HLV Park: ‘Văn Hậu sẽ đá thay Duy Mạnh' - Họp báo trước trận Việt Nam - Yemen

Họp báo trước trận Việt Nam - Yemen
Nội dung

HLV Park Hang Seo hãy chia sẻ một chút về trận đấu ngày mai?

Yemen đang ở trong tình thế giống chúng ta khi đã để thua 2 trận liên tiếp. Họ cũng cần có 3 điểm để giành được tấm vé vào vòng trong và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi sẽ dồn hết sức lực để chiến thắng trận ngày mai.

Với việc đưa Xuân Trường dự họp báo hôm nay, có phải đó là dấu hiệu Việt Nam sẽ tấn công tổng lực để giành 3 điểm hay không?

Sẽ không có nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát quen thuộc. Đội hình ngày mai phụ thuộc vào thể trạng của cầu thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng để giúp đội bóng đạt thể trạng sẵn sàng 100%. Ngày mai, cầu thủ nào đạt trạng thái tốt sẽ ra sân.

Trong hai trận đấu đầu tiên, ông chọn Công Phượng xuất phát từ đầu mà không phải Tiến Linh hay Đức Chinh. Trong trận đấu quan trọng cuối cùng, cái tên của tiền đạo nào đang xuất hiện trong đầu ông?

Trận gặp Iran, tôi sắp Công Phượng đá chính cao nhất hàng công vì cậu ấy đã thể hiện rất tốt trong các buổi tập và đạt thể trạng tốt nhất. Tôi sẽ suy nghĩ về các phương án tấn công trước Yemen. Tất nhiên, tôi chưa thể tiết lộ ở đây được. Các bạn sẽ thấy vào ngày mai.

Hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam đang chịu nhiều tổn thất khi Trọng Hoàng chấn thương, Duy Mạnh vắng mặt. Không biết là Trọng Hoàng có kịp hồi phục cho trận đấu ngày mai không và ai là người sẽ thay thế Duy Mạnh?

Trọng Hoàng rất ổn, cậu ấy sẽ đá. Duy Mạnh bị treo giò sẽ được thay bởi Văn Hậu.

Thầy Park khẳng định đã tìm được sự thay thế cho vị trí của Duy Mạnh.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up