Hành Trình Lột Xác mùa 4 - Tập 5

Hành Trình Lột Xác mùa 4 - Tập 5
Nội dung

Cô sinh viên hở hàm ếch Nguyễn Trang Nhung luôn đau đáu nỗi đau khi lớn lên với một tuổi thiếu niên đầy những sự dè bỉu của bè bạn và những ánh mắt thương hại của người khác.

Nguyễn Thị Mai Dung, người mẹ đơn thân với vóc dáng mảnh mai nhưng lại phải gánh chịu quá nhiều những mất mát trong cuộc đời cùng nỗi dằn vặt lớn lao khi nghĩ mình là nguyên nhân dẫn tới cái chết của cha.

Hai số phận, hai mảnh đời đầy nghiệt ngã của tạo hóa. Liệu ai sẽ là người giành được tấm vé vàng của Hành Trình Lột Xác mùa 4 để thay đổi số phận.

Hành trình Lột Xác mùa 4 tiếp tục được chờ đợi với những đổi mới khác biệt về format. Chương trình quy tụ những bậc thầy phẫu thuật thẩm mỹ: ThS. BS. Charlie Trần, GS. Kang Kyoung-Jin, BS. Thanavatt Chotima, BS. Annie Lê, những gương mặt giải trí nổi tiếng như: Đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Lan Phương, MC Hoàng Linh, stylist Hoàng Ku, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, các y bác sĩ đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cà những người đồng hành khác.

Những mảnh đời bất hạnh, những tài năng chưa có cơ hội tỏa sáng, và đặc biệt, những ca phẫu thuật "khó nhằn" bậc nhất ngành Thẩm mỹ. Hứa hẹn mang đến những màn "lột xác" kinh điển.

Chương trình "Hành Trình Lột Xác 2019" gồm 20 tập, phát sóng định kỳ lúc 19h tối Chủ Nhật hàng tuần trên FPT Play, bắt đầu từ 22/12/2019. Kính mời quý khán giả đón theo dõi.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up