Nội dung

Bộ phim Dẫn Lối Con Tim có sự tham gia của James Ma, Mint Chalida, Alex Rendell.

Trở về từ Mỹ theo yêu cầu của chú mình để tiếp quyền quản lí khách sạn trên bờ vực bị phá sản, Narang (James Ma) gặp phải vô vàn khó khăn. Do thiếu vốn Narang bắt buộc phải vay tiền từ Sunanta. Tuy nhiên để có được khoản tiền vay anh phải chấp nhận điều kiện là bà cũng có quyền điều hành khách sạn, trong đó Sunanta yêu cầu được lựa chọn thư ký riêng cho Narang và người mà bà lựa chọn chính là Siriganya (Mint C).

Mặc dù Narang và Siriganya có nhiều bất đồng nhưng trong công việc cả hai lại rất ăn ý, có nhiều quan điểm tương đồng. Siriganya là một cô gái rất siêng năng và thông minh, cô đã hỗ trợ rất nhiều cho Narang trong công việc. Ban đầu cả Narang và Siriganya đều không thích nhau, nhưng sau khi có nhiều va chạm trong công việc và cuộc sống cả hai dần dần xem đối phương là chỗ dựa lúc mình gặp khó khăn nhất.

Tuy nhiên tình cảm chưa kịp phát triển thì Narang phải kết hôn với Lamun (Prim). Dù không có tình cảm với Lamun nhưng Narang vẫn chấp nhận cuộc hôn nhân này. Khi hay tin, Siriganya đã rất đau lòng. Những tưởng tình yêu của Narang và Siriganya đã kết thúc nhưng thật ra mọi chuyện chỉ là sự khởi đầu.

Rốt cuộc vì sao Narang lại chấp nhận kết hôn với Lamun? Liệu sau mọi sóng gió Narang và Siriganya có thể đến với nhau không?

Số tập11/11
Thời lượng110 phút
Diễn viên James Ma,  Mint Chalida Wijitwongtong,  Alexander Rendell  
Quốc giaThailand
Thể loại Thái Lan 
Phát hành01/11/2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up