Bí ẩn đằng sau chiến dịch 'Bàn tay sắt' của FLC Thanh Hóa

Câu chuyện bóng đá Việt Nam
Nội dung

Ban lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã gây sốc khi quyết định chia tay tới 4 công thần ngay sau khi kết thúc lượt đi Nuti Cafe V-League 2018.

Theo lý giải của HLV Đức Thắng, 4 cầu thủ trên đã cao tuổi và không còn phù hợp với triết lý xây dựng đội bóng của ông ở Thanh Hóa. Tuy nhiên, lý do này có phần hơi khiên cưỡng vì ngoài trường hợp của Van Bakel ra (sinh năm 1983), thì 3 người còn lại là Mai Tiến Thành (1986), Hoàng Văn Bình (1989), Lê Quốc Phương (1991) vẫn còn sung sức và ít nhất có thể cống hiến thêm vài mùa nữa.

Một số ý kiến cho rằng HLV Đức Thắng loại 4 cầu thủ trên là bởi ông muốn gạt đi những "cừu đen" ở đội. Còn nhớ, sau khi đưa ra quyết định từ chức, người tiền nhiệm của ông Đức Thắng là HLV Mihail đã chỉ đích danh Tiến Thành, Van Bakel và Văn Bình là những cầu thủ đã tạo nên một "liên minh ma quỷ" để cố tình buộc ông phải ra đi. Trong khi đó, Chủ tịch CLB Doãn Văn Phương cho biết những cầu thủ bị loại có tinh thần thi đấu không tốt ở giai đoạn vừa qua.

Câu chuyện 4 trụ cột của Thanh Hóa bất ngờ bị loại chắc chắn sẽ còn được nói đến nhiều trong thời gian tới. Đội bóng xứ Thanh có thể chơi tốt hơn hay không sau khi loại những cầu thủ trên, thời gian mới có thể trả lời. Nhưng ít nhất thì lúc này, các đội bóng ở V-League đang có 4 "món hàng" hời mà không phải lúc nào họ cũng có cơ hội sở hữu.

FLC Thanh Hóa đã gây sốc khi quyết định thanh lý 4 công thần ngay sau khi kết thúc lượt đi Nuti Cafe V-League 2018.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up