CĐV tiếp giò chả, bánh chưng, hứa thưởng to nếu đội nhà thắng

Asian Cup 2019
Nội dung

Hai tiếng trước trận đấu cuối cùng ở bảng D trong khuôn khổ Asian Cup 2019 của tuyển Việt Nam với Yemen, ngoài sân vận động tại UAE đã có rất đông CĐV Việt tới cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Họ mặc áo cờ đỏ sao vàng mang theo khẩu hiệu cổ vũ ĐTQG Việt Nam.

Một cổ động viên nữ tên Hạnh có mặt tại SVĐ chia sẻ, chị đã theo đội tuyển từ khi U23 Việt Nam thi đấu ở Thường Châu, Trung Quốc. Người phụ nữ hào hứng: "Nếu tuyển Việt Nam thắng Yemen cá nhân tôi sẽ thưởng cho tuyển 500 triệu đồng".

Chị Thúy, một trong những CĐV đến từ Việt Nam tiết lộ, chị cùng nhóm người hâm mộ đội tuyển đã mang theo đồ ăn Việt: bánh chưng, giò chả và cả những chai nước mắm để tiếp tế cho đội tuyển vì lo rằng các cầu thủ sẽ không quen đồ ăn ở UAE. "Những cầu thủ thi đấu, tôi cảm thấy như họ đang chiến đấu ngoài chiến trường. Sau khi nhận đồ ăn, họ rất vui và cảm ơn. Tôi cũng rất vui vì điều này" - chị Thúy chia sẻ. Tất cả những CĐV Việt Nam có mặt ở đây đều có niềm tin tuyển Việt Nam có kết quả tốt trong trận đấu quyết định này.

Ngoài sân vận động tại UAE đã có rất đông CĐV Việt tới cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up