Công Phượng có mùa giải tỏa sáng nhất cho Hoàng Anh Gia Lai

V-League 2018
Nội dung

Dù HA Gia Lai thi đấu chật vật ở các vòng đấu gần đây, nhưng Công Phượng vẫn đều đặn ghi bàn và vẫn có cơ hội đua tranh danh hiệu vua phá lưới V-League 2018, đấy là sự thay đổi lớn nơi ngôi sao này.

Hiện tại, Công Phượng đã ghi được 11 bàn thắng tại Nuti Cafe V-League 2018, kém cầu thủ đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới là Oseni (CLB Hà Nội) 5 bàn, đồng thời là nội binh ghi nhiều bàn thắng thứ 2, chỉ sau chân sút Tiến Linh (B.Bình Dương – 12 bàn).

Giá trị của một tiền đạo nằm ở số bàn thắng mà tiền đạo đấy ghi được, thành ra, ngay cả khi HA Gia Lai thi đấu chưa thành công ở giai đoạn cuối của mùag giải 2018, cũng không thể nói là Công Phượng chơi không thành công.

Việc đội bóng phố núi chưa có thành tích cao tại V-League 2018, như nhiều người phân tích là do khả năng phòng ngự không tốt của họ, chứ hàng tấn công của HA Gia Lai, với những ngôi sao như Công Phượng (11 bàn), Văn Toàn (7 bàn), Minh Vương (6 bàn) không có lỗi.

Dù HA Gia Lai thi đấu chật vật, nhưng Công Phượng vẫn đều đặn ghi bàn và vẫn có cơ hội đua tranh danh hiệu vua phá lưới V-League 2018.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up