Độc cô cầu bại Muay Việt Nam đại náo làng võ Myanmar

Độc cô cầu bại Muay Việt Nam đại náo làng võ Myanmar
Nội dung

Nhà vô địch Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất chứng minh khả năng ở đấu trường võ thuật của Myanmar. Là tay đấm từng 6 lần giành chức vô địch Muay thế giới, Nguyễn Trần Duy Nhất không ngần ngại khi thi đấu Lethwei, môn võ thuật cổ Myanmar. Môn võ này còn được người ta gọi là boxing tay trần Miến Điện vì môn thể thao này không hề sử dụng găng tay.

Góp mặt ở sự kiện World Lethwei Championship 2019 diễn ra tại Myanmar vào tối 22/2, Nguyễn Trần Duy Nhất có màn so tài với đối thủ Pich Mtes Khmang. So với Duy Nhất, nhà vô địch boxing Campuchia được đánh giá cao hơn khi đã thi đấu chuyên nghiệp trong nhiều năm, nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

"Chân ướt chân ráo" tới đấu trường Lethwei, song những kỹ năng của Muay đã giúp Duy Nhất chơi cực hay. Bị dồn ép trong khoảng 2 phút đầu tiên, song Duy Nhất đã làm chủ sàn đấu ở phần còn lại của hiệp 1. Gần cuối hiệp đấu này, Duy Nhất tung seri đá khiến đối thủ chới với trước khi tung thêm cú móc trái đo ván tay đấm Campuchia.Nhà vô địch Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất chứng minh khả năng ở đấu trường võ thuật của Myanmar.

Thể loại Hot clip 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up