Bộ sưu tập Xuân - Hè 2018

NTK Đỗ Mạnh Cường
Nội dung

Hành trình 10 năm trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường được đánh dấu bằng một show diễn hoành tráng vào cuối năm qua tại TP.HCM. Khởi đầu cho chặng đường mới, mùa Xuân - Hè 2018, NTK tài năng hàng đầu Việt Nam sẽ mang đứa con tinh thần tiếp theo đến với vùng đất Lăng Cô - Huế mộng mơ, một trong những thiên đường du lịch tại Việt Nam. Đỗ Mạnh Cường mong muốn sự nghiệp của anh sẽ được điểm tô thêm nhiều màu sắc mới với những sàn diễn là những danh lam thắng cảnh.

Show diễn Exculsive - Xuân - Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra trong không gian lãng mạn của Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô. Show diễn của NTK 8X sẽ quy tụ 50 gương mặt hàng đầu trong làng mẫu Việt tham gia trình diễn như: Hoàng Yến, Lê Thúy, Minh Triệu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Kim Phương, Trần Thanh Thuỷ, Thiên Trang, Thuỳ Dương, Lâm Thu Hằng, Trà My, KiKi Lê, Kim Dung...

Bên cạnh BST cùng những mẫu trang phục thời thượng, hợp xu hướng, được thực hiện một cách kỳ công với hơi thở của thời trang ứng dụng, sự xuất hiện của những gương mặt hàng đầu trong làng mẫu Việt như một phần bảo chứng cho đẳng cấp, chất lượng mà Đỗ Mạnh Cường đầu tư cho từng show diễn.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up