Bị loại, Đinh Thanh Bình buồn bã về nước trong đêm - Asian Cup 2019

Asian Cup 2019
Nội dung

Một ngày trước trận gặp Iraq, HLV Park Hang-seo quyết định loại tiền đạo Đinh Thanh Bình, qua đó chốt danh sách chính thức gồm 23 tuyển thủ Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 tại UAE. Ngay trong đêm 7/1, Đinh Thanh Bình đã trở về nước. Dù khá buồn vì phải chia tay đội tuyển nhưng chàng tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn giữ được nụ cười tươi. Anh nhanh chóng làm thủ tục rồi di chuyển vào khu vực xuất cảnh. Trước khi chia tay, Thanh Bình không quên gửi lời chào các phóng viên và đại diện VFF ra tiễn.

Trước đó, Đinh Thanh Bình từng chia sẻ trong ngày đầu tiên hội quân cùng ĐTVN rằng anh không đặt mục tiêu quá cao khi được gọi lên tuyển lần này. Anh chỉ mong thể hiện được hết khả năng để ban huấn luyện, đặc biệt là HLV Park Hang-seo có thể nhìn thấy.

ĐInh Thanh Bình có tên trong danh sách 24 cầu thủ sang Qatar tập huấn chuẩn bị Asian Cup 2019 để dự phòng nếu Trọng Hoàng, Văn Toàn không kịp hồi phục. Nay, hai cầu thủ này đã bình phục hoàn toàn nên HLV Park Hang-seo đã yên tâm để Thanh Bình về nước.

Một ngày trước trận gặp Iraq, HLV Park Hang-seo quyết định loại tiền đạo Đinh Thanh Bình và chốt danh sách 23 tuyển thủ.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up