Cụ Ông Đẹp Hơn Hoa: Trở Lại - Grandpas Over Flowers: Returns

Grandpas Over Flowers: Returns
Nội dung

Ngay khi ra mắt, Grandpas Over Flower lập tức đạt được tỷ suất người xem đáng ngưỡng mộ và trở thành show thực tế thu hút nhất trong số các chương trình truyền cáp Hàn Quốc. Thậm chí, khi chương trình vừa kết thúc, cư dân mạng xứ Kim chi còn hồ hởi bàn tán về phần tiếp theo với sự xuất hiện của các Grandmothers Over Flowers (Cụ bà đẹp hơn hoa).

Một trong những yếu tố làm nên thành công của các gameshow xứ Kim chi đó chính là sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, thêm vào đó là những những chi tiết nóng bỏng nhằm câu khách. Đi ngược lại hoàn toàn quy luật đó nhưng Granpas Over Flowers vẫn rất thành công khi thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi.
Như bao game show khác, yếu tố đầu tiên làm nên thành công của Granpas Over Flowers chính là sự hài hước và sau đó là sự kỳ thú của những chuyến chu du mạo hiểm, đầy thách thức.

Năm 2018, Grandpas Over Flower chính thức ra mắt mùa tiếp theo với những gương mặt quen thuộc. Lee Soon Jae, Shin Goo, Park Geun Hyung và Baek Il Sub, họ cùng đi du lịch đến nhiều quốc gia khác nhau với 'người khuân vác' Lee Seo Jin.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up