Con Đã Lớn Khôn - 24 Giờ Đổi Nhà

24 Giờ Đổi Nhà
Nội dung

"Con đã lớn khôn" là chương trình nổi tiếng của Đài truyền hình Nippon (Nhật Bản), bắt đầu đến với khán giả Việt vào năm 2011, đem đến cho người xem, đặc biệt là các bậc phụ huynh những bài học cuộc sống giản dị để hiểu con mình hơn.

Cũng từ phiên bản mới Con đã lớn khôn - 24 giờ đổi nhà, MC Thanh Thảo người đồng hành của chương trình suốt 6 năm qua sẽ không đảm nhận vai trò MC. Bởi với phiên bản dành cho lứa tuổi tiểu học, Con đã lớn khôn sẽ ghi hình thực tế các sinh hoạt của những em bé tham gia 24 giờ đổi nhà để phát sóng và không có sự dẫn dắt của MC hay người dẫn chuyện như phiên bản mẫu giáo (2-5 tuổi).

Được sự đồng ý của gia đình, ba bạn nhỏ ngẫu nhiên sẽ gặp nhau để thỏa thuận đổi nhà cho nhau trong 24 giờ. Trong quá trình đổi nhà, mỗi bé sẽ phải làm tất cả mọi công việc hằng ngày theo thời khóa biểu của bạn mình như một thành viên thực thụ trong gia đình.

Vẫn như format gốc, Con đã lớn khôn phiên bản mới không có sự can thiệp về mặt nội dung kịch bản. Toàn bộ câu chuyện, những tình huống và những chia sẻ, các vấn đề phát sinh đều được ghi lại một cách chân thật nhất để đảm bảo sự tự nhiên cho các bé tham gia chương trình.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up