Gia Đình Siêu Nhộn

Gia Đình Siêu Nhộn
Nội dung

"Gia đình siêu nhộn" là chương trình truyền hình thực tế về hai gia đình vui nhộn, hài hước, đáng yêu. Họ sẽ cùng vượt qua thử thách của chương trình với những màn thi đấu đối kháng hấp dẫn, gay cấn, đầy tiếng cười và sự bất ngờ thú vị. Mỗi lần chiến thắng, gia đình thắng sẽ được tặng huy hiệu của chương trình và phần thưởng xứng đáng. Gia đình thua cuộc cũng sẽ chịu những hình phạt vui nhộn nhưng không kém phần đáng sợ của chương trình.

Chương trình có sự tham gia của 2 "ông bố" nổi tiếng: Hứa Minh Đạt và Thanh Tân, cùng "đàn con" siêu nhộn: Minh Khang (sao nhí phim Cô gái đến từ hôm qua), Ben Lee (mẫu nhí), Misa Khả Hân (thần đồng belly dance), Gia Khiêm (top 4 Vietnam Idol Kids 2016), Hà Mi (sao nhí phim Cô gái đến từ hôm qua) và Vương Hoàng Long (học trò Trường Giang).

Thông qua những trò chơi, những thử thách, 2 ông bố nổi tiếng sẽ có cơ hội thể hiện sự khéo léo, hài hước của mình bên cạnh sự ngộ nghĩnh, đáng yêu cũng như siêu quậy phá của những đứa con. Chương trình hứa hẹn mang đến những giây phút thư giản thoải mái vào dịp cuối tuần.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up