David Astori: Câu chuyện buồn của một hậu vệ tài năng - Serie A 2017/2018

Serie A 2017/2018
Nội dung

Ánh đèn trong phòng ngủ khách sạn của Davide Astori vụt tắt chỉ sau 23h30 ngày thứ Bảy. Giống như bao buổi tối bình thường khác, Astori lên giường đi ngủ để chuẩn bị cho trận gặp Udinese ngày hôm sau. Ngả lưng xuống giường, Astori có lẽ nghĩ đến gia đình hạnh phúc với Francesca và con gái 2 tuổi Vittoria, cô nhóc mà anh sẽ dành tặng một nụ hôn sau khi trở về Florence. Nhưng rồi, Astori đã không thức dậy nữa.

Người quản lý toàn đội đã được triệu tập tìm Astori khi anh không tới ăn sáng với đồng đội vào hôm sau. Đó là điều vô cùng bất thường. Trên cương vị đội trưởng, Astori luôn có mặt đầu tiên tại các buổi tập trung.

Astori đã ra đi trong thinh lặng, khi đang ngủ. Báo cáo y tế cho biết nguyên nhân có thể là do trụy tim. Khám nghiệm tử thi có lẽ cũng không tiết lộ nhiều hơn. Dù theo cách nào đi chăng nữa, Astori đã tham gia vào danh sách những cầu thủ chuyên nghiệp bị đột tử, trong đó có Dani Jarque của Espanyol, Piermario Morosini của Perugia, Antonio Puerta của Sevilla, Marc-Vivien Foe của Cameroon, Phil O'Donnell của Motherwell...

Đội trưởng của Fiorentina, Davide Astori đã qua đời sau một cơn trụy tim.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up