Đội tuyển nữ Việt Nam về nước, kết thúc hành trình ở ASIAD

Tin tức
Nội dung

Hành trình về nước của thầy trò HLV Mai Đức Chung vất vả hơn một chút khi phải trải qua 3 chặng bay từ Palembang - Jakarta - Hồ Chí Minh - Hà Nội trong đó ở 2 chuyến bay sau đều bị delay do thời tiết xấu tại thời điểm chuẩn bị cất cánh.

Chính vì vậy, toàn đội về đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 17h50, chậm 50 phút so với dự kiến. Tại đây, hai trợ lý Kim Hồng, Kim Chi cùng 4 vận động viên Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, thủ môn Trần Thị Kim Thanh và Nguyễn Thị Mỹ Anh đã chia tay đội trở về địa phương trước; đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao TP Hồ Chí Minh đã ra đón đoàn.

Chuyến bay cuối trở 23 thành viên còn lại của đội tuyển nữ Việt Nam gồm trưởng đoàn Phan Anh Tú, HLV trưởng Mai Đức Chung, các trợ lý và các vận động viên còn lại tiếp tục cất cánh muộn gần 1 giờ đồng hồ và về đến sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 21h50 cùng ngày.

Tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục nhận được sự chào đón trở về của đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN. Trong hành trình di chuyển của mình, đội tuyển nữ Việt Nam liên tục nhận được sự động viên và chào đón của những người hâm mộ nhận ra sự có mặt của đội tuyển nữ.

Như vậy, sau hành trình dài di chuyển nối chuyến khá vất vả, đội tuyển nữ Việt Nam đã trở về Việt Nam an toàn, khép lại chuyến thi đấu Asiad 2018. Mặc dù không thể lọt vào bán kết môn bóng đá nữ nhưng những nỗ lực của các cô gái Việt Nam đã được ghi nhận và dễ dàng cảm thông khi đội đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng, chuyển giao thế hệ.

Tối muộn ngày 26/8, ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội trong sự chào đón của đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN và người hâm mộ.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up