Cầu thủ Hải Phòng gây cười với dáng nằm chặn bóng

Bên lề V-League 2020
Nội dung

Chiều 5/6, trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB TP HCM diễn ra trên sân Lạch Tray. Phút 90+1, TP HCM được hưởng đá phạt từ cự ly 27m, chếch sang phải. Một cầu thủ phía Hải Phòng dự đoán đội bạn sẽ sút bóng tầm thấp nên đã nằm sẵn ra để cản. Đến trọng tài chính cũng có phần bất ngờ trước tình huống này. Tuy nhiên, trái với dự đoán, người sút phạt bên TP HCM là Hoàng Thịnh đã tung cú sút xa sở trường nhưng bóng đi rất căng và chệch cột dọc.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng CLB Hải phòng không tạo ra được nhiều tình huống đáng chú ý. CLB TP HCM phải tiếc nuối vì những cơ hội "ngon ăn" bị bỏ lỡ. Kết thúc trận đấu, không có bàn thắng nào được ghi.Chiều 5/6, trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB TP HCM diễn ra trên sân Lạch Tray. Phút 90+1, TP HCM được hưởng đá phạt từ cự ly 27m, chếch sang phải. Một cầu thủ phía Hải Phòng dự đoán đội bạn sẽ sút bóng tầm thấp nên đã nằm sẵn ra để cản. Đến trọng tài chính cũng có phần bất ngờ trước tình huống này. Tuy nhiên, trái với dự đoán, người sút phạt bên TP HCM là Hoàng Thịnh đã tung cú sút xa sở trường nhưng bóng đi rất căng và chệch cột dọc.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng CLB Hải phòng không tạo ra được nhiều tình huống đáng chú ý. CLB TP HCM phải tiếc nuối vì những cơ hội "ngon ăn" bị bỏ lỡ. Kết thúc trận đấu, không có bàn thắng nào được ghi.

Thể loại V-League 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up