Chỉ Vì Được Gặp Em

Nice To Meet You
Nội dung

Chỉ Vì Được Gặp Em được FPT Play mua bản quyền phát sóng song song với Trung Quốc và được cập nhật hàng ngày, 2 tập mỗi ngày từ Chủ Nhật đến Thứ 5, và 1 tập mỗi ngày Thứ 6 và Thứ 7.

Chỉ Vì Được Gặp Em xoay quanh câu chuyện sự nghiệp và tình yêu của những người trẻ Trung Quốc muốn phát triển ngành trang sức truyền thống của gia đình mà vẫn cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế. Với ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức hàng đầu, Cao Khiết (Văn Vịnh San) đã xin việc làm ở một công ty mỏ khoáng tại Nam Mỹ. Tại đây, cô gặp và đem lòng yêu Vu Trực (Trương Minh Ân), người thừa kế của Tập đoàn trang sức Nhuế Hoa.
Sau khi trở về Trung Quốc, sự nghiệp không mấy suôn sẻ khiến Cao Khiết gia nhập tập đoàn Nhuế Hoa để tiếp tục đam mê của mình. Nhuế Hoa từng là một thương hiệu vàng trong ngành công nghiệp trang sức ở Trung Quốc. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt từ những thương hiệu trang sức theo phong cách phương Tây khiến cho sức hút và việc kinh doanh của Nhuế Hoa ngày càng suy giảm. Để đưa công ty trở lại thời hoàng kim rực rỡ trước đây, Vu Trực quyết định phá vỡ nét truyền thống, tập trung vào việc thiết kế và tạo ra những trang sức mang phong cách Tây phương. Sau khi Cao Khiết gia nhập Nhuế Hoa, cô dần khám phá và trở nên mê mẩn với vẻ đẹp tinh xảo của những món trang sức thủ công mang đậm nét truyền thống Trung Hoa, và bắt đầu tạo ra các thiết kế mang phong cách giao thoa giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.
Mối tình giữa Cao Khiết và Vu Trực vừa chớm nở đã bị cản trở bởi Mục Tử Vân, người mẹ kế của Vu Trực và cũng là dì của Cao Khiết. Mục Tử Vân rất yêu thương Cao Khiết nhưng đối với tập đoàn Nhuế Hoa thì bà cũng có tranh giành quyền lực và âm mưu thâu tóm toàn bộ công ty.

Số tập53/53
Thời lượng45 phút
Đạo diễn Vương Tử Minh  
Diễn viên Trương Minh Ân,  Văn Vịnh San,  Ngụy Thiên Tường,  Thang Mộng Giai,  Mã Nhã Thư  
Quốc giaChina
Phát hành10/3/2019
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Trailer - Clip hậu trường

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up