Đòi loại Văn Quyết: Khi HLV 'bàn phím' giỏi hơn HLV Park Hang-seo? - Asian Games 2018

Asian Games 2018
Nội dung

Khi 20 cái tên tuyển thủ Olympic Việt Nam được công bố, người bị chỉ trích nặng nề nhất chính là Văn Quyết - đội trưởng ĐTQG hiện nay. Những chỉ trích đến từ cộng đồng mạng, người mà chúng ta hay gọi: HLV bàn phím.

Tuyển Việt Nam luôn tồn tại những "vật tế thần", sẵn sàng bị rủa xả, chà đạp khi toàn đội không có được thành tích như ý. Công Phượng nhiều năm qua bị chê trách không ngớt, đến mức một cầu thủ trẻ còn phải thừa nhận "nhờ có Phượng hút hết chỉ trích nên các cầu thủ còn lại mới yên tâm đá bóng".

Đến giờ, Công Phượng mới tạm được yên, không phải vì cổ động viên đã thay đổi cái nhìn về Phượng, mà là vì họ đã có "đối tượng" mới: Văn Quyết.

Pha giật cùi trỏ với Nghiêm Xuân Tú ở vòng cuối V-League 2017 hay nhiều tình huống không đẹp trong quá khứ khiến Văn Quyết đóng vai "phản diện" với nhiều khán giả, song có một điều không thể phủ nhận: Quyết đang là một trong những cầu thủ tấn công chất lượng và giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. Văn Quyết là đội trưởng của Hà Nội FC - đội bóng đang vượt trội phần còn lại ở giải quốc nội, in dấu giầy vào 15 bàn thắng và đóng góp tích cực cho lối chơi.

Không phải ngẫu nhiên, các đời HLV trưởng ở tuyển Việt Nam rất trọng dụng Văn Quyết, đồng thời chỗ đứng của cựu cầu thủ Thể Công ở sân Hàng Đẫy là rất vững chãi. Văn Quyết có tài năng, sự từng trải và cả... mánh khóe. Với Olympic Việt Nam hiện tại, kinh nghiệm của cầu thủ này là rất cần thiết, nhất là khi đội quân non trẻ của HLV Park Hang Seo đã bị đối thủ dè chừng và theo dõi nhiều hơn.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up