Đồng Lệ Á ly hôn và những 'cột mốc' ngoại tình của Trần Tư Thành

Nội dung

Ngày 20/5, Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành chính thức thông báo việc ly hôn. Trần Tư Thành viết trên Weibo cá nhân: "Câu chuyện tình cảm 2011-2020 đã chính thức khép lại. Em và con mãi là người mà anh yêu thương và bảo vệ. Dù có ra sao điều này cũng không thay đổi". Đồng Lệ Á sau đó cũng chia sẻ lại bài viết của Trần Tư Thành như lời xác nhận. Cô cũng bày tỏ: "Đời người là đáng giá. Tương lai vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi. Cảm ơn anh".

Suốt 9 năm bên nhau, chuyện tình của cả hai vướng nhiều thị phi, phần lớn do sự đào hoa của Trần Tư Thành. Dân mạng tổng hợp lại những lần Trần Tư Thành ngoại tình:

Năm 2016, khi Đồng Lệ Á đang mang thai, một loạt ảnh Trần Tư Thành thân mật cùng gái lạ đã được Trác Vỹ chia sẻ, đồng thời Trác Vỹ cũng khẳng định Trần Tư Thành đã ngoại tình với khoảng 10 cô gái.

Tới tháng 1/2017, Trần Tư Thành bị phát hiện qua đêm cùng hai cô gái trong khách sạn. Đến tháng 4 cùng năm, Trần Tư Thành tiếp tục bị chụp được ảnh đang ăn uống vui vẻ cùng các cô gái trẻ khác tại Mĩ rồi cùng nhau vào khách sạn.

Ngày 8/1/2020, tin tức Sohu đã đưa tin Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đồng ý ký vào thỏa thuận ly hôn, mặc dù sống chung khu nhà nhưng đã ly thân.

Trước khi tuyên bố ly hôn với Đồng Lệ Á, Trần Tư Thành lại bị chụp ảnh vào khách sạn một cô gái. Theo đó, Trần Tư Thành bị phóng viên chụp được ảnh đang tụ tập cùng Huỳnh Hiểu Minh và những người bạn khác. Trong khoảng thời gian này, Trần Tư Thành có quan hệ thân thiết với một người phụ nữ. Sau khi tan tiệc, cả hai cùng về khách sạn và không ra ngoài cả đêm đó.

Đầu năm nay, khi Trần Tư Thành ra mắt tác phẩm "Thám tử phố Tàu 3", Đồng Lệ Á vẫn đồng hành cùng ông xã trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Kể từ khi kết hôn, Trần Tư Thành vẫn không bỏ được thói trăng hoa và ngoại tình với hơn 10 người phụ nữ khác nhau. Việc Đồng Lệ Á liên tục tha thứ cho Trần Tư Thành khiến cô bị người hâm mộ quay lưng và đánh mất danh tiếng. Sau tin ly hôn được công bố, những từ khóa chúc mừng Đồng Lệ Á cũng lọt top tìm kiếm (hotsearch) tại Trung Quốc.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up