Cầu thủ CLB Hà Nội hóa ông già Noel đi phát quà đầy ý nghĩa

Bên lề V-League
Nội dung

Trong trang phục Ông già Noel và túi quà trên vai, các cầu thủ của CLB Hà Nội như thủ quân Văn Quyết cùng Đức Huy, Duy Mạnh, Thành Lương, Minh Long đã khiến các cầu thủ nhí bất ngờ và vui sướng.

Ngay trên sân Hàng Đẫy, các em nhỏ tham dự sự kiện Bóng đá và Sẻ chia đã có dịp giao lưu, gặp gỡ và nhận về những phần quà từ các thần tượng đang khoác áo Hà Nội FC. Nhiều em nhỏ được chụp hình cùng, kịp xin chữ ký hay mang về nhà những chiếc áo đấu và nhiều phần quà ý nghĩa từ các cầu thủ đã và đang cùng ĐT Việt Nam, U23 Việt Nam gặt hái thành công, truyền cảm hứng cho hàng vạn em nhỏ.Trong trang phục Ông già Noel và túi quà trên vai, các cầu thủ của CLB Hà Nội như thủ quân Văn Quyết cùng Đức Huy, Duy Mạnh, Thành Lương, Minh Long đã khiến các cầu thủ nhí bất ngờ và vui sướng.

Ngay trên sân Hàng Đẫy, các em nhỏ tham dự sự kiện Bóng đá và Sẻ chia đã có dịp giao lưu, gặp gỡ và nhận về những phần quà từ các thần tượng đang khoác áo Hà Nội FC. Nhiều em nhỏ được chụp hình cùng, kịp xin chữ ký hay mang về nhà những chiếc áo đấu và nhiều phần quà ý nghĩa từ các cầu thủ đã và đang cùng ĐT Việt Nam, U23 Việt Nam gặt hái thành công, truyền cảm hứng cho hàng vạn em nhỏ.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up