Nội dung

Sitcom "Hẻm không sợ vợ" xoay quanh câu chuyện của 5 hộ gia đình cùng nhau sinh sống trong cùng một con hẻm nhỏ giữa lòng thành phố tấp nập: Gia đình hưu trí kiêm tổ trưởng tổ dân phố của ông Lễ (Tiểu Bảo Quốc) và bà Hạnh (Phương Dung); gia đình có truyền thống sợ vợ của Minh Hổ (Huy Khánh) và Ngọc Lam (Nam Thư); gia đình ông Tài (Anh Vũ) – bà Lệ (Ngọc Trinh) và gia đình trẻ hiếm muộn Lê Kiệt (Gia Bảo) – Mai Hoa (Phương Lan). Và cuộc sống của con hẻm nổi tiếng có những người đàn ông từ già tới trẻ đều có tính sợ vợ bắt đầu bị đảo lộn kể từ khi đôi vợ chồng bí ẩn nhưng đẹp tựa “tiên đồng – ngọc nữ” Trần Vũ - Lê Quyên dọn đến sinh sống.

Những câu chuyện ghen tuông dở khóc dở cười, tình cảm hàng xóm yêu thương, sự tôn trọng và lòng bao dung… trở thành thước đo cân bằng mọi xung đột nơi con “Hẻm không sợ vợ” của 5 hộ gia đình.

Sitcom "Hẻm không sợ vợ" mang kịch bản nhẹ nhàng, nội dung xoay quanh những câu chuyện đời thường của những gia đình hiện đại như chuyện tình vợ chồng, làng xóm láng giềng, mẹ chồng nàng dâu... được khai thác một cách chân thực, sinh động nhất, sẽ mang đến dư vị tươi mát cho khán giả truyền hình trong mùa hè này.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up