Nội dung

Tình huống xấu xí tại giải hạng nhất Anh diễn ra ở phút thứ 9 trong trận đấu giữa Birmingham và Aston Villa. Người đàn ông mặc áo đen bất ngờ xông vào sân, sau đó thúc cùi chỏ Grealish từ phía sau. Cú đánh với lực mạnh khiến tiền vệ CLB Aston Villa ngã xuống sân.

Ngay lập tức, 4 cầu thủ Aston Villa chạy tới và muốn ăn thua đủ với người đàn ông tấn công Grealish. Dẫu vậy, Tyrone Mings xuất hiện kịp thời để can đồng đội. Grealish cũng không có hành vi đáp trả kẻ tấn công mình.

Sau đó, người đàn ông được lực lượng bảo vệ đưa ra ngoài. Cổ động viên của Birmingham trên sân St. Andrew’s không lên án kẻ tấn công, thậm chí vỗ tay ủng hộ. Vì vậy, người đàn ông tỏ ra phấn khích và tự hào vì hành động của bản thân.

Trên mạng xã hội, kẻ tấn công tiền vệ Grealish bị chỉ trích kịch liệt. Tài khoản Andrew O’Callaghan bức xúc: “Hãy nghĩ xem nếu kẻ đó mang theo con dao trong người. Tôi tự hỏi nhân viên bảo vệ tại sân St. Andrew’s ở đâu trong tình huống này. Chắc chắn kẻ tấn công Grealish sẽ bị trừng phạt thích đáng”.

Thể loại Hot clip 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up