Trở nên chuyên nghiệp và sành điệu với trang phục phù hợp

Nội dung

Mỗi người chúng ta trước khi ra đường để đi làm, đi học hay đi chơi thường đứng rất lâu trước tủ quần áo mà không biết chọn cái nào, thử đi thử lại vẫn chưa thấy ưng ý; cũng có người lại cảm thấy hối tiếc sau một dịp đặc biệt mà bộ quần áo làm cho bạn ấy bứt rứt, khó chịu suốt buổi, khiến tâm trạng không thoải mái ảnh hưởng đến không khí của buổi gặp gỡ.

Đó chính là lý do để khóa học ""Trở nên chuyên nghiệp và sành điệu với trang phục phù hợp"" ra đời. Khóa học gồm các video bài giảng quay tại studio hay quay ngoại cảnh, ngoài ra bài giảng được thêm thắt những bức ảnh trang phục minh họa sinh động.

"Trở nên chuyên nghiệp và sành điệu với trang phục phù hợp" hướng dẫn học viên lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất cho từng tình huống cụ thể dù là trong cuộc sống thường nhật tại công sở, văn phòng, trên giảng đường, khi đi gặp khách hàng, đối tác hay trong các sự kiện quan trọng, các cuộc gặp gỡ, ra mắt... Với các trang phục này, học viên có thể tự tin giao tiếp vì chúng đã tôn được bản thân người mặc, giúp cho người đối diện cảm thấy tôn trọng và có thiện cảm.

Sau khi tham gia khóa học, các học viên tùy theo công việc và thu nhập, sẽ biết cách trang bị cho mình những trang phục phù hợp nhất nhằm đạt được sự chuyên nghiệp, sành điệu, thoải mái và tự tin.

Khác với khóa họ online thông thường, khi tham gia khóa học ""Trở nên chuyên nghiệp và sành điệu với trang phục phù hợp"" các bạn có thể tương tác với giảng viên xin tư vấn cho trường hợp cụ thể của mình. Chúng tôi hy vọng khóa học này có thể giúp ích các bạn thay đổi hình ảnh của mình một cách tích cực nhất. Về lâu dài hy vọng các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong cuộc sống của mình bắt đầu kể từ khi bạn trở nên sành điệu và xinh đẹp, chuyên nghiệp và tự tin.

Số tập6/6
Thời lượng2 giờ 13 phút 11 giây
Diễn viênHoà̀ng Minh Phượng  
Quốc giaViệt Nam
keyboard_arrow_up