CĐV Quảng Ninh chế giễu HLV Sài Gòn FC

Bên lề V-League 2020
Nội dung

Sài Gòn mở tỷ số từ sớm. Ngay trong pha tấn công đầu tiên, xuất phát từ đường căng ngang ở biên trái của Geovane, hậu vệ Quảng Ninh phá bóng thiếu dứt khoát. Pedro ập vào, sút kỹ thuật. Bóng chạm người Văn Việt, rồi bay vào góc cao khiến thủ thành Huỳnh Tuấn Linh không thể với tới.

Gần 20 phút sau bàn mở tỷ số, Bùi Trần Vũ băng vào đánh đầu cận thành, làm tung lưới Quảng Ninh lần thứ hai, nhưng trọng tài biên phất cờ báo việt vị. Trên băng ghế chỉ đạo, HLV Vũ Tiến Thành và các cộng sự ăn mừng hụt. CĐV Quảng Ninh thấy vậy liền chế giễu: “Mấy cái thằng ban huấn luyện nhảy lên như chó vồ. Mang tiếng là huấn luyện viên mà việt vị rồi vẫn nhảy lên. Khán giả xem không hiểu đã đành, đây HLV mà thấy việt vị cũng nhảy lên”.

Đến phút 70, Geovane vẩy má ngoài để Pedro lập cú đúp, nhân đôi cách biệt.Bàn gỡ của cầu thủ vào thay người Trịnh Hoa Hùng, 10 phút sau khi Pedro lập cú đúp, nhen lên hy vọng cho đội khách. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì Quảng Ninh có thể làm được tại trận đấu này. Sài Gòn FC bảo toàn tỷ số 2-1 để nuôi hy vọng cho cuộc đua vô địch.

Cùng với trận hòa không bàn thắng tại Hàng Đẫy giữa hai đội xếp trên là Viettel và Hà Nội, Sài Gòn nhảy lên vị trí thứ nhì. Họ chỉ còn kém đội đầu bảng Viettel đúng một điểm, trước khi hành quân ra Bắc gặp Hà Nội vào 4/11.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up