500 Nhịp Yêu

The Beat of Love
Nội dung

500 Nhịp Yêu là dự án web drama do FPT Play đầu tư sản xuất.
Câu chuyện của "500 Nhịp Yêu" xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu chân thành của Minh TT (Minh Tít đóng), một anh chàng có đời sống tình cảm trăng hoa, coi phụ nữ như thú vui. Mặc dù đã có bạn gái chính thức là Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi đóng), một diễn viên trẻ đầy triển vọng nhưng Minh vẫn lăng nhăng với nhiều cô gái xinh đẹp khác. Trong một lần trở về sau chuyến công tác dài ngày, khi gần gũi với Trinh Cherry thì một điều bí ẩn xảy ra khiến anh quay ngược thời gian trở về đúng thời điểm thức dậy vào ngày công tác cuối cùng ở trạm khí tượng. Sự việc cứ lặp đi lặp lại mỗi lần anh cố gắng gần gũi với một cô gái nào đó.

Qua lời gợi ý của một thầy mo, Minh biết được mình bị vướng vào lời nguyền cay độc và để thoát khỏi nó, anh phải thực hiện những điều kiện mà lời nguyền đưa ra. Anh phát hiện người nguyền rủa mình là Trung Tờ-rinh (Dương Long đóng), một kẻ không bao giờ lọt vào “mắt xanh” của phụ nữ và căm thù những tay dân chơi, coi phụ nữ như trò đùa. Khi Trung Tờ-rinh kiên quyết không hóa giải lời nguyền cho mình, Minh cũng đặt một lời nguyền lên Trung Tờ-ring để anh ta chịu đựng cuộc sống lặp đi lặp lại. Trung Tờ-ring đau khổ nhận ra, khi vòng thời gian lặp lại, anh trở thành cái xác thực vật khiến mẹ anh đau đớn tột cùng. Cuối cùng Minh TT và Trung Tờ-rinh đã bắt tay nhau giải lời nguyền.

Sự thật là, Minh bị Trung nguyền rủa chỉ có thể gần gũi với bạn gái chính thức Trinh Cherry, còn Trung bị Minh nguyền rủa phải gần gũi với Bảo Anh Idol (Trang Cherry đóng) - một ngôi sao tiếng tăm, niềm mong ước của tất cả đàn ông. Để cùng thoát ra hoàn cảnh trớ trêu, Minh giúp Trung trong thời hạn 7 ngày tán đổ và gần gũi với ngôi sao Bảo Anh Idol. Trong khi đó Minh chỉ cần làm một điều đơn giản: đến với Trinh Cherry, người yêu chính thức của anh.

Thông qua 12 tập phim "500 Nhịp Yêu", nhà sản xuất muốn lên án lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Họ sống buông thả không chỉ với bản thân mà cả với những người xung quanh, quên đi trách nhiệm và tình cảm giữa người với người. "500 Nhịp Yêu" không chỉ là bài học về giới tính mà còn là 500 bài học về cách đối nhân xử thế, tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu.

Phim được đạo diễn bởi Hiếu Vick - tên tuổi từng gắn liền với series "5S Online", "Biệt đội 12A1". Dự án đánh dấu lần đầu công ty của Minh Tít - Fireworks bắt tay cùng FPT Play sản xuất. Trong dự án lần này, không chỉ đóng vai nam chính, Minh Tít lần đầu đảm nhận vai trò sản xuất trong "500 nhịp yêu". Bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên trẻ tiềm năng: Dương Long, Hồng Anh Kichi, Trương Hoàng, Giang Kuty, Trương Hoàng, Lê Đạt, Thanh Phong, Phương Moon… Phim còn có một số khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Giang Còi, Mạnh Hưng (Hôn nhân trong ngõ hẹp).

'500 Nhịp Yêu' là một series xuyên không hấp dẫn, li kỳ, cộng thêm chất hài hước và lãng mạn ngôn tình.

Số tập12/12
Thời lượng30 phút
Đạo diễn Hiếu Vick  
Diễn viên Minh Tít,  Hồng Anh Kichi,  Trang Cherry,  Dương Long  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Việt Nam 
Phát hành2019
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up