HLV Park Hang Seo nhận hỗ trợ từ 'thần y Hàn Quốc' - AFF Cup 2018

AFF Cup 2018
Nội dung

Để giúp các cầu thủ bị chấn thương hồi phục cũng như cải thiện tình trạng thể lực toàn đội, HLV Park Hang Seo đã mời bác sĩ Choi Joo Young từ Hàn Quốc sang làm việc cùng đội tuyển Việt Nam.

Bác sĩ Choi Joo Young nổi tiếng trong giới y học thể thao xứ kim chi và từng chữa trị cho danh thủ Park Ji Sung. Ông cũng là người đảm nhận việc điều trị cho Tuấn Anh, Vũ Văn Thanh và trước đó là toàn đội HAGL.

Bác sĩ Choi sẽ tập trung thực hiện 2 công việc: đưa ra những giáo án tập hồi phục cho các cầu thủ và đẩy nhanh quá trình bình phục chấn thương cho các thương binh.

Giai đoạn trọng điểm đầu tiên sẽ kéo dài từ trước trận gặp Malaysia tới trước trận gặp Myanmar. Trong buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam, bác sĩ Choi Joo-young theo dõi rất kỹ trường hợp của tiền vệ Huy Hùng. Cầu thủ người Hà Nội chưa hoàn toàn bình phục và phải tập riêng.

Chia sẻ tại buổi họp báo sáng 15/11, HLV Park Hang Seo cho biết, trước mắt, bác sĩ Choi sẽ chỉ làm việc cho đội tuyển Việt Nam 1 trận duy nhất, gặp Malaysia. Sau đó, có thể, ông sẽ trở về Hàn Quốc. Nhưng HLV Park Hang Seo đang thuyết phục bác sĩ Choi ở lại với đội tuyển Việt Nam đến hết giải. Bạn có mong, bác sĩ Choi chăm sóc cầu thủ suốt AFF Cup 2018 không?

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up