Giọng Hát Việt 2017 - Vòng Đo Ván

Giọng Hát Việt 2017 - Vòng Đo Ván
Nội dung

Sau 3 mùa thành công khi tìm ra những giọng ca trẻ tiềm năng cho làng nhạc Việt, Giọng hát Việt - The Voice đã chính thức trở lại, kèm theo đó sự lộ diện chủ nhân của những chiếc ghế nóng năm nay. 4 gương mặt Huấn luyện viên đồng hành cùng mùa thứ 4 sẽ là: Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Là HLV chiến thắng đầu tiên trong lịch sử của The Voice Vietnam, sự trở lại của Thu Minh trên ghế nóng là một tin tức nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Thành công vang dội trong mùa đầu tiên với quán quân Hương Tràm cũng như người học trò cưng Trúc Nhân đang là một trong những gương mặt nổi bật những năm gần đây cũng đủ để thấy chất lượng giảng dạy vào hàng đẳng cấp của Thu Minh.

Ba gương mặt còn lại gồm Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên tuy đều là những đàn em của Thu Minh nhưng đều là các ngôi sao trẻ đang dẫn đầu xu hướng thị trường âm nhạc với lượng fan hùng hậu, khổng lồ nhất hiện nay.

Liệu trên ghế nóng 4 gương mặt này sẽ có phong cách như thế nào và sẽ dùng những “chiêu trò” gì để có được thí sinh mà mình bấm chọn.

Số tập7/7
Diễn viên Noo Phước Thịnh,  Thu Minh,  Tóc Tiên,  Đông Nhi  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Game show 
Phát hành2018
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up