Bài Hát Hay Nhất 2018

Sing My Song
Nội dung

Sing My Song năm 2016 nhanh chóng trở thành "hiện tượng" giữa hàng loạt chương trình truyền hình thực tế khác. Sân chơi dành cho những nghệ sĩ có thể vừa sáng tác vừa ca hát thành công trong việc giới thiệu nhiều gương mặt tiềm năng cho làng nhạc như Cao Bá Hưng, Lê Thiện Hiếu, Bùi Công Nam... cũng như cho ra mắt nhiều bài hit của Vpop.

Không chỉ được công chúng yêu thích, Sing My Song lần đầu tiên tổ chức cũng được giới chuyên môn đánh giá cao. Từ thành công ngoài mong đợi này, chương trình tiếp tục thực hiện mùa hai năm 2018 và mang theo đó là nhiều kỳ vọng, mong đợi của khán giả.

Thay đổi nhỏ trong đội hình giám khảo, cụ thể Hồ Hoài Anh thay thế vị trí của Nguyễn Hải Phong không khiến chất lượng chương trình giảm sút. Về phần thí sinh, nhiều nhân tố trẻ cho thấy tư duy sáng tạo, khai thác những khía cạnh mới mẻ và đậm chất nhân văn thay vì chỉ tập trung vào chuyện tình yêu cũ kỹ, nhàm chán.

Những ca khúc về thiên tai, bạo lực gia đình, xâm hại tình dục hay đơn giản là chuyện trang phục thường ngày... là điểm nhấn trong bức tranh tổng thể của chương trình năm nay.

Số tập11/11
Thời lượng90 phút
Đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh  
Diễn viên Đức Trí,  Lê Minh Sơn,  Giáng Son,  Hồ Hoài Anh,  MC Phí Linh  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Game show,   Âm nhạc 
Phát hành2018
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up