Nội dung

Phần 3 của series Chàng Hoàng Tử Trong Mơ với tên Chàng Khủng Long Đáng Yêu, xoay quanh mối tình ngọt ngào tuổi sinh viên với chàng hoàng tử "khủng long T-Rex" khoa địa chất cùng với cô gái cùng khoa tên Baiploo.

T-Rex (Kacha) là một "đại sứ" về nghiên cứu khoa học. Anh nổi tiếng là một người điên cuồng yêu thích và hâm mộ khủng long, chính vì thế T-Rex được biết đến với vai trò nhà nghiên cứu về khủng long ở trường đại học IUCA. Trong cuộc sống của T-Rex, gần như không có bất kì thứ gì có thể khiến anh yêu thích hơn khủng long. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi kể từ lần đầu tiên anh được gặp Baiploo (Cherreen) - Cô sinh viên địa chất có nụ cười tươi sáng.

Mọi việc bắt đầu khi T-Rex lén vào nơi làm việc của Baiploo mà không được sự cho phép của cô. Sau đó T-Rex có cơ hội được hợp tác với Baiploo khi cả hai được phân công thực hiện chung một dự án. Trái ngược với T-Rex, Baiploo không hề cảm thấy hào hứng khi được gặp anh chàng "Khủng long", thậm chí vì cảm thấy anh quá phiền, cô đã thẳng thắn thông báo rằng mình đã có bạn trai. Nhưng T-Rex hoàn toàn không quan tâm đến thông báo đó, đối với anh không có điều gì quan trọng hơn là mỗi ngày được ngắm nụ cười tươi sáng đáng yêu của Baiploo...

Số tập4/4
Thời lượng60 phút
Diễn viên Kacha Nontanan Anchuleepradit,  Cherreen Nachjaree  
Quốc giaThailand
Thể loại Thái Lan 
Phát hành14/8/2016
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up