Bẫy Tình Ngọt Ngào - Leh Ruk Bussaba

Leh Ruk Bussaba
Nội dung

Bussaba vì muốn sở hữu một vườn nho nên đã tin tưởng mà giao hết toàn bộ tiền tiết kiệm cho người yêu để mua nó. Tuy nhiên, anh ta phản bội cô và khiến cho cô trở nên không một xu dính túi. Bussaba không thể trở về nhà vì xấu hổ và nói dối với gia đình về cuộc sống hiện tại của bản thân. Sau đó, Bussaba tìm thấy cơ hội làm việc ở vườn nho được sở hữu bởi một gia đình giàu có. Cô lên kế hoạch quyến rũ Puwadol (con trai riêng của người chủ) để khiến anh ta yêu thích cô và có thể giúp đỡ cho cô và gia đình.
Cùng lúc, Din (em trai của Puwadol) cũng thích Bussaba. Anh giả vờ mình nghèo khổ, lừa Bussaba để có thể nhìn thấy bản chất thật sự của cô. Din thất vọng về Bussaba khi nghĩ rằng cô là một kẻ đào mỏ. Vì vậy, anh giao cho cô nhiều công việc khó khăn để khiến cô phải nghỉ việc. Tuy nhiên, Bussaba không từ bỏ.
Bussaba dần dần rơi vào lưới tình với Din và quên kế hoạch của cô, và Din cũng vậy.

Bussaba wants to own a vineyard farm and trusted all her savings to her lover to purchase it. He betrayed her and left her penniless. She can't go home due to shame and lied about her current life to her own family. Later, she sees opportunity to work in a vineyard owned by a succesful family as a manager. Bussaba's plan is to seduce Puwadol (the owner's step-son) to like her, so he can help her and her family.
Meanwhile, Din (Puwadol's brother) somehow liked her at first. He pretends to be poor and deceives her to see her true nature. He was disappointed and saw her as a gold digger. He wants her to resign by giving her difficult tasks. Much to his dismay, she is a fighter. As the story goes, Bussaba falls in love with him instead and forgets her plan. Din also falls deeply in love with her. Now, he has to face the consequences of his actions and issues with having a fiancee.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up