện từ lòng đất sâu thẳm, gieo rắc nỗi kinh hoàng, chúng thống trị trái đất, dẫn những người sống sót đến một nơi an toàn. Cái giá phải trả cho sự bảo vệ này là nhân loại trở thành nô lê đồng thời cũng là kho máu di động của chúng.
Cậu bé Yuichiro Hyakuya 12 tuổi và cậu bạn thân Mikaela dự định trốn thoát cùng với những đứa trẻ ở cô nhi viện Hyakuya. Tuy nhiên, kế hoạch thất bại những đứa trẻ điều bị giết chết, Mikaela đã hy sinh bản thân để Yuichiro được trốn thoát.
Bốn năm sau, Yuichiro trở thành thành viên của Tổ đội Nguyệt Quỷ chuyên tiêu diệt ma cà rồng khát máu. Trên con đường báo thù, Yuichiro hay tin Mikaela còn sống chưa kịp vui mừng thì giờ đây Mikaela đã là một vampire mà cậu thù hận. Ở 2 đầu chiến tuyến, giữa trách nhiệm và bạn hữu Yuichiro sẽ lựa chọn thế nào đây?

Số tập12/12
Thời lượng23 phút
Diễn viênNakamura Yuuichi, Kensho Ono, Irino Miyu  
Quốc giaJapan
Phát hành04/04/2015
keyboard_arrow_up