Nội dung

Đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam có buổi tập cùng giờ chiều 23/9. Đức Chinh không tập luyện cùng U22 Việt Nam mà nhập "hội thương binh" bao gồm các cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Phan Văn Đức. 4 cầu thủ cùng nhau tập luyện dưới sự giám sát của chuyên gia Choi Joo Young.

Đức Chinh bị đau sau một pha va chạm ở vòng 23 V-League. Anh không được HLV Huỳnh Đức đăng kí thi đấu ở vòng gần nhất nhưng vẫn được thầy Park triệu tập lên đội U22 Việt Nam để điều trị chấn thương.

Trong khi đó, trở về từ trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, Quế Ngọc Hải gặp đôi chút vấn đề ở đầu gối khi lĩnh trọn cú vào bóng rất nguy hiểm của Thitipan. Trung vệ này có dấu hiệu tràn dịch đầu gối và đã có buổi kiểm tra với các bác sĩ đội tuyển trong tối 22/9.

Văn Đức và Đình Trọng đang trong quá trình tập hồi phục sau khi phẫu thuật chấn thương đầu gối. Vì chuyên gia Choi là người trực tiếp điều trị cho Văn Đức và Đình Trọng nên ông đã xin ý kiến HLV Park Hang Seo cho hai cầu thủ này tập cùng đội để tiện theo dõi.

Do đây là buổi tập đầu tiên ban huấn luyện đưa ra giáo án cho các cầu thủ khá nhẹ, tuy nhiên vẫn đa dạng và phong phú. Theo lịch chiều mai (24/9), đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập thứ 2 cũng tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up