Bàn thắng đẹp như mơ của Minh Phương ở AFF Cup 2010

Bàn thắng đẹp như mơ của Minh Phương ở AFF Cup 2010
Nội dung

Tiền vệ Minh Phương lọt vào top 5 lão tướng xuất sắc nhất Đông Nam Á

Mới đây, chuyên trang thể thao úy tín của bóng đá châu Á đã bầu chọn ra 5 gương mặt được xem là lão tướng xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á và vẫn còn thi đấu.

Trong đó, tiền vệ Minh Phương là 1 trong 5 cái tên được nhắc đến. Cùng với anh, những cầu thủ lừng danh khác góp mặt như Amri Yahyah (Malaysia, 34 tuổi), Bambang Pamungkas (Indonesia, 35 tuổi), Daniel Bennett (Singapore, 37 tuổi) và Therdsak Chaiman (Thailand, 41 tuổi).

Minh Phương năm nay 35 tuổi và đã từ giã đội tuyển quốc gia từ lâu. Người hâm mộ Việt Nam vẫn còn nhớ như in pha đá phạt của anh giúp Công Vinh ghi bàn trong trận Chung kết AFF Suzuki Cup năm 2008.

Chức vô địch năm đó cũng là thành tích nổi bật nhất trong sự nghiệp của Minh Phương ở đấu trường Đông Nam Á, đưa anh sánh ngang với nhiều danh thủ khác.

Football Channel Asia nhận xét: “Minh Phương đang giữ kỷ lục về số lần khoác áo ĐTVN (73 lần). Năm 2010, anh từ giã đội tuyển sau hơn 8 năm gắn bó. Ở độ tuổi 35, Minh Phương không còn thường xuyên đá chính tại CLB Đà Nẵng nhưng anh vẫn đóng vai trò quan trọng.”

Thời lượng1 phút 2 giây
Thể loại Bóng đá Việt Nam 
Phát hành14/07/2015
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up