Aerobic: body săn gọn

Aerobic: body săn gọn
Nội dung

Khóa học này gồm 9 bài tập hoàn thiện và 9 bài tập hướng dẫn thực hiện động tác tương ứng. Ưu điểm nổi bật của khóa học này là mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho học viên bởi:

- Các bài tập hoàn thiện được chia thành hai ca tập gợi ý, mỗi ca có thời lượng trên dưới 60 phút. Không mất thời gian chọn bài, chuyển bài, chỉ 1 lần nhấp chuột là học viên đã có thể tập liền mạch 1 ca tập hoàn chỉnh. Đầy đủ với chủng loại bài tập đa dạng được sắp xếp theo trình tự hợp lí: bắt đầu với bài khởi động làm nóng cơ và trơn tru khớp; nhanh, mạnh nặng dần với loạt bài tập ở khúc giữa mang lại hiệu quả tiêu hao năng lượng, đốt cháy mỡ thừa và săn chắc cơ bắp tối ưu; nhẹ nhàng đưa cơ thể trở về trạng thái ban đầu với bài thư giãn.

- Tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng tự chọn cho mình bài tập theo ý muốn vì các bài tập được xếp liền mạch chứ không phải theo dạng nonstop. Thời gian ngắt nghỉ chuyển tiếp giữa hai bài tập này còn giúp học viên có thể tập trọn vẹn ca tập đó mà không bị quá sức.

- Các bài tập hướng dẫn động tác cũng được chia thành hai ca và cứ liền sát sau một ca tập hoàn thiện là 1 ca hướng dẫn động tác có nội dung, trình tự bài tập tương ứng. Điều này giúp cho học viên dễ dàng tìm được chính xác bài hướng dẫn động tác của bài hoàn thiện như mong muốn.
Vẫn giữ nguyên ưu điểm nổi trội của bộ môn Aerobic là sự đơn giản, dễ nắm bắt dễ tập theo mà cưc kì hiệu quả nhưng cách pha trộn nhịp tập ( nhanh - chậm; đơn - kép...) và sắp xếp các động tác, tổ hợp động tác sáng tạo trên nền các bài nhạc hit, hot phù hợp đã đẩy lùi sự nhàm chán, mang lại sự tươi mới cho các bài tập là ưu điểm thứ 2 của khóa học này."

Số tập8/8
Thời lượng3 giờ 40 phút
Diễn viên Phạm Thị Ngân Hà  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Sức khỏe 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up